Home / Chuyển văn phòng trọn gói / Chuyển văn phòng trọn gói Đà Nẵng giá rẻ chuyên nghiệp uy tín

Chuyển văn phòng trọn gói Đà Nẵng giá rẻ chuyên nghiệp uy tín

Chuyển văn phòng trọn gói Đà Nẵng tại đơn vị nào giá rẻ chất lượng? Tham khảo ngay dịch vụ vận chuyển Kiến Vàng để nhận được dịch vụ chất lượng giá rẻ. Thông tin về đơn vị vận chuyển Kiến Vàng, những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại đây.

chuyển văn phòng trọn gói đà nẵng kiến vàng

Những lý do doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Đà Nẵng tại Kiến Vàng

Tùy vào quy mô của doanh nghiệp hay những thay đổi về nhân sự mà doanh nghiệp lựa chọn thay đổi địa điểm văn phòng. Địa chỉ chuyển văn phòng mới thường là không gian rộng hơn. Vậy tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Đà Nẵng tại Kiến Vàng?

Bên cạnh những thiết bị vật tư cần phải sắm mới, khách hàng có thể tận dụng tối đa,tiết kiệm chi phí từ những thiết bị đã có trước đó. Việc vận chuyển đồ đạc máy móc vật tư từ văn phòng cũ đến địa chỉ văn phòng mới phải được thực hiện tỉ mỉ và khoa học. 

Không phải văn phòng nào cũng có thời gian và nhân lực để làm những việc này. Dịch vụ cho thuê vận chuyển Kiến Vàng ra đời để giải quyết những vấn đề này. Dưới đây là những lý do doanh nghiệp nên lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Kiến Vàng:

 • Tránh thất thoát hồ sơ, tài liệu của khách hàng.
 • Hạn chế tối thiểu những sự cố hư hỏng về đồ đạc, hàng hóa trong quá trình vận chuyển, tháo dỡ, lắp đặt.
 • An toàn tuyệt đối khi vận chuyển những đồ đạc máy móc nặng cồng kềnh như máy phát điện, máy in, thiết bị điều hòa, tủ lạnh, bàn ghế văn phòng…
 • Thời gian bàn giao văn phòng nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

Với những máy móc thiết bị chuyên dụng Kiến Vàng luôn sẵn sàng để thực hiện nhiệm vụ chuyển văn phòng. Hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề cho phép Kiến Vàng chuyển đồ đạc với thời gian nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất. Tiết kiệm thời gian, chi phí vận chuyển hơn nhiều so với việc khách hàng tự thực hiện.

chuyển văn phòng trọn gói đà nẵng kiến vàng

Một số chi phí dịch vụ khi khách hàng chuyển văn phòng trọn gói Đà Nẵng tại Kiến Vàng

Tùy thuộc vào yêu cầu chuyển văn phòng trọn gói hay riêng lẻ mà khách hàng sẽ có mức chi trả khác nhau. Với các dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói Đà Nẵng chi phí dịch vụ sẽ được Kiến Vàng tính bao gồm:

 • Chi phí tháo dỡ lắp đặt các thiết bị văn phòng.
 • Phí cho thuê xe tải thời gian chờ xe, trọng lượng xe tải phù hợp để vận chuyển.
 • Phí bốc xếp hàng hóa, phí đóng gói.
 • Dịch vụ dọn vệ sinh nhà, vệ sinh văn phòng, vệ sinh công nghiệp.
 • Thiết kế thi công nội ngoại thất văn phòng, nhà ở…

Những lý do nên chọn Kiến Vàng làm đơn vị vận chuyển văn phòng trọn gói Đà Nẵng

Tròn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà ở văn phòng. Kiến Vàng đã có lượng khách hàng phân bố rộng trên khắp cả nước. Nhiều đối tác lớn tại Kiến Vàng như: Ngân hàng Techcombank, Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, trung tâm Internet Việt Nam, Bộ kế hoạch và đầu tư…

Hiện Kiến Vàng đang có chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh và trụ sở chính đặt tại Hà Nội với nhiều dịch vụ vận chuyển trên cả nước. Dưới đây là một số lý do khách hàng nên tìm đến Kiến Vàng để triển khai, tổ chức kế hoạch chuyển văn phòng trọn gói, khoa học, tiết kiệm chi phí.

Tiết kiệm chi phí, thời gian chuyển văn phòng trọn gói

Với các văn phòng quy mô lớn sẽ tốn khá nhiều thời gian và nhân sự để di chuyển. Một số thiết bị đặc biệt như hệ thống máy tính hệ thống điều hòa bàn ghế cồng kềnh các thiết bị có giá trị cần đội mũ kinh nghiệm để có thể tháo dỡ lắp đặt và vận chuyển. Nếu không có kinh nghiệm, các thiết bị này rất dễ bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển buộc khách hàng phải sắm mới.

Dịch vụ vận chuyển Kiến Vàng với đội ngũ nhân viên lâu năm trong nghề, giúp bạn triển khai và tổ chức chuyển văn phòng trọn gói, khoa học, kế hoạch, cụ thể. Thời gian chuyển văn phòng chỉ mất từ nửa ngày đến một ngày. Các thiết bị trong quá trình vận chuyển ít bị hư hại giúp tiết kiệm chi phí mua mới cho khách hàng.

chuyển văn phòng trọn gói đà nẵng kiến vàng

Kiến Vàng vận chuyển 24/7 cả những ngày cuối tuần và lễ Tết

Để đáp ứng nhu cầu sản xuất một cách nhanh chóng, không ảnh hưởng đến tiến độ, văn phòng hoạt động trở lại sớm nhất, Kiến Vàng vận chuyển cả những ngày cuối tuần và lễ Tết. Đặc biệt trong những ngày này, khách hàng không bị phụ thu bất kỳ một khoản phí nào. 

Kiến Vàng tận dụng triệt để thời gian giúp khách hàng hoàn thành công việc di chuyển một cách nhanh chóng, trở lại sản xuất sớm nhất. Trong một số dịp lễ đặc biệt Kiến Vàng còn áp dụng chính sách khuyến mãi, ưu đãi cho khách hàng, thu hút đông đảo khách hàng đến đây.

Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong quá trình chuyển văn phòng trọn gói

Kiến Vàng luôn tuyển chọn nhân viên khắt khe và phải trải qua nhiều quá trình đào tạo mới được tiến hành công việc chuyển văn phòng. Hệ thống nhân viên tư vấn luôn có mặt 24/24, giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng với thái độ thân thiện nhiệt tình.

Trong quá trình chuyển văn phòng trọn gói, đội ngũ chuyên nghiệp này sẽ cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ chất lượng nhất. Công việc chủ yếu mà đội ngũ Kiến Vàng thực hiện bao gồm:

 • Tháo gỡ, bao bọc, xếp hàng, vận chuyển hàng, lắp ráp thiết bị nội thất trong khu văn phòng mới.
 • Phân loại, đánh dấu các đồ đạc bên trong thùng các tông trong quá trình vận chuyển. Giúp dễ nhận biết và sắp xếp tài liệu một cách gọn gàng
 • Di dời những máy móc, các thiết bị nặng như máy công nghiệp, máy phát điện, két sắt, hệ thống máy tính…
 • Với nhiều công trình, các thiết bị cần được nâng hạ một cách an toàn từ nơi có vị trí cao sang vị trí thấp hay ngược lại.
 • Sử dụng thành thạo các thiết bị chuyên dụng có thể tháo lắp dàn lạnh, máy lạnh, đồ điện tử, hệ thống điện, máy tính.

Hệ thống máy móc Kiến Vàng hiện đại

Không dễ gì để kén vàng có thể tồn tại trên thị trường được nhiều tập đoàn tin tưởng trong những năm qua. Với hơn 20 năm phát triển, Kiến Vàng không ngừng cập nhật mua mới các thiết bị hiện đại để phục vụ khách hàng. Trang thiết bị này bao gồm hệ thống xe tải, xe nâng, hệ thống cầu ròng rọc, hệ thống máy khoan, máy cắt, các thiết bị nâng hạ chuyên nghiệp…

Những cam kết của Kiến Vàng đối với tài sản của khách hàng

Trong quá trình vận chuyển văn phòng trọn gói tại Đà Nẵng, Kiến Vàng luôn đặt trách nhiệm lên hàng đầu. Dưới đây là một số quyền lợi của khách hàng đối với đồ đạc khi vận chuyển tại Kiến Vàng

 • Kiếm vàng đảm bảo an toàn tuyệt đối trong mọi tài sản đồ đạc của khách hàng.
 • Khách hàng được thống kê chi tiết, đầy đủ tất cả các loại hàng hóa, văn phòng phẩm trước lúc tiến hành vận chuyển. Sau khi vận chuyển xong, khách hàng có thể kiểm tra mà tất cả đồ đạc, thiết bị này.
 • Kiến Vàng phân loại từng tài sản một cách khoa học và rõ ràng mỗi thùng đều được đánh dấu,  phân loại khoa học giúp khách hàng dễ nhận biết.
 • Tất cả các đồ đạc đều được bao bọc cẩn thận trước và trong quá trình vận chuyển.
 • Với các thiết bị vận chuyển giá trị khách hàng có thể mua bảo hiểm cho thiết bị để đảm bảo an toàn nhất.
 • Cam kết đền bù 100% tổng giá trị hàng hóa nếu như xảy ra sự cố theo đúng hợp đồng quy định.

Lời kết

Trên đây là những lý do khách hàng nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Đà Nẵng Kiến Vàng tại Kiến Vàng. Nhiều dịch vụ khác cùng khuyến mãi hấp dẫn đang được áp dụng tại đây. Hãy nhấc máy ngay để nhân viên Kiến Vàng tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho văn phòng của bạn nhé!

Có thể bạn quan tâm:

dọn kho xưởng

Chuyển văn phòng Đống Đa chuyên nghiệp tại đơn vị Kiến Vàng

Chuyển văn phòng đống đa đang là nhu cầu của rất nhiều đơn vị doanh ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay !