Home / Tin tức / Cẩm nang chuyển văn phòng trọn gói của các chuyên gia

Cẩm nang chuyển văn phòng trọn gói của các chuyên gia

Hiện nay, các dịch vụ vận tải đang phát triển một cách mạnh mẽ tại Việt Nam, đặc biệt là hai dịch vụ chính đó là dịch vụ chuyển nhàchuyển văn phòng trọn gói. Vậy làm gì để có thể giúp bạn làm được những công việc đó một cách tốt nhất để vừa có thể tiết kiệm được thời gian và vừa có thể tiết kiệm được tiền bạc mà an toàn cũng như có thể bảo mật được tuyệt đối được các tài liệu quan trọng?

Vậy chúng ta hãy cùng tham khảo cẩm nang chuyển văn phòng trọn gói trong mắt các chuyên gia nhé !

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ – CHUYỂN VẮN PHÒNG KIẾN VÀNG

0422.62 62 62 – 0976.281.111

Cẩm nang chuyển văn phòng trọn gói của các chuyên gia

> Xem thêm: Những việc rất dễ quên khi chuyển nhà

Lập kế hoạch và lên phương án vận chuyển tối ưu nhất theo địa hình cũng như địa phương

Đầu tiên, bạn nên liên hệ và thống nhất việc văn phòng mới của bạn luôn sẵn sàng để chuyển đến.

Tiếp đến, chúng ta tiến hành chuẩn bị các vật dụng cần thiết cho văn phòng mới và có quy trình đóng gói các đồ dùng trang thiết bị bên văn phòng cũ sau khi đã được phân loại và đánh dấu chi tiết.

Lên danh sách các đồ dùng cần vận chuyển

Là khâu rất quan trọng và cần chính xác tuyệt đối, đó chính là liệt kê danh sách các đồ dùng, trang thiết bị văn phòng cần chuyển để tránh việc bỏ quên, và theo các chuyên gia thì bạn nên làm bản danh sách đó vào những lúc rảnh rỗi để tránh trường hợp bỏ quên. Còn theo kính nghiệm của chuyển nhà Kiến Vàng thì bạn nên có một mảnh giấy dán lên mỗi thùng và chia mảnh giấy đó làm hai cột: 1 là STT, 2 là những đồ dùng trang thiết bị bạn định cho vào thùng đó. Như vậy sẽ giúp bạn có thể tránh được việc thiếu xót đồ đạc cũng như tiết kiệm được đáng kể thời gian cả trước và sau khi vận chuyển văn phòng.

Các công cụ hỗ trợ và nhân viên

Các công cụ cần thiết ở đây chính là thùng carton, phin bọc chống xước chống va đập, băng dính, với các văn phòng có nhiều trang thiết bị máy móc nặng hoặc quá cồng kềnh chúng ta thậm chí còn phải chuẩn bị cẩu, xe nâng… nhưng nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng bạn hoàn toàn không cần phải chuẩn bị như vậy và bạn hoàn toàn có thể trả lại thùng giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Đóng gói và phân loại các vật dụng

Việc đóng gói và phân loại đồ dùng cần phải chi tiết và tỉ mỉ để tránh gây hỏng hóc đồ đạc, ngoài ra cũng cần phải chọn lọc những đồ dùng chưa sử dụng ngay và để riêng chúng ra để tiện cho việc bảo quản và tìm kiếm sau này.

Về thùng carton, chúng ta nên chọn loại thùng có kích thước vừa phải tránh lãng phí. Bạn nên lưu ý về kích thước của thùng, hộp bằng cách đo kích thước của thùng, hộp trước khi cho đồ đạc vào hay ngược lại bạn nên đo đạc, kích thướt của các vật dụng mà bạn cho vào thùng, hộp để chọn mua chúng sao cho có kích cỡ phù hợp tương ứng. Kinh nghiệm là bạn hãy chọn loại hộp chắc chắn, không quá dày, không quá mỏng. Tránh trường hợp bạn quá lạm dụng không gian bên trong hộp một cách tối đa để đựng được đồ đạc thật nhiều, vì như thế sẽ khiến cho việc di dời sẽ khó khăn và nặng nề.

Nên dọn dẹp lại văn phòng cũ

Trước khi chuyển đồ đạc bạn cũng nên dọn dẹp lại từng phòng một và kiểm tra xem có còn xót gì nữa không? Sau đó là làm vệ sinh dọn dẹp cho phòng khách, cuối cùng là các ban công, hành lang, kho… Bạn nên lau chùi, vệ sinh và sắp xếp gọn gàng tất cả mọi thứ.

Chú ý: Cần lưu ý  máy móc và đồ đạc có giá trị khi vận chuyển.

– Đối với các vật dụng, thiết bị máy móc trong phòng thì bạn nên cho vào một thùng, hộp đặc biệt, cần phải bảo quản cẩn thận và nhẹ nhàng trong quá trình vận chuyển di dời.

– Có thể ghi lên các thùng, hộp dòng chữ “đồ dễ vỡ, nên nhẹ tay” để mọi người có thể lưu ý đến vấn đề này.

Trên đây là cẩm nang chuyển văn phòng trọn gói do các chuyên gia đầu ngành chia sẻ. Một lần nữa, dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng cam kết chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, đền bù 100% thiệt hại, vận chuyển an toàn, nhanh chóng.

Mọi ý kiến đóng góp hoặc tư vấn về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty CP Đầu tư thương mại vận tải Kiến Vàng

  • Trụ Sở  : Số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • VPGD   : Số 14 Trương Hán Siêu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Chi nhánh phía Nam: Số 77, Phạm Đăng Giảng, KP2 Phường Bình hưng, Q Bình Tân, TPHCM
  • Điện thoại: 0422.626.262
  • Hotline: 0976. 28. 1111
  • Email:  kienvang2008@gmail.com
  • Website:  http://kienvang.net.vn

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thái Bình giá rẻ của Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thái Bình giúp khách hàng di chuyển tất cả ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay !