Home / Tin tức / 5 mẹo hóa giải hướng nhà không hợp tuổi

5 mẹo hóa giải hướng nhà không hợp tuổi

Trong phong thủy về hướng nhà, cửa chính của ngôi nhà hợp với tuổi của gia chủ sẽ mang đến nguồn năng lượng tốt nhất. Nhưng, khi xây cất nhà cửa, đôi khi bất đắc dĩ mà hướng này không thuận với tuổi của chủ nhân ngôi nhà. Vậy có mẹo hóa giải hướng nhà không hợp tuổi không?

Ông Phạm Cương chuyên gia phong thủy nhận định: “Đối với những căn nhà không hợp phong thủy với gia chủ thì có thể chỉnh sửa được 70 – 80%”. Để khắc phục, chúng tôi mời bạn tham khảo 1 số cách đơn giản dưới đây, theo gợi ý của 2 nhà nghiên cứu phong thủy Trần Đức Thịnh, Nguyễn Văn Trình.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng

0422. 62 62 62 – 0976.281.111

mẹo để hóa giải hướng nhà không hợp tuổi

Sử dụng 1 cửa khác thường xuyên hơn

Nếu như cửa chính là bạn có hướng phong thủy không may mắn thì các kiến trúc sư thường đưa ra lời khuyên xây thêm 1 cửa phụ ở hướng khác. Đây là một trong những mẹo hóa giải hướng nhà không hợp tuổi khá hiệu quả.

Lúc này cửa chính chỉ có tính chất tượng trưng, việc sử dụng cửa phụ thường xuyên sẽ có tác dụng phong thủy ngăn nguồn năng lượng tiêu cực sẽ không có cơ hội lọt sâu vào nhà bạn. Giải pháp này cũng không quá phức tạp & dễ thực hiện.

Sử dụng vật phẩm phong thủy

Vật phẩm phong thủy được coi là giải pháp để tạo ra nguồn năng lượng tích cực. Từ đó xua đi nguồn năng lượng tiêu cực xung quanh cửa ra vào ngôi nhà. Bạn có thể dùng tranh, ảnh in hình Phật ở trước cửa hoặc đặt các bức tượng. Tượng điêu khắc chất liệu thạch anh phù hợp để đồ ngay lối ra vào.

Giải pháp phong thủy sẽ hạn chế phần nào ảnh hưởng tiêu cực của hướng nhà xấu. Tuy vậy, bạn vẫn phải tinh tế để khi đặt 1 vật phẩm phong thủy bất kỳ để không phá vỡ sự cân bằng giữa năm yếu tố phong thủy cơ bản.

>> Xem thêm: Bảo quản đồ gốm an toàn khi chuyển nhà

Làm thêm cửa phụ bên trong ngôi nhà

Nếu diện tích nhà lớn thì có thể hóa giải bằng cách làm thêm cửa phụ phía trong ngôi nhà. Điều này sẽ dễ dàng hơn việc thay đổi thiết kế của cửa chính. Bạn cần nghiên cứu kỹ hướng tốt & đặt thêm một cửa phụ ở đó.

Dùng gương bát quái

Ngoài tác dụng trừ tà ma, gương bát quái phát huy tác dụng trong việc điều chỉnh hướng cửa sai. Gương bát quái bao gồm 8 cạnh khắc chữ: Càn, chấn, cấn, khảm, tốn, ly, khôn, đoài. Phụ thuộc theo mệnh của gia chủ mà treo chữ nào ở vị trí trên cùng. Tốt nhất là bạn nên mời một thầy phong thủy đến khai quang thì mới linh nghiệm.

Thảm

Thảm chùi chân được đặt ngay dưới cửa ra vào, nơi mọi người phải bước qua thì mới vào được nhà. Cho nên có ảnh hưởng phong thủy không nhỏ với việc hóa giải tà khí ở cửa chính. Để có thể phát huy tác dụng của thảm chùi chân, bạn cần đặt thảm phía trong nhà của cửa chính.

Màu sắc & hình dáng thảm sẽ giúp ích cho gia chủ với việc biến đổi nguyên lý tương sinh tương khắc của ngũ hành, để hóa giải nguồn năng lượng xấu để phù hợp với quy luật phong thủy.

Ví dụ như với cửa chính mở hướng Tây và Tây Bắc khắc với người mệnh Mộc, Hỏa, Thủy vì bắt gặp tà khí của Kim. Để khắc phục, thì người thuộc mệnh Thủy, Mộc cần  phải trải thảm màu đen, xám, xanh, lam để hóa giải, còn người mệnh Hỏa cần phải trải thảm màu đỏ, cam, hồng, tím.

Mọi ý kiến đóng góp hoặc tư vấn về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty CP Đầu tư thương mại vận tải Kiến Vàng

  • Trụ Sở  : Số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • VPGD   : Số 14 Trương Hán Siêu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Chi nhánh phía Nam: Số 77, Phạm Đăng Giảng, KP2 Phường Bình hưng, Q Bình Tân, TPHCM
  • Điện thoại: 0422.626.262
  • Hotline: 0976. 28. 1111
  • Email:  kienvang2008@gmail.com
  • Website:  http://kienvang.net.vn

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thái Bình giá rẻ của Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thái Bình giúp khách hàng di chuyển tất cả ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay !