Home / Tin tức / Những điều cần biết khi thuê dịch vụ chuyển nhà

Những điều cần biết khi thuê dịch vụ chuyển nhà

Xã hội ngày càng phát triển cho nên có rất nhiều dich vụ lừa đảo. Có một số trường hợp khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển bị mất đồ đạc. Vì vậy nên lựa chọn đơn vị chuyển nhà chất lượng là rất cần thiết. Theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu những điều cần biết khi thuê dịch vụ chuyển nhà.

Tìm hiểu chi tiết về dịch vụ chuyển nhà

Dịch vụ chuyển nhà sẽ được chia thành 2 dịch vụ là chuyển nhà trọn gói và chuyển nhà giá rẻ. Hai dịch vụ này được phục vụ tại hầu hết các công ty vận chuyển trên địa bàn Hà Nội. Công ty Kiến Vàng cũng đang cung cấp dịch vụ này để hỗ trợ mọi người chuyển nhà hiệu quả.

Đầu tiên trước khi quyết định lựa chọn thì bạn phải tìm hiểu thật kỹ các thông tin về công ty. Như vậy thì mới có thể yên tâm về độ uy tín của nó. Hãy lên mạng và đọc các đánh giá hoặc tham gia diễn đàn và xem review. Nếu như người thân, bạn bè của bạn đã từng sử dụng thì cũng có thể tham khảo ý kiến của họ.

Dịch vụ vận chuyển trọn gói thì khách hàng sẽ chỉ cần giám sát công việc và hẹn giờ. Tất cả mọi công đoạn từ đóng gói đến vận chuyển đều đã có nhân viên thực hiện. Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà sẽ đến khảo sát và tư vấn trực tiếp để việc chuyển dọn phù hợp nhất.

uu diem dich vu chuyen nha kien vang
Kiến Vàng – Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín

Nắm chắc được hồ sơ năng lực của đơn vị

Hầu hết khách hàng khi gọi điện sử dụng dịch vụ đều qua bạn bè giới thiệu. Họ tin tưởng và liên hệ chứ rất ít khi tìm hiểu về hồ sơ năng lực. Điều này là hoàn toàn sai lầm. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu thật kỹ về công ty trước khi tiến hành đặt bút ký hợp đồng chuyển nhà.

Trên mạng sẽ có rất nhiều thông tin. Nếu như thấy có phốt lừa đảo thì không nên sử dụng. Hồ sơ năng lực thường sẽ được giới thiệu ngay trên trang chủ website của công ty. Những lợi ích mà bạn có thể nhận được nếu sử dụng dịch vụ của công ty là gì? Sau đó mới liên hệ để nhận tư vấn, báo giá và quyết định.

Thống nhất giá dịch vụ chuyển nhà

Trước khi quyết định thì bạn cần thống nhất giá dịch vụ trước. Cho dù đang sử dụng dịch vụ của một công ty uy tín thì cũng cần thực hiện việc này. Bạn cần chốt giá dujch vụ chính xác trước khi đồng ý thuê đơn vị cung cấp. Việc này sẽ giúp hạn chế được vấn đề phát sinh thêm chi phí. Bạn cũng sẽ lên kế hoạch và chuẩn bị trước số tiền cần thiết là bao nhiêu?

Một số đơn vị chuyển nhà không uy tín thù sẽ tính rất nhiều phụ phí. Hơn nữa trong quá trình vận chuyển cũng sẽ có chi phí phát sinh. Như vậy thì số tiền mà bạn sẽ phải bỏ ra sẽ lớn hơn rất nhiều. Tại Kiến vàng thì giá sẽ được công khai, minh bạch. 2 bên sẽ thỏa thuận giá trước và ký hợp đồng đầy đủ. Công ty cam kết không có bất kỳ một khoản chi phí phát sinh nào cả.

kinh nghiem thue dich vu chuyen nha
Tìm hiểu và thống nhất giá dịch vụ chuyển nhà

Ký kết hợp đồng đầy đủ

Hợp đồng chính là cơ sở pháp lý để đối chiếu đề phòng có vấn đề xảy ra. Nó sẽ ràng buộc 2 bên phải tuân thủ các điều khoản đã đề ra. Việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà thì nhất thiết cần bên công ty phải cung cấp hợp đồng. Tại đây cần phải thể hiện đầy đủ các quyền lợi và nghĩa vụ của 2 bên.

Các cam kết của nhà cung cấp dịch vụ

Khi lựa chọn một đơn vị nào thì bạn cũng nên yêu cầu họ đưa ra cam kết. Điều này sẽ thể hiện sự rõ ràng và có ý nghĩa khẳng định độ uy tín của doanh nghiệp. Đây là căn cứ để đánh giá đơn vị này có chất lượng hay không. Nếu như thật sự là một nhà cung cấp chuyên nghiệp thì họ sẽ đưa ra cho bạn những cam kết chất lượng.

Một đơn vị uy tín thì phải có chính sách bồi thường hợp lý. Nếu như hàng hóa hư hỏng do quá trình vận chuyển thì sẽ được bồi hoàn 100%. Khách hàng có thể am tâm hơn khi sử dụng tại các nhà cung cấp có cam kết rõ ràng.

Xem thêm: Bí quyết để chuyển nhà giá rẻ và an toàn.

Bài viết là những điều mà bạn cần biết để lựa chọn dịch vụ chuyển nhà. Kiến Vàng là dịch vụ vận chuyển đã có nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Mọi người có thể hoàn toàn tin tưởng khi sử dụng dịch vụ tại đây. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty CP Đầu tư thương mại vận tải Kiến Vàng

  • Trụ Sở: Số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • VPGD: Số 14 Trương Hán Siêu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Chi nhánh phia Nam: Số 77 , Phạm Đăng Giảng, KP2 Phường Bình hưng, Q Bình Tân, TPHCM.
  • Điện thoại: 0422.626.262
  • Hotline: 0976. 28. 1111
  • Email:  kienvang2008@gmail.com
  • Website:  http://kienvang.net.vn.

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thái Bình giá rẻ của Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thái Bình giúp khách hàng di chuyển tất cả ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay !