Home / Tin tức / Có nên thuê dịch vụ chuyển nhà khi nhiều đồ dùng giá trị?

Có nên thuê dịch vụ chuyển nhà khi nhiều đồ dùng giá trị?

Nhà bạn định chuyển có nhiều đồ đạc, nhiều đồ có giá trị và bạn đang băn khoăn có nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói, hay nên thuê dịch vụ trọn gói bên đơn vị nào ? Chúng tôi biết đó là băn khoăn của không ít hộ gia đình khi có ý định chuyển nhà , mà lý do chính là bạn sợ mất mát đồ đạc, thất lạc… mặt khác bạn cũng không hoàn toàn yên tâm khi thuê dịch vụ chuyển nhà khi nhiều đồ dùng giá trị.

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ – CHUYỂN VẮN PHÒNG KIẾN VÀNG

0422.62 62 62 – 0976.281.111

Có nên thuê dịch vụ chuyển nhà khi nhiều đồ dùng giá trị

Có nên thuê dịch vụ chuyển nhà khi nhiều đồ dùng giá trị?

Nắm bắt được những vướng mắc đó, chuyển nhà Kiến Vàng đã đưa ra những ràng buộc chặt chẽ cũng như áp dụng quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp kết hợp cùng những trang thiết bị máy móc hiện đại nhất để vận hành và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm phục vụ quý khách một cách tốt hơn.

Trên thực tế, thì dịch vụ chuyển nhà trọn gói là để giúp các khách hàng có thể yên tâm giao lại đồ dùng của mình cho công ty chuyên cung cấp dịch vụ  vận chuyển, khách hàng sẽ không phải lo lắng quá nhiều cho việc này bởi bên cung cấp dịch vụ sẽ làm tốt mọi thứ, đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh chóng, đồ dùng an toàn, nguyên vẹn. Tuy nhiên, việc xuất hiện nhiều đơn vị vận chuyển kém uy tín gây mất mát đồ dùng mà không có chính sách đền bù hợp lý cho khách khiến nhiều khách hàng bất an về dịch vụ chuyển nhà.

>> Xem thêm: Cẩm nang chuyển văn phòng trọn gói của các chuyên gia

Lưu ý nếu thuê dịch vụ chuyển nhà khi nhiều đồ dùng giá trị

Lựa chọn

 Để có thể lựa chọn, thì việc tìm hiểu là việc bạ nên làm, bạn nên tìm một đơn vị uy tín, nhiều năm kinh nghiệm, tất nhiên cũng nên có thương hiệu lâu năm trong nghành vận chuyển nhà, văn phòng. Theo đó, bạn nên tìm kiếm một đơn vị chất lượng có chính sách đền bù 100% khi bị mất, đổ vỡ, thất lạc đồ đạc. Bên cạnh đó, bạn cũng nên đọc rõ các điều khoản, chính sách để có thể đảm bảo đồ đạc của bạn được an toàn tuyệt đối.

Thống kê

Trước khi quá trình vận chuyển nhà trọn gói thực sự diễn ra, bạn nên ghi lại tất cả các đồ đạc có giá trị và yêu cầu họ chú ý đến những đồ vật này. Bạn nên đánh số thứ tự các đồ đạc cần chuyển để dễ dàng kiểm soát, tránh nhầm lẫn. Khi đến nơi ở mới, bạn hãy đối chiếu lại với danh sách trước đó, kiểm lại các thùng đồ của mình một cách cẩn thận để tránh thất lạc.

dịch vụ chuyển nhà khi nhiều đồ dùng giá trị

Giám sát

Đây là một trong những lưu ý quan trọng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Việc giám sát quá trình vận chuyển sẽ giúp bạn kiểm soát cũng như quản lý được đồ đạc của mình một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, bạn cũng nên quan sát quá trình đóng gói, cách sắp xếp đồ đạc và vận chuyển để mọi thao tác được an toàn, nhanh chóng.

Thanh toán

Khi hoàn thành quá trình vận chuyển, bạn nên dành thời gian kiểm kê lại toàn bộ đồ dùng trong gia đình một cách cẩn thận. Bạn chỉ thanh toán hợp đồng khi chắc chắn nhận đủ đồ và đồ đạc còn nguyên vẹn.

Trên đây là một vài những lưu ý cần thiết cho bạn khi bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết nên thuê dịch vụ chuyển nhà khi nhiều đồ dùng giá trị. Một lần nữa, dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng cam kết chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, đền bù 100% thiệt hại, vận chuyển an toàn, nhanh chóng. Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ qua số: 0422.62 62 62 – 0976.281.111 để được tư vấn miến phí và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

Mọi ý kiến đóng góp hoặc tư vấn về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty CP Đầu tư thương mại vận tải Kiến Vàng

  • Trụ Sở  : Số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • VPGD   : Số 14 Trương Hán Siêu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Chi nhánh phía Nam: Số 77, Phạm Đăng Giảng, KP2 Phường Bình hưng, Q Bình Tân, TPHCM
  • Điện thoại: 0422.626.262
  • Hotline: 0976. 28. 1111
  • Email:  kienvang2008@gmail.com
  • Website:  http://kienvang.net.vn

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thái Bình giá rẻ của Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thái Bình giúp khách hàng di chuyển tất cả ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay !