Home / Tin tức / Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói uy tín, giá rẻ và nhanh

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói uy tín, giá rẻ và nhanh

Do nhu cầu phát triển, rất nhiều công ty cần phải di dời, chuyển kho xưởng. Tuy nhiên, việc chuyển kho xưởng tưởng đơn giản, nhưng lại không giản đơn. Vì vậy, bài viết này, chúng tôi cung cấp đến bạn những thông tin cần thiết để chuyển kho xưởng. Đặc biệt là sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói.

Chuyển kho xưởng và những khó khăn thường gặp

Như đã đề cập, nhiều công ty lúng túng trong việc phải di dời kho xưởng. Qua việc khảo sát hơn 50 doanh nghiệp thực hiện chuyển kho xưởng, đây là những khó khăn mà công ty thường gặp phải:

 • Tốn khá nhiều thời gian để thực hiện chuyển kho xưởng
 • Tốn kém về nhân lực và tiền bạc cho việc dời kho xưởng
 • Trang thiết bị và máy móc cồng kềnh, khó vận chuyển, bảo quản
 • Nhân sự không chuyên nên thiếu kỹ năng cần thiết trong việc tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển trang thiết bị
 • Ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của công ty
 • Khó tránh khỏi việc hàng hóa thất thoát và hư hỏng
 • Sắp xếp nhân lực khuân vác, di dời hàng hóa
 • Vệ sinh sau quá trình vận chuyển hàng hóa ở kho
 • Và những khó khăn phát sinh trong quá trình di dời kho xưởng
Dịch vụ chuyển kho xưởng
Nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn khi chuyển kho xưởng

Với những vấn đề nêu trên, rất nhiều doanh nghiệp đã chọn dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói. Đây chính là phương án tối ưu không chỉ giúp công ty giải quyết các vấn đề nêu trên mà còn là giải pháp đem đến hiệu quả tốt nhất trong việc chuyển kho xưởng.

>>> Có thể bạn quan tâm: Chuyển nhà trọn gói uy tín chuyên nghiệp

Những lý do chọn dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói

Chuyển kho xưởng không đơn giản như việc chuyển nhà, chuyển văn phòng. Chuyển kho xưởng đòi hỏi đội ngũ nhân công có kinh nghiệm trong đóng hàng, di chuyển. Các công ty lựa chọn dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói bởi những lý do sau:

 • Đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp: nhân công trong suốt quá trình thực hiện di dời kho xưởng là những người có kinh nghiệm trong các việc tháo dỡ, đóng hàng, vận chuyển hàng hóa…
 • Tiết kiệm thời gian: một trong những ưu điểm của dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói chính là tiết kiệm thời gian. Công ty chỉ cần nhân sự giám sát công việc trong quá trình vận chuyển.
dọn kho xưởng
Nhiều công ty đã lựa chọn dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói
 • Đảm bảo an toàn cho đồ đạc: với đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm, họ biết cách đóng gói máy móc, hàng hoá, bảo quản và vận chuyển an toàn. Đặc biệt, nhiều dịch vụ chuyển kho trọn gói còn cam kết đền bù khi nếu hàng hoá bị hư hỏng hoặc thất lạc.
 • Kế hoạch vận chuyển và phương tiện hợp lý: sau khi tiến hành khảo sát, các đơn vị cung cấp dịch vụ này thường cung cấp cho khách hàng kế hoạch di dời xưởng cụ thể. Đó có thể là số lượng công nhân, đóng gói máy móc, phương tiện vận chuyển….

Quy trình vận chuyển kho xưởng trọn gói

Đoen vị chuyển kho xưởng chuyên nghiệp
Đơn vị chuyển kho xưởng chuyên nghiệp kienvang.net.vn

Mỗi đơn vị chuyển kho xưởng trọn gói sẽ có những quy trình khác nhau. Tuy nhiên, đây là quy trình thông dụng của rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Quy trình gồm các bước sau:

Bước 1: Khảo sát

Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, công ty thường cử nhân viên đến trực tiếp để khảo sát địa điểm. Trong buổi khảo sát này, nhân viên ghi nhận thời gian di dời, thống kê và đo đạc trang thiết bị, lộ giới phù hợp phương tiện vận chuyển, và một số yêu cầu khác từ khách hàng nếu có.

Bước 2: Lên phương án dời và báo giá

Dựa vào thực tế khảo sát, các công ty dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói sẽ lên phương án triển khai. Phương án triển khai sẽ bao gồm thời gian cụ thể, số lượng nhân công, phương án tháo dỡ, đóng gói trang thiết bị thông thường và cồng kềnh (nếu có), phương tiện vận chuyển… Sau khi thống nhất phương án với khách hàng, công ty sẽ gửi bảng báo theo các hạng mục trong phương án.

Bước 3: Ký hợp đồng và triển khai

Khách hàng và công ty cùng nhau xem xét kỹ phương án, báo giá và các điều khoản hợp đồng trước khi tiến hành ký.

Sau khi ký hợp đồng, dịch vụ chuyển kho trọn gói tiến hành triển khai, sắp xếp nhân sự, hậu cần và các công tác chuẩn bị khác.

>>> Xem thêm bài viết liên quan: Giá dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng

Bước 4: Chăm sóc khách hàng và lấy ý kiến

Sau khi hoàn tất công việc di dời kho xưởng đến địa điểm mới, hai bên cùng tiến hành kiểm tra, thẩm định, nghiệm thu hàng hoá, trang thiết bị. Sau khi hoàn tất nghiệm thu, khách hàng tiến hành thanh lý hợp đồng.

Đối với một số đơn vị chuyển kho, việc ghi nhận ý kiến khách hàng, chăm sóc khách hàng sẽ được thực hiện sau khi nghiệm thu, hoặc thanh lý hợp đồng.

Trên đây là những thông tin về chuyển kho xưởng mà kienvang.net.vn muốn gửi tới bạn đọc. Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển dọn kho xưởng hãy liên hệ tới chúng tôi nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thái Bình giá rẻ của Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thái Bình giúp khách hàng di chuyển tất cả ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay !