Home / Chuyển văn phòng trọn gói / Chuyển văn phòng Đống Đa chuyên nghiệp tại đơn vị Kiến Vàng

Chuyển văn phòng Đống Đa chuyên nghiệp tại đơn vị Kiến Vàng

Chuyển văn phòng đống đa đang là nhu cầu của rất nhiều đơn vị doanh nghiệp. Đơn vị nào sẽ đảm bảo an toàn đồ đạc từ vị trí cũ qua vị trí mới, đặc biệt với một số đồ đạc quan trọng? Giải pháp vận chuyển chuyên nghiệp hiệu quả tại đơn vị Kiến Vàng – Phí vận chuyển tiết kiệm nhất cho các doanh nghiệp hiện nay.

chuyển văn phòng tại đống đa kiến vàng

Lựa chọn chuyển văn phòng Đống Đa trọn gói cùng đơn vị vận chuyển Kiến Vàng

Nhiều doanh nghiệp đang có nhu cầu thay đổi văn phòng sang địa chỉ mới rộng hơn. Giải pháp cho vấn đề khan hiếm nhân lực đang là bài toán đau đầu được nhiều doanh nghiệp đặt ra. Không gian làm việc mới cũng giúp khơi dậy năng lượng và hiệu quả công việc. 

Vậy đơn vị chuyển văn phòng nào sẽ giải đáp tốt bài toán khó này? Kiến Vàng là địa chỉ tin cậy cho khách hàng khi gửi gắm niềm tin di chuyển, bảo quản đồ đạc tại đây.

Với dịch vụ vận chuyển trọn gói kết hợp các dịch vụ khác, Kiến Vàng đang trở thành một trong những đơn vị vận chuyển top đầu thị trường. Việc vận chuyển này sẽ tốn ít chi phí và thời gian hơn so với vận chuyển truyền thống.

Dịch vụ chuyển kho xưởng

Doanh nghiệp có nên tự vận chuyển văn phòng sang địa chỉ mới?

Mỗi doanh nghiệp đều có hệ thống xe vận chuyển riêng. Tùy từng đặc thù công việc khác nhau mà dung tích xe cũng khác nhau. Theo tính toán, đơn vị sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí cho khâu vận chuyển này.

Thực tế lại chứng minh điều ngược lại, khi đội ngũ nhân viên trong công ty chưa biết đóng gói chuyên nghiệp. Do vậy nhiều đồ đạc có thể bị hư hại dẫn đến thiệt hại lớn về kinh tế.

Xem Thêm: Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội

Những lý do nên chuyển văn phòng đống đa tại đơn vị Kiến Vàng

Dưới đây là những lý do bạn nên chọn dịch vụ chuyển văn phòng đống đa ngay tại Kiến Vàng.

Dịch vụ chuyển văn phòng đống đa trọn gói tất cả các ngày nghỉ và ngày lễ trong tuần

Được thành lập từ năm 2003, đến nay Kiến Vàng đã có tròn 20 năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển. Không chỉ là lĩnh vực chuyển văn phòng trọn gói, Kiến Vàng còn nhận chuyển nhà ở, nhà xưởng, vệ sinh công nghiệp…Đội ngũ nhân viên Kiến Vàng sẽ đưa ra những phương án tối ưu để giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh cho khách hàng.

Quá trình chuyển văn phòng tại Đống Đa trọn gói khách hàng chỉ việc quan sát, tiến hành kiểm tra trước và sau khi kết thúc. Thay vì phải tự thực hiện công việc tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển thiết bị thì Kiến Vàng sẽ cung cấp dịch vụ này từ A đến Z.

Đặc biệt Kiến Vàng có dịch vụ vận chuyển 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ Tết. Quá trình này giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa thời gian và trở lại sản xuất một cách nhanh chóng nhất.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi vận chuyển văn phòng tại những ngày này bởi vì mức giá tại đây không hề bị đội lên. Thậm chí vào một số ngày đặc biệt Kiến Vàng còn áp dụng chính sách giảm giá ưu đãi cho khách hàng. Chính vì thế mà Kiến Vàng được nhiều đối tác tập đoàn lớn hợp tác và sử dụng thường xuyên các dịch vụ tại đây.

moi truong van phong tien nghi

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm chuyển văn phòng đống đa trọn gói

Hiện Kiến Vàng đã có thêm trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh. Đơn vị này phủ sóng toàn quốc với các dịch vụ vận chuyển văn phòng, đặc biệt là văn phòng đống đa. Tại khu dân cư đông đúc này, việc am hiểu về địa lý, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tháo dỡ, lắp đặt và phần lớn chi phí vận chuyển.

Quá trình tháo dỡ bao gồm rất nhiều hệ thống máy hiện đại như máy tính, dàn điều hòa nóng lạnh, các thiết bị nặng như két sắt,…Một số thiết bị đặc biệt như bàn ghế, máy móc giá trị lớn khác…Do vậy nếu không có hiểu biết về chuyên môn máy móc, thiết bị công tác tháo dỡ lắp đặt sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Nếu thao tác sai thiết bị máy có thể bị hỏng trong quá trình vận chuyển.

Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ chuyên nghiệp Kiến Vàng sẽ hoàn thành nhiệm vụ này một cách nhanh chóng. Mọi thiết bị văn phòng chuyên dụng đều sẽ được đóng gói đúng cách cho quá trình vận chuyển an toàn và hiệu quả cao hơn.

Đối với một số thiết bị, đội ngũ Kiến Vàng sẽ tư vấn cho khách hàng những phương án giải pháp vận chuyển an toàn cao nhất. Khách hàng có thể đặt riêng dịch vụ này trên hợp đồng và hoàn toàn yên tâm. Kiến Vàng đã đưa ra giải pháp tối ưu, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhất.

sap xep van phong gon gang khoa hoc

Hệ thống xe và thiết bị hiện đại tại Kiến Vàng

Không dễ dàng gì để kiếm vàng có thể tồn tại tới tận 20 năm trong nghề vận chuyển. Công nghệ phát triển đi đôi với những máy móc thiết bị ngày càng nâng cấp và phát triển hơn. Kiến Vàng phải bắt kịp xu hướng công nghệ ấy luôn trau dồi kiến thức, mua mới máy móc thiết bị để quá trình vận chuyển nhanh hơn. 

Một số văn phòng ở vị trí khó vận chuyển được Kiến Vàng đưa đến hệ thống xe và máy móc chuyên nghiệp cỡ nhỏ. Như hệ thống xe nâng cần trục, các thiết bị máy chuyên nghiệp cho khách hàng chuyển văn phòng nhanh và tiết kiệm.

Ngoài hệ thống xe nâng, máy móc, thiết bị tháo dỡ,…Kiến Vàng còn để ý đến những chi tiết cực nhỏ như thùng hộp, bìa bọc bàn ghế,… trong quá trình đóng gói và vận chuyển. Tất cả đều đã được lên danh sách và dự tính trước khi Kiến Vàng thực hiện chuyển văn phòng. 

tham trai san cho phong lam viec giam doc

Chính sách đền bù cho khách hàng chuyển văn phòng đống đa

Trong quá trình vận chuyển Kiến Vàng sẽ làm báo an toàn cho máy móc hàng hóa thiết bị của khách hàng bằng cách thực hiện đúng điều khoản hợp đồng. Trong hợp đồng quy định rõ nếu xảy ra các trường hợp sự cố làm thất lạc hay hỏng hóc hàng hóa đồ đạc thì Kiến Vàng sẽ có những bồi hoàn phù hợp. Với một số thiết bị giá trị thì khách hàng nên có những bản hợp đồng riêng với phương thức vận chuyển đặc biệt hơn để đảm bảo tài sản không bị thất lạc hay thất thoát. Khi xảy ra tình trạng này khách hàng cũng được bồi hoàn nhiều hơn thậm chí 100% giá trị sản phẩm.

Mức giá chuyển văn phòng ưu đãi tại Kiến Vàng

Nhận tham khảo và tư vấn hoàn toàn miễn phí từ đơn vị vận chuyển Kiến Vàng, để thấy mức giá chuyển văn phòng tại đây hoàn toàn phù hợp với mặt bằng chung. Cẩn trọng trước những lời chào mời vận chuyển giá rẻ. Bởi những đơn vị vận chuyển này thường không đảm bảo hoặc có chi phí phát sinh thêm.

Nhiều khách hàng thân thiết sẽ được công ty áp dụng chính sách ưu đãi, chiết khấu lớn khi ký kết hợp đồng vận chuyển. Hãy tham gia trải nghiệm dịch vụ tại Kiến Vàng ngay để quá trình chuyển văn phòng đảm bảo chất lượng tốt và tiết kiệm chi phí tối đa.

chuyển văn phòng tại đống đa kiến vàng

Thực hiện đúng quy trình chuyên nghiệp khi chuyển văn phòng

Thời gian thực hiện chuyển văn phòng đống đa trừ chỉ mất từ nửa đến một ngày cho những văn phòng thông thường. Tuy vậy, Kiến Vàng vẫn đảm bảo đầy đủ các yếu tố vận chuyển với quy trình chuẩn để đảm bảo an toàn cho đồ đạc của khách hàng. Trước khi vận chuyển khách hàng sẽ được khảo sát, lên phương án vận chuyển nhanh chóng nhất.

Sau đó đơn vị sẽ tiến hành tính toán, đưa ra các phương án vận chuyển hợp lý. Các thiết bị, máy móc liên quan đến công việc chuyển văn phòng cũng được Kiến Vàng lên danh sách cụ thể. Đối với những văn phòng lớn, sẽ cần nhân viên khảo sát thực trực tiếp, tiến hành thỏa thuận giữa khách hàng và Kiến Vàng để đưa ra phương án vận chuyển tối ưu.

Sau khi hai bên đã thống nhất phương pháp vận chuyển thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng theo đúng thỏa thuận. Trong tất cả quá trình khách hàng chỉ cần tiến hành khảo sát, nghiệm thu sau đó thanh toán cho đơn vị vận chuyển theo đúng tiến độ đã ghi trên hợp đồng.

Lời kết

Trên đây là những lý do nên chuyển văn phòng đống đa tại đơn vị Kiến Vàng. Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển, hãy liên hệ ngay tại đây để nhận được những cam kết, chất lượng, thời gian và chi phí vận chuyển ưu đãi nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Kiến Vàng đơn vị chuyển văn phòng trọn gói Hải Phòng uy tín

Chuyển văn phòng trọn gói Hải Phòng của công ty Kiến Vàng đang nhận được ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay !