Home / Tin tức / Dịch vụ chuyển nhà Thủ Dầu Một giá rẻ, uy tín hơn 10 năm kinh nghiệm – Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển nhà Thủ Dầu Một giá rẻ, uy tín hơn 10 năm kinh nghiệm – Kiến Vàng

vấn đề chuyển nhà luôn tốn nhiều thời gian và công sức nếu bạn không biết đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Dịch vụ chuyển nhà này mang đến cho khách hàng nhiều điều tiện lợi. Tuy nhiên, nếu bạn không tìm được công ty vận chuyển uy tín thì vấn đề lại trở nên rắc rối. Đừng lo công ty chuyển nhà trọn gói Thủ Dầu Một Kiến Vàng đã ra đời để phục vụ bạn, sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn về đơn vị vận chuyển này nhé.

Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thủ Dầu Một tại Kiến Vàng

chuyển nhà trọn gói thủ dầu một
chuyển nhà trọn gói thủ dầu một

Việc lựa chọn một đơn vị hỗ trợ vận chuyển đồ đạc trong gia đình bạn đến nơi ở mới uy tín và chất lượng là điều vô cùng quan trọng. Thế nên bạn cần phải chọn lọc thật kỹ lưỡng trước khi quyết định tin tưởng vào một đơn vị vận chuyển nào đó. Cùng xem qua với chúng tôi về những lợi ích mà Kiến Vàng mang lại đến cho khách hàng tin tưởng dịch vụ của họ.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng khoa học cùng với mức chi phí hợp lý

Khi bạn sinh sống càng lâu thì khối lượng đồ đạc trong nhà càng nhiều khiến cho việc vận chuyển tốn nhiều công sức và thời gian. Nếu bạn tự đảm nhận công việc đóng gói bốc vác vận chuyển hàng hóa và một đồ đạc đến nơi ở mới sẽ là điều vô cùng khó khăn. Chính vì thế bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thủ Dầu Một của Kiến Vàng. Tại đây bạn sẽ được đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình an toàn và nhanh chóng tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí cho khách hàng.

Sở hữu đội ngũ xe tải, thiết bị nâng chuyển hiện đại

Vấn đề khó khăn khi tự vận chuyển mà bạn thường hay gặp phải chính là phương tiện vận chuyển và các thiết bị hỗ trợ vận chuyển. Nếu bạn vận chuyển theo hình thức thủ công có thể tốn đến vài ngày hoặc cả tuần mới có thể dọn đến chỗ ở mới. Kiến Vàng nắm bắt được điều đó nên đã nhanh chóng đầu tư đội ngũ xe tải đa dạng về trọng tải nhiều chủng loại. Phương tiện hoạt động 24/24 kết hợp với các thiết bị nâng chuyển hàng hóa tiên tiến sẵn sàng đáp ứng hết mọi nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, xét về mặt cơ sở vật chất và trang thiết bị hàng năm đều được nâng cấp và tu bổ định kỳ nhằm đảm bảo an toàn giảm khả năng rủi ro đến mức thấp nhất trong suốt quá trình vận chuyển. 

Nhân viên làm việc nhiệt tình và chuyên nghiệp

Kiến Vàng rất biết tạo nên thương hiệu của mình bằng cách chọn lọc nhân viên một cách kỹ lưỡng. Sẵn sàng đào tạo bài bản về mặt kiến thức chuyên môn và nghiệp vụ. Thường xuyên mở các lớp học bổ túc cho nhân viên về vấn đề an toàn lao động. Hơn nữa, đội ngũ tài xế có nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Tìm kiếm quãng đường hợp lý và ngắn nhất nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng. 

Chuyển nhà trọn gói Thủ Dầu Một tại Kiến Vàng có ký kết hợp đồng rõ ràng

Hợp đồng chính là căn cứ để hai bên có thể rõ ràng trong vấn đề vận chuyển. Tất cả các điều khoản và yêu cầu của hai bên sẽ được ghi rõ trên hợp đồng và buộc cả hai phải thực hiện theo. Điều này sẽ có ích cho bạn nếu xảy ra bất cứ vấn đề gì trở ngại hay bất lợi cho bản thân. 

Hơn nữa Kiến Vàng còn chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn về lao động trong quá trình thực hiện dịch vụ dọn nhà trọn gói. Cái công việc như tháo dỡ đóng gói bao bọc và chuyển nhà nếu có xảy ra bất kỳ thất thoát đổ vỡ đều sẽ được Kiến Vàng đền bù hoàn toàn. Luôn quan tâm và lắng nghe khách hàng trong quá trình vận chuyển. Sẵn sàng thay đổi theo yêu cầu của khách hàng nếu hợp lý. Sau khi kết thúc dịch vụ nhân viên của Kiến Vàng sẽ bắt đầu xin ý kiến đánh giá xác nhận nghiệm thu từ khách hàng. Điều này thấy rõ được mức độ làm việc tận tâm mà Kiến Vàng mang đến cho khách hàng sử dụng dịch vụ của họ. 

Mức giá cả hợp lý phù hợp với từng đối tượng khách hàng

Hiện nay Kiến Vàng đang sở hữu các loại xe trọng tải từ 500 kg 1 tấn 1,2 tấn 1,5 tấn 2 tấn và lớn nhất là 5 tấn. Mức giá cả được tăng dần đều theo từng loại xe và phù hợp với mức giá của thị trường. Bên cạnh đó mức giá còn được tính theo quãng đường di chuyển mà khách hàng yêu cầu. 

chuyển nhà trọn gói thủ dầu một
chuyển nhà trọn gói thủ dầu một

Quy trình chuyển nhà trọn gói Thủ Dầu Một tại Kiến Vàng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề Kiến Vàng tự tin là một trong những đơn vị sở hữu dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín nhất hiện nay. Bất kỳ giai đoạn nào cũng được Kiến Vàng đầu tư và tận tâm trong từng chi tiết nhỏ. Cụ thể quá trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thủ Dầu Một từ Kiến Vàng như sau:

Bước 1: Nhận thông tin từ khách hàng

Sau khi được khách hàng tin tưởng và liên hệ đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thủ Dầu Một tại Kiến Vàng, nhân viên lễ tân sẽ tiến hành tư vấn và tiếp nhận thông tin. Tiếp sau đó nhân viên của Kiến Vàng sẽ bắt đầu gọi lại nhằm tiết kiệm chi phí điện thoại cho khách hàng đồng thời lưu lại hết những thông tin.

Bước 2: Thực hiện khảo sát báo giá và ký kết hợp đồng

Sau khi đã rõ hết những thông tin từ khách hàng nhân viên tại Kiến Vàng sẽ bắt đầu đến khảo sát địa điểm, quãng đường vận chuyển, khối lượng đồ đạc,… Lập bảng báo giá chi tiết và chính xác đến cho khách hàng. Khi hai bên đã thỏa thuận được về mặt giá cả Kiến Vàng sẽ bắt đầu đi vào ký kết hợp đồng chuyển nhà trọn gói Thủ Dầu Một. Mọi điều khoản sẽ được thực hiện rõ ràng đúng như theo quy định trách nhiệm và lợi ích từ hai bên.

Bước 3: Bắt đầu triển khai hợp đồng vận chuyển

Hoàn thành bước ký kết hợp đồng khiến bạn sẽ bắt đầu huy động nhân viên đến nơi để phân loại tháo lắp và đóng gói đồ đạc một cách nhanh chóng. Khách hàng sẽ được cung cấp miễn phí các vật dụng như thùng, thùng carton, bao ni lông,… Đồ đạc sau khi đã được nhân viên đóng gói kỹ lượng, cẩn thận sẽ nhanh chóng được vận chuyển lên xe di chuyển đến địa điểm mới theo yêu cầu từ khách hàng. Huy động xe tải chuyên dụng với mức trọng lượng phù hợp hỗ trợ cho quá trình vận chuyển bốc dỡ hàng hóa lên xe.

Bước 4: Vận chuyển đồ đẹp đến nên ở mới

chuyển nhà trọn gói tại thanh trì

Tất cả nhân viên sẽ tiến hành vận chuyển đồ đạc hàng hóa đi đến địa điểm mới trong thời gian ngắn nhất. Quãng đường luôn được tính toán kỹ lưỡng nhằm giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.

Bước 5: Tiến hành sắp xếp và lắp ráp đồ đạc

Không chỉ hỗ trợ vận chuyển tại Kiến Vàng còn hỗ trợ bạn việc sắp xếp đồ đạc theo ý muốn của khách hàng. Trước lúc đó bạn sẽ có quyền kiểm tra tài sản, xem đã đúng và đầy đủ chưa. Điều này sẽ giúp khách hàng an tâm hơn về vấn đề thất thoát tài sản trong quá trình vận chuyển.

Kết luận:

Chuyển đến nơi ở mới đã không còn là vấn đề khó khăn đối với bạn Nếu bạn biết đến công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng. Như bài viết trên chúng tôi đã đề cập bạn có thể thấy được rất nhiều lợi ích khi sở hữu dịch vụ tại đây. Vửi tiết kiệm chi phí, vừa tiết kiệm được thời gian công sức thế nên bạn đừng nên bỏ qua nếu có nhu cầu thuê chuyển nhà trọn gói Thủ Dầu Một nhé. 

Có thể bạn quan tâm:

Chuyển nhà trọn gói Ninh Bình đẳng cấp tại Kiến Vàng

Mọi người có xu hướng di cư nhiều, họ định cư ở những nơi có ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay !