Home / Tin tức / Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Thanh Xuân

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Thanh Xuân

Quận Thanh Xuân là một trong những quận trung tâm của thành phố  Hà Nội, phát triển sớm nên nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà Hà Nội trọn gói cũng như dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Thanh Xuân của Kiến Vàng.

Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng

0422.62 62 62 – 0976.281.111

dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận thanh xuân

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Thanh Xuân

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng cũng hòa cùng xu hướng đó mà thành lập văn phòng đại diện rất sớm tại đây. Với mục đích là phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất, vì đã có văn phòng đại diện tại đây, nên thời gian đi lại cho việc khảo sát dịch vụ cũng như việc thực hiện việc vận chuyển cũng tiết kiện thời gian tiết kiệm các chi phí  khách như xăng xe, ăn uống.

Vì việc tiết kiệm do có văn phòng tại địa điểm quận Thanh Xuân nên giá thành dịch vụ cũng rẻ hơn so với các đơn vị khách cùng khai thác dịch vụ vận chuyển.

Điều này đã tạo cho chúng tôi được một vị thế tốt cho dịch vụ của mình tại đây. Số lượng khách hàng ở quận Thanh Xuân đứng thứ 2 chỉ sau quận Hoàn Kiếm. Đây là nơi tập hợp rất nhiều văn phòng, cửa hàng, ngân hàng lớn.

Tại sao nên chọn dịch vụ vận chuyển của Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói với giá rẻ đã xuất hiện rất nhiều tại Hà Nội nên tính cạnh tranh rất cao. Vì vậy chuyển nhà Kiến Vàng cũng tự ý thức được được điều đó. Chúng tôi luôn có lưu lịch sử vận chuyển, danh sách khách hàng, số điện thoại để chăm sóc thường xuyên.

cong ty van tai kien vang

Ngoài ra sau mỗi lần vận chuyển, chúng tôi đều hỏi ý kiến phản hồi của Quý khách hàng. Điều này vô cùng quý giá và dần tạo ra cho chúng tôi rất nhiều kinh nghiệm trong ngành. Với điều đó, chuyển nhà Kiến Vàng ngày càng hoàn thiện để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Với khách hàng quen chúng tôi sẽ có quà hàng năm cũng như có chương trình giảm giá cho lần vận chuyển tiếp theo. Vì việc vận chuyển có thể mấy năm mới thực hiện 1 lần nhưng bạn bè, người thân của Quý khách rất nhiều và xen kẽ thời gian sẽ có nhu cầu vận chuyển văn phòng hay nhà trọn gói.

Bạn chỉ cần thông tin với người thân bạn bè về dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi, khi vận chuyển chỉ việc  cho chúng tôi biết số điện thoại của bạn là người thân hay bạn bè của bạn sẽ được giảm giá trong gói dịch vụ của chúng tôi.

Chuyển nhà Kiến Vàng cam kết mang tới Quý khách hàng dịch vụ tốt nhất – giá rẻ nhất!

> Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận Ba Đình

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP Đầu tư thương mại vận tải Kiến Vàng

  • Trụ Sở  : Số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • VPGD   : Số 14 Trương Hán Siêu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Chi nhánh phía Nam: Số 77, Phạm Đăng Giảng, KP2 Phường Bình hưng, Q Bình Tân, TPHCM
  • Điện thoại: 0422.626.262
  • Hotline: 0976. 28. 1111
  • Email:  kienvang2008@gmail.com
  • Website:  http://kienvang.net.vn

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thái Bình giá rẻ của Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thái Bình giúp khách hàng di chuyển tất cả ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay !