Home / Tin tức / Bảo quản đồ gốm an toàn khi chuyển nhà

Bảo quản đồ gốm an toàn khi chuyển nhà

Chuyển nhà, hay chuyển văn phòng đều là những việc tưởng chừng dễ, nhưng hầu hết không phải ai cũng muốn là làm được vì đặc thù của công viêc này là cần rất nhiều những kĩ thuật, kinh nghiệm nhiều năm để thực hiện. Ví dụ như các thiết bị điện, máy móc hiện đại, nếu bạn sơ ý là có thể gây hỏng hóc, đổ vỡ,… các loại đồ đạc dễ vỡ, nếu không biết các đóng gói, cũng rất dễ làm hỏng, vỡ… Chính vì vậy, hôm nay chuyển nhà Kiến Vàng xin được chia sẻ với các bạn cách bảo quản đồ gốm an toàn khi chuyển nhà.

Cách-đóng-gói-hàng-hóa-dễ-an-toàn-vỡ-khi-vận-chuyển-02

Như các bạn đã biết, khi chuyển nhà việc đóng gói và vận chuyển đồ gốm như bát đĩa, bình hoa, bình gốm quý giá khiến các bạn cũng rất đau đầu. Nếu đóng gói không cẩn thân chúng rất dễ vỡ khi khuân vác hay trên đường vận chuyển. Những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn bảo quản đồ gốm an toàn khi chuyển nhà.

Bước 1: Chuẩn bị

Chuẩn bị thùng carton sao cho vừa với đồ dùng,  kích thước phù hợp nhất với khối lượng đồ gốm cần vận chuyển. Với đồ dễ vỡ như thế này, bạn không nên đóng gói chung, sử dụng từng hộp có kích thước khác nhau phù hợp với từng đồ vật để có thể đóng gói, vận chuyển một cách an toàn.

Chuẩn bị dụng cụ để bọc lót như giấy mềm, tấm bọt khí hay mút, vải mềm, quần áo cũ, bao nilion, băng keo. Khi bọc bạn nên bọc kín lại hay dùng tấm bọt khí quấn chặt vào. Tấm bọt khí có tác dụng đàn hồi sẽ đảm bảo an toàn cho đồ vật.

Bước 2: Cách đóng gói

Đầu tiên, bạn nên lót xuống đáy thùng carton bằng tấm bọt khí hoặc vải mềm để đồ gốm không bị va đập khi vận chuyển. Khi đặt đồ dùng vào thùng, bạn nên đặt cách vách thùng khoảng 5cm đòng thời chèn vải mềm hoặc tấm bọt khí, như vậy khi có bất kỳ tác động bên ngoài vào thùng thì đồ đạc vẫn được bảo vệ một cách an toàn nhất.

Lưu ý: Khi bạn đóng gói đồ gốm đó là không nên đóng gói quá chặt có thể làm tăng áp suất. Khi đóng gói xong, bạn nên ghi chú ngoài thùng bằng giấy nhớ hoặc bút dạ với lưu ý: đồ dễ vỡ đề nghị mọi người nhẹ tay, cẩn thận khi vận chuyển.

>> Xem thêm: Những điều kiêng kỵ bạn nên biết trong khi chuyển nhà

Bước 3: Vận chuyển đến nhà mới

Khi đưa các thùng hộp đựng đồ gốm lên xe tải chuyển đồ, cần để riêng các thùng này một góc. Tuyệt đối không để các vật dụng nặng khác đè lên trên vì khi vận chuyển nếu gặp chỗ đường xóc sẽ làm các thùng bị va đập khiến đồ gốm dễ vỡ. Và trong quá trình chuyển đồ từ xe tải vào nhà mới người vận chuyển cần nhẹ tay, chú tấm vào công việc để đảm bảo an toàn cho đồ gốm quý giá của gia đình, khách hàng mình.

Bảo quản đồ gốm an toàn khi chuyển nhà

Để đảm bảo an toàn nhất cho các đồ gốm quý giá của gia đình khi chuyển nhà, bạn hãy sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói để đảm bảo an toàn cho tài sản của gai đình mình. Không chỉ đồ gốm mà tất cả các đồ đạc được vận chuyển một cách an toà tuyệt đối. Hơn nữa dịch vụ chuyển nhà trọn gói đảm nhận mọi công việc từ đón gói cho đến việc săp xếp lại ở nhà mới, giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và chuyển đến nhà mới nhanh chóng, tiện lợi.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ về cách để đóng hàng hóa dễ vỡ. Hi vọng thông qua bài viết này, chủ hàng và chủ xe sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm cho hành trình vận tải của mình. Chúc các bạn thành công!

Mọi ý kiến đóng góp hoặc tư vấn về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty CP Đầu tư thương mại vận tải Kiến Vàng

  • Trụ Sở  : Số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • VPGD   : Số 14 Trương Hán Siêu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Chi nhánh phía Nam: Số 77, Phạm Đăng Giảng, KP2 Phường Bình hưng, Q Bình Tân, TPHCM
  • Điện thoại: 0422.626.262
  • Hotline: 0976. 28. 1111
  • Email:  kienvang2008@gmail.com
  • Website:  http://kienvang.net.vn

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thái Bình giá rẻ của Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thái Bình giúp khách hàng di chuyển tất cả ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay !