Home / Tin tức / Chuyển nhà sẽ không còn khó khăn đối với bạn!

Chuyển nhà sẽ không còn khó khăn đối với bạn!

Trong suy nghĩ của nhiều người, việc chuyển nhà trọn gói mới thực sự là công việc mất nhiều thời gian, sức lực. Có người sau khi vận chuyển nhà trọn gói giá rẻ xong còn bị ốm nhiều ngày hay có người còn cho việc chuyển nhà là cơn ác mộng bởi nó quá vất vả so với những gì họ nghĩ.

Chính từ những khó khăn này, khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Kiến Vàng, chúng tôi sẽ có những chia sẻ hữu ích cho các gia đình để họ cảm thấy việc chuyển nhà vẫn có thể trở nên nhàn tênh nếu bạn biết cách và được chúng tôi hướng dẫn một cách chi tiết:

chuyển nhà trọn gói-chuyển văn phòng trọn gói

Lau chùi nhà cửa sạch sẽ

Trước hết, với ngôi nhà mới, sau khi đã hoàn thành xong công việc xây dựng hoặc việc mua bán nhà thì hãy lau chùi nhà cửa và mua sắm đồ nội thất theo bản vẽ của kiến trúc sư hay theo sở thích của mình. Nếu có điều kiện thì hãy thay thế hoặc mua mới toàn bộ nội thất sao cho hợp với ngôi nhà mới. Như vậy, những đồ ở nhà cũ sẽ không thích hợp nữa, không cần thiết phải chuyển hết đến, sẽ tiết kiệm cho bạn khá nhiều thời gian dọn dẹp, tháo dỡ và vận chuyển đồ.

Quyết định nhanh việc tự chuyển đồ hay thuê công ty cung cấp dịch vụ

Việc tự mình chuyển đồ sẽ tiết kiệm được một phần nhỏ chi phí cho bạn. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm làm việc với khách hàng của Kiến Vàng thì việc tự làm chỉ khiến bạn mất nhiều thời gian và sức lực hơn mà lại chẳng tiết kiệm được bao nhiêu chi phí: “thà bỏ thêm chút tiền để thuê đơn vị vận chuyển nhà trọn gói giá rẻ để mình dành thời gian làm việc khác còn hơn”.

Ngoài ra, với kinh nghiệm vận chuyển nhà của Kiến Vàng, chúng tôi thường hoàn thiện công việc tối đa chỉ nửa ngày hoặc 1 ngày tùy vào khối lượng đồ đạc của khách hàng. Mọi đồ đạc, vận dụng, máy móc của khách hàng đều được vận chuyển an toàn đến địa điểm mới.

Liên quan đến vấn đề tâm linh

Nên chọn ngày giờ tốt để chuyển nhà, làm lễ nập trạch về nhà mới. Nhưng thực tế, không ít gia đình tiến hành làm lễ nhập trạch trước, sau đó mới chuyển đồ về vài ngày sau. Việc xem ngày để làm thủ tục nhập trạch quan trọng hơn ngày chuyển toàn bộ đồ đạc về nhà mới. Bởi vậy, nếu bạn muốn gấp gáp về thời gian, có thể chọn cách làm thủ tục trước, mang một vài đồ vật tượng trương về nhà mới trước, sau đó mới chọn ngày rảnh rỗi để chuyển toàn bộ đồ dùng còn lại về nhà mới.

Dọn dẹp lại nhà cũ

Sau khi bạn đã xếp hết đồ đạc lên ô tô rồi thì hãy quay lại nhà cũ để dọn dẹp lại, biết đâu bạn sẽ không bỏ quên những đồ nhỏ nhặt còn sót lại ở đó.

Từ những chia sẻ trên đây, hi vọng gia đình bạn sẽ có những quyết định và sự lựa chọn đúng đắn nhất, bên cạnh đó bạn cũng cần quan tâm đến thời gian. Nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà trọn gói và cần được tư vấn để đạt hiệu quả cho công việc thì đừng ngần ngại liên hệ với công ty vận chuyển nhà trọn gói giá rẻ Kiến Vàng. Chắc chắn bạn sẽ nhận được những lời khuyên và giải pháp phù hợp nhất.

>> Xem thêm: Mẹo đóng gói đồ đạc trước khi chuyển nhà trọn gói một cách nhanh – gọn

Mọi ý kiến đóng góp hoặc tư vấn về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty CP Đầu tư thương mại vận tải Kiến Vàng

  • Trụ Sở  : Số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • VPGD   : Số 14 Trương Hán Siêu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Chi nhánh phía Nam: Số 77, Phạm Đăng Giảng, KP2 Phường Bình hưng, Q Bình Tân, TPHCM
  • Điện thoại: 0422.626.262
  • Hotline: 0976. 28. 1111
  • Email:  kienvang2008@gmail.com
  • Website:  http://kienvang.net.vn

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thái Bình giá rẻ của Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thái Bình giúp khách hàng di chuyển tất cả ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay !