Home / Chuyển hàng hóa / Dịch vụ chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín giá rẻ – Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín giá rẻ – Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển hàng hóa là nhu cầu luôn luôn cần thiết và không thể thiếu đối với các doanh nghiệp cũng như cá nhân trong thời kỳ xã hội phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Đặc biệt nhất có thể kể đến là dịch vụ chuyển hàng hóa Bắc Nam tại Kiến Vàng. Nếu các bạn đang bắt đầu tìm hiểu về vận chuyển đồ vật của bạn ra sao, thì chúng tôi xin chỉ dẫn cho bạn một cách nhanh nhất để không phải mất công tìm hiểu và không phai suy nghĩ và lo lắng nhiều về vệc hàng hóa của mình đi đâu và có mất hay không, cũng nhu vỡ thì như thế nào.

Thông tin dịch vụ chuyển hàng hóa Bắc Nam

Với đội ngũ lái xe có kinh nghiệm nhiều năm, vận tải hàng hóa Bắc Nam đường bộ theo tuyến. Công ty chúng tôi luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu của Quý khách. Chúng tôi luôn chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của Quý Khách, giao hàng theo đúng thời gian và yêu cầu của Quý khách hàng.

Vận chuyển hàng hóa Kiến Vàng chúng tôi chuyên cho thuê xe tải chạy tuyến Bắc Nam, nhận vận chuyển hàng hóa 2 chiều tuyến Hà Nội – TP.HCM, nhận gửi hàng, ghép hàng nhỏ lẻ, chở hàng quá khổ, hàng siêu trường siêu trọng bằng nhiều loại xe khác nhau.

dich vu van chuyen hang hoa bac nam
Dịch vụ chuyển hàng hóa Bắc Nam

Quy trình chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng xe tải

Việc đàu tiên bạn nên làm là hãy truy cập vào địa chỉ Website: http://kienvang.net.vn để bạn biết nhiều hơn về Kiến Vàng. Nếu tất cả thông tin chưa làm bạn hài lòng, bạn chi cần gọi điện tới số điện thoại: 0422.62.62.62 hoặc 0976.281.111 để nhận được tư vấn tận tình của nhân viên, để giải đáp được mọi nhu cầu của Quý khách.

Tiếp theo là phần bạn vận chuyển tới đâu theo danh sách dưới đây và chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách vận chuyển hàng hóa như thế nào. Vận chuyển Kiến Vàng luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển, với phương châm “ Trung thực – Tin cậy – Đa dạng ” cùng với khẩu hiệu thi đua “ Door to door”

Cam kết dịch vụ chuyển hàng hóa giá rẻ của Kiến Vàng

Chuyển hàng hóa tận nhà

 • Cử nhân viên đên khảo sát về lượng hàng hóa và cách thức phổi hợp vận chuyển hàng hóa ra ga Hà Nội để bên công ty chúng tôi tiếp tục công đoàn chuyển tới địa điểm yêu cầu của quý khách.
 • Điều rất nhiều nhân viên cùng Ô tô và các công cụ hỗ trợ vận chuyển hàng hóa hóa nếu số lượng nhiều, còn số lượng ít thì chỉ cần 1 nhân viên là đủ.
 • Đóng thùng và làm các nghiệp vụ đảm bảo hàng hóa của quý khách không bị hư hỏng khi vận chuyển trên đường.
 • Thực hiện vận chuyển số lượng hàng hóa từ địa điểm của quý khách tới ga Hà Nội.
 • Nhận hóa đơn về số lượng hàng hóa cùng số tiền phải thanh toán

Quý khách vận chuyển hàng hóa tại ga Hà Nội

 • Cử nhân viên ra khảo sát về lượng hàng hóa và tình trạng hàng hóa lúc bắt đầu nhận
 • Đóng thùng và làm các nghiệp vụ đảm bảo hàng hóa của quý khách không bị hư hỏng khi vận chuyển trên đường.
 • Nhận hóa đơn về số lượng hàng hóa cùng số tiền phải thanh toán
cam ket dich vu chuyen hang hoa bac nam cua kien vang
Cam kết dịch vụ chuyển hàng hóa giá rẻ của Kiến Vàng

Trả hàng hóa nguyên vẹn

Cũng giống như khi chúng tôi lú nhân hàng hóa của quý khác, giúp giảm những phiền toái của quý khách, thì quý khách hãy dùng dịch vụ vận chuyển tận nhà.

Nếu bạn muốn trả tận nhà.

 • Nhân viên chúng tôi sẽ gọi điện cho quý khach thông bảo rằng hàng hóa của quý khách đã về tới các địa điểm giao nhận của chúng tôi. Chúng tôi cần xin thông tin rằng chúng tôi có thể giao hàng cho quý khách tại thời điểm nào.
 • Điều các nhận viên và các công cụ hỗ trợ đi kèm Otô để có thể vận chuyển hàng hóa xuống tại địa chỉ của quý khác, sô lượng hàng hóa nhỏ sẽ chỉ một nhân viên đến.
 • Thực hiện dỡ hàng hóa xuống địa điểm mà quý khách yêu cầu.
 • Bàn giao lại hàng hóa còn nguyên vẹn lại cho quý khách.
 • Ký kết giữa 2 bên bằng văn bản về giao nhận hàng hóa tại địa điểm của quý khách.

Trả hàng tại Ga.

 • Nhân viên chúng tôi sẽ gọi điện cho quý khach thông bảo rằng hàng hóa của quý khách đã về tới các địa điểm giao nhận của chúng tôi
 • Khi quý khách đên giao nhận kèm theo phiếu đã giao lúc gửi hàng hóa, nhân viên chúng tôi
 • Ký kết giữa 2 bên bằng văn bản về giao nhận hàng hóa tại địa điểm của quý khách.

Vận chuyển chuyên tuyến Hà Nội – Sài Gòn:

Còn một vấn đè nữa đó là:  Trong quá trình vận chuyển hàng hóa bắc nam cho khách hàng được xử lý như thế nào. Điều này chúng tôi đưa ra nhằm phục vụ những băn khoăn đang trong đầu của quý khách cũng như những phát sinh thật sự sảy ra khi quý khách nhận được hàng hóa.

–         Vận chuyển bắc nam bằng xe 5 tấn.

–         Vận chuyển bắc nam bằng xe 8 tấn

–         Vận chuyển bắc nam bằng xe 8 tấn( thùng kín)

–         Vận tải bắc nam bằng xe 10 tấn.

–         Vận tải bắc nam bằng xe 15 tấn.

–         Vận tải bắc nam bằng xe 20 tấn.

–         Nhận ghép hang nhỏ lẻ.

Vận chuyển Kiến Vàng là một doanh nghiệp cổ phần được sự tín nhiệm của ngành đường sắt Việt Nam, nhằm phục vụ đảm bảo uy tín về dịch vụ vận tải, vận chuyển đường sắt, vì vậy Kiến Vàng đảm bảo rằng: “ chuyển hàng hóa Kiến Vàng an toàn tuyệt đối “lý do  Kiến Vàng có dịch vụ bảo hiểm hàng hóa cho quý khách, dù khách hàng vận chuyển hàng hóa có lớn hay nhỏ, cũng được chúng tôi bảo hiểm hàng hóa. Hàng hóa của quý khách khi xảy ra phát sinh được chúng tôi hoàn trả đúng bằng số tiền mà trên hóa đơn mà quý khách phải trả khi thanh toán sản phâm đó. Vì vậy quý khách không phải lo lắng gì khi quý khách đã cầm hóa đơn vận chuyển của chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo hàng hóa của quý khách an toàn 100%

Công ty chúng tôi đã có các công ty bảo hiểm đảm bảo hàng hóa cho quý khách hàng, không những vậy hàng hóa trong quá trình vận tải đường sắt đưa đến tới khách hàng luôn luôn được thông báo trước cho khách hàng, cũng như hàng hóa luôn luôn được bọc trống va đập, cùng với đó là đội ngũ nhân viên luôn được đào tạo để nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi nhân viên với kiện hàng đó, vì vậy khách hàng hãy yên tâm rằng chúng tôi sẽ đảm bảo hàng hóa của quý khác sẽ được đảm bảo một cách tuyệt đối.

Quý khách có nhu cầu cần dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải vui lòng gọi điện thoại đến phòng điều vận của công ty chúng tôi để được tư vấn biết giá cước vận chuyển.

Tham khảo: Dịch vụ chuyển hàng hóa bằng Container.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP Đầu tư thương mại vận tải Kiến Vàng

 • Trụ Sở: Số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • VPGD: Số 14 Trương Hán Siêu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Chi nhánh phia Nam: Số 77 , Phạm Đăng Giảng, KP2 Phường Bình hưng, Q Bình Tân, TPHCM.
 • Điện thoại: 0422.626.262
 • Hotline: 0976. 28. 1111
 • Email:  kienvang2008@gmail.com
 • Website:  http://kienvang.net.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay !