Home / Tin tức / Cây phong thủy để bàn làm việc cho người mệnh Mộc

Cây phong thủy để bàn làm việc cho người mệnh Mộc

Cây phong thủy để bàn làm việc cho người mệnh Mộc giúp mang lại cho chủ nhân tài lộc, như ý và sự suôn sẻ trong công việc. Cùng tham khảo bài viết sau đây để gia chủ mệnh Mộc có thể sử dụng các nguyên tắc phong thủy các loại cây trên bàn làm việc để thu hút đúng năng lượng vào mục đích của mình.

Đôi nét về chủ nhân mệnh Mộc

Theo Ngũ hành, chủ nhân mệnh Mộc đại diện cho sự kết nối của rễ, thân, nhánh, lá tương hợp cùng nhau để mang lại sự sống. 

Mộc sinh Hỏa và được hỗ trợ bởi hành Thủy (Gỗ cháy sẽ sinh ra lửa và nước là sự sống cho cây). Hành Mộc sẽ khắc với hành Kim (bởi Mộc hao Kim lợi) và hành Thổ (bởi Mộc lợi Thổ hao, do cây hút chất từ đất).

Chủ nhân mệnh Mộc sẽ hợp với hành Thủy, do đó các màu sắc như đen, xanh nước biển, xanh da trời, xanh lam hoặc xanh đen cũng sẽ rất thích hợp với chủ nhân mệnh Mộc.

Tại sao nên sử dụng các loại cây phong thủy để đặt trên bàn làm việc?

Một trong những cách dễ nhất và hài lòng nhất để đạt được một môi trường có ảnh hưởng phong thủy mạnh mẽ là đặt cây ở những khu vực phù hợp nhất là trên bàn làm việc. 

bo tri cay de ban lam viec hop phong thuy cho nguoi menh moc
Bố trí cây phong thủy trên bàn làm việc cho người mệnh Mộc

Sử dụng cây phong thủy luôn là một phần quan trọng của phong thủy văn phòng. Cây phong thủy có khả năng chuyển thành năng lượng gió và nước. Đây là cả hai phần thiết yếu của sự sống trôi chảy tự do và tạo ra sinh lực được gọi là chi. Qua đó kéo theo năng lượng tốt khắp một không gian tạo nên sự hài hòa cho văn phòng làm việc. Việc sử dụng thực vật vì vậy trở thành một phần quan trọng trong việc tạo ra một môi trường phong thủy tốt cho chủ nhân.

Cây phong thủy để bàn làm việc cho người mệnh Mộc

Chủ nhân mệnh Mộc nếu muốn tìm loại cây để bàn hợp phong thủy mang lại tiền tài và thịnh vượng, suôn sẻ trong công việc và kinh doanh nên trưng các loại cây sau:

Cây Kim ngân

Cây Kim ngân rất được ưa chuộng làm cây phong thủy để bàn làm việc. Cây Kim ngân tượng trưng cho sự tài lộc, tiền bạc do đó đặt cây Kim ngân trên bàn làm việc cũng giúp chủ nhân có được sự thịnh vượng này.

Đối với chủ nhân mệnh Mộc, cây kim ngân mang lại phú quý do chúng có dáng vẻ vô cùng tương sinh, giúp chủ nhân có được sự thuận lợi trong công việc.

cay kim ngan cho nguoi menh moc
Cây kim ngân để bàn làm việc cho người mệnh Mộc

Cây Sen đá

Cây Sen đá xuất hiện rất nhiều trên các bàn làm việc, chúng vừa dễ chăm sóc, sức sống cao lại có thể phù hợp với nhiều phong cách bàn làm việc khác nhau. Đối với chủ nhân mệnh Mộc, cây Sen đá có khả năng mang lại sự may mắn, tạo động lực để có thể đối diện với các thử thách trong công việc, từ đó có thể mang lại tiền tài, của cải cho chủ nhân.

cay sen da cho nguoi menh moc
Cây sen đá cho người mệnh Mộc

Cây Cau tiểu trâm

Cau tiểu trâm là cây đại diện cho sự vươn lên và tinh thần mạnh mẽ để có thể sẵn sàng vượt qua những gian nan, thử thách trong cuộc sống và công việc. Chủ nhân mệnh Mộc đặt cây Cau tiểu trâm trên bàn làm việc có thể giúp loại bỏ các điềm xui rủi, các vận khí không may mắn để cho thể mang lại năng lượng cho chủ nhân.

cay cau tieu tram cho nguoi menh moc
Cây cau tiểu trâm hợp với người mệnh Mộc

Cây May mắn

Cây May mắn còn có tên gọi khác là cây Tài lộc. Đúng như tên gọi của chúng, khi chủ nhân đặt loại cây này trên bàn làm việc có thể làm cho tinh thần thoải mái. Đồng thời thúc đẩy đưa ra các quyết định chính xác từ đó mang lại tài lộc và suôn sẻ trong công việc.

Ngoài các loại cây nêu trên, hầu hết các loại cây khỏe mạnh đều tốt để sử dụng vì chúng cung cấp năng lượng tích cực và làm sạch không khí. Một số cây có lợi hơn những cây khác vì các đặc điểm bổ sung như lá tròn nhẵn, màu xanh hoặc xanh đen được coi là loại cây tốt nhất cho gia chủ mệnh Mộc.

Chủ nhân mệnh Mộc cũng có thể tìm các cây sau đây để mang lại tiền tài, may mắn như:

Cây thuộc hành Mộc:

  • Đế vương xanh
  • Trúc Nhật
  • Cây Ngũ gia bì (chọn loại lá xanh)
  • Cây Vạn niên thanh (chọn loại lá xanh),…
cay van nien thanh cho nguoi menh moc
Cây vạn niên thanh thuộc hành Mộc cho người mệnh Mộc

Cây thuộc hành Thủy:

  • Phát tài núi, Phát tài núi ngọn
  • Cây Cau phú quý
  • Cây Tùng bách
  • Cây Trúc bách hợp
  • Cây Trúc mây,…
cay tung bach cho nguoi menh moc
Cây tùng bách thuộc hành Thủy cho người mệnh Mộc

Mệnh Mộc không thích hợp để sử dụng màu trắng, do đó chủ nhân mệnh Mộc tránh chọn các cây có màu trắng để tránh mang lại sự không may mắn.

Chủ nhân mệnh Mộc sử dụng kết hợp các phương pháp cây trồng phong thủy bàn làm việc trên sẽ cải thiện năng suất văn phòng, sự giàu có, tập trung, động lực và khả năng tổ chức. Phong thủy cũng có thể giúp giảm thiểu sự phân tâm, giảm căng thẳng và thoát khỏi năng lượng tiêu cự, mang lại thịnh vượng cho chủ nhân.

>>> Xem thêm: Cây phong thủy để bàn làm việc cho người mệnh Thủy

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp tại Kiến Vàng

Nhận chuyển mọi loại hình, quy mô văn phòng

Đơn vị chuyển văn phòng trọn gói tại Kiến Vàng đã và đang cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng hiệu quả, tiết kiệm chi phí cho các công ty/văn phòng thuộc mọi quy mô. 

Kiến Vàng có nhiều kinh nghiệm trong tất cả các loại hình chuyển văn phòng, bao gồm chuyển văn phòng toàn công ty, di dời và lắp đặt đồ đạc hệ thống và việc di dời các thiết bị văn phòng và mạng máy tính phức tạp. 

dich vu chuyen van phong tron goi kien vang
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp, giá rẻ tại Kiến Vàng

Đơn vị chuyển văn phòng chuyên nghiệp, nhanh chóng

Hoạt động của văn phòng và công ty có thể chứa đầy những thay đổi và bất ngờ không lường trước được. 

Với kinh nghiệm dày dặn của Kiến Vàng trong việc lập kế hoạch và thực hiện chuyển văn phòng, cũng như đầu tư vào công nghệ và kỹ thuật mới nhất là điều cần thiết để giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động và duy trì năng suất của nhân viên. 

Chỉ cần liên hệ ngay với Kiến Vàng, chúng tôi có thể đảm bảo văn phòng của bạn sẽ được thực hiện di chuyển trọn gói nhanh chóng, đơn giản và vô cùng chuyên nghiệp.

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thái Bình giá rẻ của Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thái Bình giúp khách hàng di chuyển tất cả ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay !