Home / Chuyển nhà trọn gói / Dịch vụ chuyển nhà nhanh chóng, an toàn tại khu vực TPHCM

Dịch vụ chuyển nhà nhanh chóng, an toàn tại khu vực TPHCM

Chuyển nhà hay chuyển văn phòng lâu nay đã là nỗi ám ảnh của bao người. Giờ đây bạn không cần phải lo lắng nếu như bạn đang ở trong khu vực quận Cầu Giấy thành phố Hà Nội dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM luôn sẵn sàng phục vụ bạn nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn  về dịch vụ này hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Chuyển nhà trọn gói tphcm kiến vàng

Tìm hiểu sơ nét về công ty Kiến Vàng 

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại vận tải Kiến Vàng tiền thân là hợp tác xã vận tải Kiến Vàng thành lập vào năm 2013. Kiến Vàng là công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng, trọn gói vệ sinh công nghiệp cho các tập đoàn, khu công nghiệp. 

Dịch vụ của chúng tôi được xây dựng và phát triển dựa trên nền tảng của cách chuyên gia giàu kinh nghiệm. Với bề dày kinh nghiệm về dịch vụ chuyển nhà, chúng tôi tự tin sẽ luôn làm quý khách hài lòng. Cùng với một đội ngũ công, nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp nhanh nhẹn và trung thực kết hợp với trình độ bao bọc đóng gói cao giúp bảo vệ đồ đạc của bạn được an toàn.

Công ty vận tải Kiến Vàng hiện đang đắp ứng tất cả các nhu cầu vận chuyển trên mỗi khu vực địa bàn. Đặc biệt, dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM của chúng tôi đang rất được vừa chuộng tại khu vực này. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nếu bạn đang có nhu cầu chuyển nhà tại khu vực này nhé!

Chuyển nhà trọn gói tphcm kiến vàng

Dịch vụ chuyển nhà của Kiến Vàng bao gồm những gì?

Chuyển nhà trọn gói là dịch vụ tiện ích được cung cấp và thực hiện dựa trên yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM của Kiến Vàng bao gồm:

  • Sắp xếp và đóng gói đồ đạc và hàng hóa của bạn.
  • Vận chuyển đồ đạc, vật dụng của khách hàng từ nơi ở cũ đến địa điểm mới.
  • Sắp xếp tất cả các thiết bị theo yêu cầu của khách hàng.

Hiện nay, chuyển nhà trọn gói đang trở thành một trong những nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. Đặc biệt là đối với những gia đình bận rộn, không có nhiều thời gian nhưng muốn nhanh chóng chuyển đến nhà mới ngay trong ngày.

Chuyển nhà trọn gói tphcm kiến vàng

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ chuyển nhà của Kiến Vàng?

Trên thị trường hiện có rất nhiều công ty dịch vụ chuyển nhà do nhu cầu ngày càng cao. Nhưng để tìm ra một nơi ưng ý để tin tưởng thực sự không dễ. Nếu bạn vẫn còn đang suy nghĩ có nên sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng hay không, hãy tham khảo những ưu điểm dưới đây.

Thái độ phục vụ tận tình, trách nhiệm và lịch sự

Với phương châm phục vụ khách hàng như chính mình, dịch vụ dọn nhà của Kiến Vàng luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Đảm bảo công việc được thực hiện một cách tốt nhất để không làm ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng. . Đặc biệt, công ty cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản nếu đồ đạc, tài sản của khách hàng bị hư hỏng, thất lạc do lỗi của nhân viên công ty trong quá trình vận chuyển đến nhà.

Dịch vụ nhanh chóng, đúng thời gian cam kết

Với hệ thống bãi xe rộng khắp tại các khu vực Hà Nội và TP.HCM, đội ngũ chuyển nhà Kiến Vàng cam kết có mặt đúng thời gian. Quý khách sẽ được lựa chọn thời gian rõ ràng trên hợp đồng minh bạch.

Đảm bảo an toàn, nguyên vẹn tài sản của khách hàng

Là công ty vận tải với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi hoàn toàn đảm bảo an toàn trong suốt quá trình đóng gói, bốc dỡ đồ đạc, hàng hóa của bạn.

Giá công khai hợp lý

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của Kiến Vàng luôn cạnh tranh, hợp lý với dịch vụ nhanh chóng, chất lượng theo yêu cầu. Giá dịch vụ chuyển nhà công ty đưa ra đã bao gồm tất cả các chi phí, cam kết không phát sinh thêm chi phí trong quá trình vận chuyển.

Dịch vụ 24 giờ luôn luôn hỗ trợ

Dù bạn ở đâu, bất cứ lúc nào, công ty Kiến Vàng luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24, bất kể ngày nghỉ cuối tuần, lễ Tết hay đêm khuya. Kiến Vàng sẽ nhanh chóng hỗ trợ và đáp ứng các nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà hay chuyển nhà của bạn.

Chuyển nhà trọn gói tphcm kiến vàng

Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp là ưu tiên hàng đầu

Sự chuyên nghiệp trong các gói chuyển nhà của đơn vị chuyển nhà trọn gói TPHCM Kiến Vàng thể hiện ở:

  • Trang thiết bị bốc xếp, xe chuyên dụng hiện đại.
  • Quy trình chuyển nhà, hợp đồng vận chuyển chuyên nghiệp, rõ ràng và khoa học.
  • Dịch vụ cam kết bảo hiểm tài sản và bồi thường trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của nhân sự Kiến Vàng.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn – khảo sát – triển khai đam mê và tận tâm.

Các câu hỏi thường gặp từ khách hàng của Kiến Vàng

Bạn vẫn còn nhiều đắn đo về dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM của Kiến Vàng? Sau đây là một số câu hỏi thường gặp mà chúng tôi nhận được khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng. 

Chúng ta có thể chỉ thuê một chiếc xe để di chuyển đồ đạc?

Khách hàng luôn có thể chọn thuê xe tải (taxi) chuyển nhà của Kiến Vàng nếu có người giúp đóng gói và vận chuyển đồ đạc. Nhưng để chắc chắn hơn, khách hàng nên cân nhắc lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn TPHCM để được hỗ trợ tốt hơn.

Có bất kỳ khoản phí dịch vụ bổ sung nào cho việc chuyển nhà vào buổi tối, Thứ Bảy, Chủ nhật hoặc ngày lễ không?

Kiến Vàng đảm bảo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM luôn ổn định vào thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết. Tuy nhiên, đối với những khách hàng di chuyển quá muộn vào ban đêm (sau 11 giờ đêm) cần thêm một khoản phụ cấp nhỏ để khích lệ. Việc này sẽ được chúng tôi thông báo cụ thể đến khách hàng trước khi ký kết hợp đồng.

Chuyển nhà trọn gói tphcm kiến vàng

Có bất kỳ khoản phí bổ sung nào khác cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM không?

Vì đây là dịch vụ chuyển nhà trọn gói nên bảng giá dịch vụ sẽ không có thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khác. Trong trường hợp khối lượng đồ đạc, đất đai vận chuyển đến địa chỉ mới không như ban đầu, nhân viên sẽ khảo sát lại và đề xuất phương án chuyển nhà khác với mức giá hợp lý.

Phí chờ đợi là gì? Khi nào nó được tính phí?

Nếu khách hàng thuê xe tải chuyển nhà nhưng quá trình chuyển nhà kéo dài khiến xe phải chờ lâu thì sẽ phát sinh phí chờ (neo xe). Chi phí này sẽ phụ thuộc vào từng loại xe khác nhau, xe càng lớn thì chi phí càng cao, dao động từ vài chục đến vài trăm nghìn đồng và sẽ tăng dần theo thời gian.

Bạn cần chuẩn bị những gì trước khi liên hệ với dịch vụ chuyển nhà, chuyển bưu kiện?

Trước khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM, khách hàng nên cất giữ cẩn thận đồ đạc, giấy tờ quan trọng riêng biệt. Đối với đồ đạc dễ vỡ cần đánh dấu chi tiết trước và chuẩn bị thùng carton để đóng gói.

Chuyển nhà trọn gói tphcm kiến vàng

Chuyển nhà xong nhưng đồ đạc, đồ đạc bị hư hỏng, phải chuyển đi như thế nào?

Sau khi hoàn thành dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, nhân viên của chúng tôi và khách hàng tiến hành bàn giao và nghiệm thu. Nếu có hư hỏng đồ đạc, khách vui lòng báo ngay cho nhân viên để hai bên cùng xử lý kịp thời.

Giá trọn gói đã bao gồm công tháo lắp điều hòa và giường chưa?

Khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà phải thông báo trước yêu cầu này để chúng tôi thống nhất cụ thể và thể hiện bằng các điều khoản trong hợp đồng.

Kết

Mong rằng sau bài viết này quý khách đã có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM của Kiến Vàng. Kiến Vàng luôn hân hạnh được phục vụ tận tình cho quý khách. Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết này của Kiến Vàng!

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ chuyển nhà an toàn, nhanh chóng khu vực Hạ Long

Hiện nay, nhu cầu di chuyển ngày càng cao, yêu cầu chuyển nhà cũng càng ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay !