Home / Chuyển nhà trọn gói / Dịch vụ chuyển nhà tại Nha Trang ở đơn vị nào uy tín giá rẻ

Dịch vụ chuyển nhà tại Nha Trang ở đơn vị nào uy tín giá rẻ

Dịch vụ chuyển nhà tại nha trang tại đâu giá rẻ, cẩn thận, uy tín? Đến ngay với đơn vị Kiến Vàng để quý khách an tâm trong mọi khâu dọn dẹp đóng gói vận chuyển. Lại đây quý khách hàng còn được sử dụng nhiều dịch vụ khác, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian vận chuyển nhà nhanh nhất.

chuyển nhà tại nha trang kiến vàng

Đơn vị Kiến Vàng với dịch vụ chuyển nhà tại nha trang trọn gói giá rẻ

Với kinh nghiệm tròn 20 năm trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói tại khắp cả nước, Kiến Vàng không ngừng hoàn thiện nâng cao chất lượng dịch vụ để đem tới sự hài lòng cho khách hàng. Đến với dịch vụ chuyển nhà nha trang này, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và mức giá hợp  lý nơi đây.

Đơn vị Kiến Vàng giúp công việc chuyển nhà trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Với các dịch vụ từ trọn gói đến riêng lẻ, hỗ trợ từ A đến Z các công việc chuyển nhà, khách hàng có thể an tâm, không mất công sức khi phải dọn dẹp vận chuyển quá nhiều đồ đạc.

Vì sao nên chọn đơn vị vận chuyển Kiến Vàng khi chuyển nhà tại Nha Trang

Dưới đây là những lý do bạn không nên bỏ qua dịch vụ chuyển nhà tại nha trang Kiến Vàng.

Dịch vụ chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí tối đa

Trong quá trình chuyển nhà, khách hàng có thể tự thực hiện công việc. Tuy nhiên quá trình này mất khá nhiều thời gian và rất dễ xảy ra hư hỏng đồ đạc trong quá trình vận chuyển do khách hàng không có kinh nghiệm trong quá trình chuyển nhà. Việc thuê người trợ giúp trong các khâu vận chuyển riêng cũng gặp nhiều khó khăn. Tất cả các vấn đề trên đều được giải quyết triệt để tại đơn vị vận chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng.

Khi khách hàng có nhu cầu, đơn vị Kiến Vàng sẽ cử nhân viên đến tận nơi để khảo sát, lên kế hoạch chi tiết cho công việc dọn nhà. Sau khi đã tính toán đầy đủ dựa trên thực tế công trình, Kiến Vàng sẽ đưa ra mức giá phù hợp nhất, giúp khách hàng tiết kiệm nhiều khoản chi phí.

Kiến Vàng có các dịch vụ chuyển nhà tại Nha Trang trọn gói từ khâu dọn dẹp, đóng gói đến vận chuyển, bốc dỡ, sắp xếp hàng hóa tại khu vực mới. Quý khách hàng có thể lựa chọn chi trả mức phí trọn gói này hoặc thuê riêng lẻ từng công việc trong quá trình chuyển nhà tại Nha Trang.

Khách hàng không cần lo lắng về chi phí phát sinh trong quá trình thực hiện chuyển nhà tại Nha Trang. Tất cả đều được nhân viên Kiến Vàng chuẩn bị sẵn trong hợp đồng với các điều khoản và mức giá cụ thể nhất. Điều khách hàng cần làm là khảo sát, kiểm tra quá trình vận chuyển. Sau đó hai bên tiến hành thanh toán hợp đồng.

chuyển nhà tại nha trang kiến vàng

Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lành nghề Kiến Vàng

Thực tế công việc chuyển nhà luôn là một vấn đề đau đầu với nhiều khách hàng. Tuy nhiên với dịch vụ Kiến Vàng thì công việc này trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển, Kiến Vàng đảm bảo thực hiện đúng quy trình, giúp đồ đạc an toàn và công việc trở nên nhanh chóng hơn.

Lượng khách hàng khổng lồ đang sử dụng dịch vụ tại Kiến Vàng mỗi ngày chính là minh chứng rõ nét nhất cho chất lượng của đơn vị này. Kiến Vàng cũng đào tạo đội ngũ thường xuyên nâng cao kiến thức về các loại máy móc đồ đạc theo xu thế của thị trường giúp dịch vụ chuyển nhà trở lên an toàn hơn bao giờ hết.

Một số đồ dùng đặc biệt như tài liệu, các vật dụng gia đình…của khách hàng sẽ được Kiến Vàng bảo quản, phân loại ký hiệu theo khu vực. Giúp khách hàng tìm lại đồ đạc nhanh chóng trong quá trình sắp xếp thiết bị tại nhà mới.

Dịch vụ đa dạng

Đặc biệt đơn vị này còn có dịch vụ thiết kế thi công nội ngoại thất…Khách hàng có thể thuê thêm dịch vụ này tại đây để tiết kiệm được chi phí tối đa và có một ngôi nhà ưng ý nhất.

Ngoài ra đơn vị này còn có các dịch vụ chăm sóc nhà ở như diệt mối mọt, côn trùng, dọn vệ sinh nhà, vận tải…. Bạn có thể sử dụng tất cả các dịch vụ tại nơi đây mà không cần phải đi đâu xa. Đội ngũ kỹ thuật với trình độ cao am hiểu về các loại máy móc, đường điện nước,…giúp khách hàng tháo dỡ, lắp đặt các thiết bị trong nhà nhanh chóng, chính xác cao.

chuyển nhà tại nha trang kiến vàng

Hàng hóa được vận chuyển an toàn

Khách hàng có thể tận dụng tối đa đồ đạc tại nơi ở cũ để tiết kiệm chi phí mua sắm nội ngoại thất cho ngôi nhà mới. Am hiểu tâm lý đó, Kiến Vàng luôn bọc lót cẩn thận và đóng gói kỹ càng đồ đạc tránh những sai sót như thất lạc đổ vỡ trong quá trình chuyển nhà tại Nha Trang.

Tại khu vực cũ quy trình tháo dỡ lắp đặt cũng được diễn ra an toàn đảm bảo ít ảnh hưởng hư hại tới công trình. Với lượng đồ đạc khác nhau Kiến Vàng cũng có các kích thước xe khác nhau để có thể vận chuyển hàng hóa, kể cả những vật dụng cồng kềnh kích thước lớn. 

Dịch vụ chuyển nhà tại Nha Trang nhanh chóng tiết kiệm thời gian

Thường công việc chuyển nhà sẽ tiêu tốn thời gian từ 3 đến 5 ngày của các gia đình. Nhiều khâu vận chuyển sắp xếp đồ đạc trong nhà mới thu dọn khiến khách hàng rất tốn thời gian và khó ổn định cuộc sống trong quá trình chuyển nơi ở mới. Kiến Vàng giúp khách hàng tiết kiệm tối ưu thời gian này thường thời gian vận chuyển nhà, chỉ mất thời gian từ nửa ngày đến một ngày là công việc chuyển nhà đã hoàn thành.

Tất cả các khâu vận chuyển sắp xếp, thu dọn đồ đạc đều được Kiến Vàng thực hiện một cách nhanh chóng nhất. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, chỉ cần vài bước đơn giản để chuyển đến nơi ở mới và sớm ổn định cuộc sống. Một số thiết bị như đồ điện tử, điện lạnh, máy móc, thiết bị nhà bếp cũng được đội ngũ Kiến Vàng sắp xếp, bố trí vào đúng vị trí theo như khách hàng yêu cầu.

chuyển nhà tại nha trang kiến vàng

Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà tại Nha Trang của đơn vị Kiến Vàng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, Kiến Vàng đã tối ưu quy trình thực hiện để đảm bảo mức giá ưu đãi nhất thị trường, thu hút lượng khách hàng lớn đến nơi đây

Bước 1: Kiến Vàng tiếp nhận thông tin chuyển nhà từ quý khách hàng

Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà có thể liên hệ Kiến Vàng trên web hoặc điện thoại trực tiếp. Dựa theo số liệu của khách hàng đã đưa như vị trí nhà mới, nhà cũ,…Kiến Vàng sẽ đưa ra tư vấn phù hợp theo yêu cầu của quý khách.

chuyển nhà tại nha trang kiến vàng

Bước 2: Khảo sát và tiến hành ký hợp đồng

Với những dịch vụ chuyển nhà tại Nha Trang lớn, công ty sẽ tiến hành khảo sát. Sau đó đội ngũ kỹ thuật của công ty sẽ đưa ra phương thức, thời gian vận chuyển phù hợp nhất. Tiến hành báo giá cho khách hàng theo phương thức vận chuyển này.Nếu hai bên đồng ý, sẽ tiến hành ký hợp đồng vận chuyển.

Bước 3: Kiến Vàng Thu dọn, đóng gói và đưa lên xe vận chuyển để chuyển đến nơi ở mới

Trước quá trình vận chuyển, Kiến Vàng sẽ kiểm tra tất cả đồ đạc của quý khách và Lên phương án vận chuyển phù hợp nhất. Trong quá trình vận chuyển đồ đạc sẽ được đóng gói, kiểm kê số lượng và có các phương án bọc lót phù hợp nhất. 

Sau khi quá trình đóng gói kết thúc, nhân viên vận chuyển sẽ thực hiện vận chuyển đồ lên xe chở hàng và sắp đặt một cách hợp lý.Khi tới nơi hàng hóa sẽ được tháo dỡ một cách an toàn, lắp đặt vào đúng vị trí khách hàng yêu cầu. 

Bước 5: Hai bên tiến hành thanh toán đúng theo hợp đồng

Sau khi khối lượng công việc đã hoàn thành, khách hàng có thể kiểm kê và rà soát lại hết cả các đồ đạc. Khách hàng sẽ được bồi thường đối với những đồ đạc bị thất lạc hay bể vỡ. Sau đó, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán theo bản hợp đồng đã quy định với Kiến Vàng.

Lời kết 

Hãy đến với Kiến Vàng để tận hưởng dịch vụ chuyển nhà tại Nha Trang kiến vàng nhanh chóng với mức giá rẻ nhất. Hàng nghìn khách hàng tại nhiều tập đoàn, công ty xí nghiệp lớn đang chọn Kiến Vàng làm điểm đến. Đây là minh chứng rõ nét nhất cho chất lượng phục vụ của đơn vị này.

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hải Phòng giá rẻ của Kiến Vàng

Nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hải Phòng ngày một tăng ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay !