Home / Tin tức / Chia sẻ bí quyết chuyển nhà nhanh gọn

Chia sẻ bí quyết chuyển nhà nhanh gọn

Một vài bí quyết chuyển nhà nhanh gọn được dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn chuyển nhà một cách dễ dàng và khoa học hơn.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội

0422.62 62 62 – 0976.29

meo-chuyen-nha-nhanh-gonĐể tiết kiệm chi phí chuyển nhà

Muốn tiết kiệm chi phí chuyển nhà, việc đầu tiên phải là bạn hãy chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, tuyệt đối không nên tìm đến những công ty dán quảng cáo ở những ngõ nhỏ, tránh bị mắc lừa. Có thể gọi điện nhờ 2, 3 công ty tư vấn, sau đó chọn công ty có mức độ tin cậy và uy tín nhất. Tiếp theo làm tốt công đoạn chuẩn bị. Lưu ý, tránh vì những nguyên nhân cá nhân mà làm lãng phí thời gian và tiền bạc.

Để tiết kiệm thời gian chuyển nhà

Muốn tiết kiệm thời gian chuyển nhà trọn gói, đầu tiên phải làm tốt việc chuẩn bị, hãy xếp những đồ đạc nhỏ lẻ vào thùng hoặc bao. Sau đó, có thể yêu cầu công ty dịch vụ cử một vài người đến giúp đỡ. Cuối cùng, cần sắp xếp thời gian và lộ trình hợp lý, tránh giờ cao điểm, tắc đường. Để tối ưu thời gian thì hãy tham khảo bài viết Những lỗi hay gặp khi chuyển nhà trọn gói để tránh bạn nhé!

Bán hết đồ đạc quá cũ và ít dùng đến

Cách tốt nhất là bán hết những đồ đạc đã quá cũ và những đồ hàng ngày không dùng đến. Mặc dù cách làm này có chút xa xỉ nhưng nó sẽ khiến bạn thảnh thơi hơn rất nhiều.

Nếu bạn chuyển nhà thường xuyên

Có một vài gia đình do một số nguyên nhân nào đó mà phải thường xuyên chuyển nhà. Đối với những gia đình này, tốt nhất là không nên mua những đồ gia dụng có kích thước lớn, cồng kềnh mà nên tận dụng những đồ đạc có sẵn của chủ nhà. Những thùng giấy to đã dùng chuyển nhà đừng nên vứt đi vội xếp gọn gàng để chuẩn bị cho lần sau còn dùng đến. Ngoài ra cũng không nên đặt các dịch vụ dài hạn như đặt báo, đặt sữa… Như vậy sẽ tránh được rất nhiều phiền phức.

bí quyết chuyển nhà nhanh gọn

Bí quyết chuyển nhà nhanh gọn để đồ đạc không bị hư hại, hỏng hóc

Khi chuyển nhà, bạn nhớ dặn dò kỹ lưỡng nhân viên dịch vụ những đồ đạc nào cần phải đặc biệt chú ý, hoặc có thể viết những điều nhắc nhở chú ý lên đồ vật đó. Những đồ vật quý, dễ vỡ tốt nhất là nên tự chuyển, đích thân giám sát việc chuyển các đồ điện gia dụng.

Có những đồ nặng, cồng kềnh như tủ, đàn piano… nên tìm nhiều người cùng chuyển và sẽ có một người đứng bên cạnh để giám sát. Những đồ dễ vỡ, không chịu được lực nén cần sắp xếp lên phía trên. Có những ngôi nhà cũ, lối đi vừa dài vừa hẹp, đồ đạc lại nhiều và lộn xộn, vì thế nên cẩn thận tránh va chạm đến đồ của hàng xóm.

Trên đây là những bí quyết chuyển nhà nhanh gọn thực tế Kiến Vàng muốn chia sẻ. Hi vọng phần nào giúp Quý khách hàng có thể yên tâm hơn với việc chuyển nhà.

Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách hàng./.

Công ty CP Đầu tư thương mại vận tải Kiến Vàng

  • Trụ Sở  : Số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • VPGD   : Số 14 Trương Hán Siêu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Chi nhánh phia Nam: Số 77 , Phạm Đăng Giảng, KP2 Phường Bình hưng, Q Bình Tân, TPHCM
  • Điện thoại: 0422.626.262
  • Hotline: 0976. 28. 1111
  • Email:  kienvang2008@gmail.com
  • Website:  http://kienvang.net.vn

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thái Bình giá rẻ của Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thái Bình giúp khách hàng di chuyển tất cả ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay !