Home / Tin tức / Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quảng Nam uy tín- Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quảng Nam uy tín- Kiến Vàng

Quảng Nam được xếp vào một trong những tỉnh có nền kinh tế phát triển hiện nay. Thế nên,  nhu cầu di chuyển đến đây sinh sống cũng được tăng cao, kéo theo dịch vụ chuyển nhà trọn gói được tìm kiếm liên tục. Vậy địa điểm dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quảng Nam nào uy tín và chất lượng nhất? Cùng chúng tôi xem qua bài viết sau để làm rõ câu hỏi này nhé. 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

chuyển nhà trọn gói Hưng Yên
chuyển nhà trọn gói Hưng Yên

Đồ đạc của một gia đình thường rất nhiều càng ở lâu năm thì đồ đạc càng tăng. Thế nên nếu tự chuyển nhà bạn và gia đình bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Một số khó khăn điển hình như:

  • Tốn thời gian để chuẩn bị phân loại đóng thùng và bỏ đồ vào bao tải. Mất thêm nhiều thời gian để khiêng đồ lên xe và dỡ đồ xuống xuống.
  • Vận chuyển không cẩn thận dẫn đến đồ đạc dễ bị đổ vỡ
  • Chưa biết cách sắp xếp đồ đạc trên xe để tiết kiệm diện tích Phải thuê thêm xe và phân chia thành nhiều chuyến.
  • Mất nhiều công sức tốn kém vất vả kèm theo nhiều chi phí phát sinh.

Thế nên, quyết định thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói là vô cùng cần thiết. Việc của bạn là nên tìm kiếm một đơn vị vận chuyển chất lượng và uy tín để thuê thôi. 

Các bước chuyển nhà trọn gói Quảng Nam như thế nào

Chuyển nhà trọn gói là một dịch vụ mà một công ty chuyên nghiệp cung cấp để giúp khách hàng di chuyển từ một nơi đến một nơi khác một cách dễ dàng và tiện lợi. Quy trình chuyển nhà trọn gói thường bao gồm các bước sau:

Bước 1: Liên hệ đơn vị vận chuyển

Khách hàng khách hàng có nhu cầu vận chuyển nhà trọn gói Quảng Nam hãy gọi đến đơn vị vận chuyển. Sau đó, nhân viên tại đơn vị sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng đồng thời tư vấn về cách vận chuyển giá dịch vụ thời gian và phương thức vận chuyển tốt nhất. Nếu bạn cảm thấy hài lòng với phương pháp mà đơn vị đưa ra thì nhân viên sẽ tiến hành chốt dịch vụ và đưa người đến khảo sát. 


Bước 2: Nhân viên tiến hành khảo sát báo giá và ký hợp đồng

Sau khi đã lên lịch hẹn chuyên viên của đơn vị sẽ đến gặp khách hàng tại điểm khảo sát và đánh giá khối lượng đồ đạc quãng đường vận chuyển nên sử dụng máy móc thiết bị gì và đưa ngay mức giá hợp lý nhất đến cho khách hàng. Thông thường tại các đơn vị quá trình khảo sát này sẽ hoàn toàn miễn phí. Khi cả hai bên đã thống nhất được mức giá đưa ra sẽ tiến hành ký hợp đồng chuyển nhà. 

Bước 3: Tiến hành triển khai hợp đồng

Sau khi đã ký hợp đồng bên nhân viên sẽ phối hợp với khách hàng thực hiện chuyển nhà. Đảm bảo hoàn thành trong thời gian ngắn và nhanh nhất mức độ an toàn đúng theo tiêu chí mà đơn vị đã đưa ra. 

Bước 4: Tiến hành nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Sau khi hoàn thành việc vận chuyển lắp đặt đồ đạc tại nhà mới khách hàng sẽ đi nghiệm. Đảm bảo đồ đạc đầy đủ không bị đổ vỡ hay bị mất mát. Trường hợp xảy ra đổ vỡ hay mất mát trong quá trình vận chuyển thì đơn vị vận chuyển sẽ chịu trách nhiệm đền bù thiệt hại theo đúng giá trị của đồ vật. Về khoản đền bù sẽ được thực hiện đúng theo cam kết về giá trị đồ vật tại thời điểm ký hợp đồng. Nếu quý khách hàng xác nhận hoàn tất hợp đồng thì hai bên sẽ đi vào thanh toán kết thúc hợp đồng. 

chuyển nhà trọn gói Hưng Yên
chuyển nhà trọn gói Hưng Yên

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quảng Nam uy tín – Kiến Vàng

Kiến Vàng được biết đến là công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quảng Nam với mức giá rẻ phù hợp nhất hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà mà vẫn đang phân vân chưa biết lựa chọn địa điểm nào thì hãy tìm đến dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng. 

Ngày nay dịch vụ chuyển nhà 9 vàng đã có mặt tại các quận huyện thành phố thuộc tỉnh Quảng Nam như: huyện Quế Sơn, huyện Duy Xuyên, huyện Tây Giang, huyện Phú Ninh, huyện Đại Lộc, thành phố Tam Kỳ, thành phố Hội An, huyện Thăng Bình, huyện Bắc Trà My,…

Tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận tải dịch vụ chuyển nhà trọn gói và chuyển văn phòng trọn gói công ty Đầu tư Thương mại Vận tải Kiến Vàng đang chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng. Không ngừng nỗ lực nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn kết hợp cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung và năng động nhiệt tình trung thực. Bên cạnh đó máy móc thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa cũng như giúp khách hàng tiết kiệm tối đa được thời gian và tiền bạc. 

Những lưu ý quan trọng khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng

Bạn đang muốn chuyển nhà trọn gói để được sống trong môi trường có điều kiện tốt hơn phong thủy hơn và thoải mái hơn. Bạn đang cảm thấy việc lên kế hoạch chuyển nhà thật khó khăn, phức tạp và đồ đạc trong nhà quá nhiều khiến bạn không biết nên bắt đầu từ đâu và chuẩn bị như thế nào. Thế nên, bạn hãy tham khảo những lưu ý khi chuyển nhà trọn gói Quảng Nam sau đây để tích lũy kinh nghiệm nhé.

Rõ ràng về mức giá của hợp đồng chuyển nhà trọn gói

Mức giá là một trong những yếu tố cần phải quan tâm nhất trong các bản hợp đồng. Tùy vào từng lĩnh vực thỏa thuận giữa các bên và yêu cầu của khách hàng sẽ đề ra những mức giá khác nhau. Trong bản hợp đồng sẽ có chi tiết từng hạng mục công việc và kèm theo mức giá cả chuyển nhà trọn gói. Ngoài ra, đơn vị giá cả mà chúng ta có thể thương lượng với bên đơn vị vận chuyển. 

Ngoài ra, nhiều khách hàng còn phân vân so với việc thuê từng phần riêng lẻ và bao trọn gói. Thì lời khuyên chân thành nhất chúng tôi dành cho bạn là nên sử dụng dịch vụ trọn gói. Ưu điểm dịch vụ này sẽ giúp bạn kiểm soát mọi thứ tốt hơn hơn nữa giá trọn gói bao giờ cũng sẽ thấp hơn so với giá sử dụng lẻ tẻ. 

chuyển nhà trọn gói Hưng Yên
chuyển nhà trọn gói Hưng Yên

Tìm hiểu rõ về trách nhiệm của bên cung cấp dịch vụ

Trách nhiệm và nghĩa vụ của bên cung cấp là điều quan trọng nhất của chúng ta khi ký kết hợp đồng chuyển nhà trọn gói. Các công việc trình tự làm việc cùng với hiệu quả chất lượng phải được đảm bảo rõ ràng. Đóng gói vận chuyển sắp xếp đồ đạc theo đúng yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, đơn vị vận chuyển còn phải cam kết về tính nguyên vẹn của mọi thứ vật dụng đồ dùng. 

Xem xét quyền lợi của khách hàng

Quyền lợi của khách hàng là một trong những yếu tố quyết định đến bản hợp đồng chuyển nhà trọn gói. Khách hàng có đồng ý hay không phụ thuộc nhiều vào yếu tố này. Đa phần khách hàng nào cũng sẽ chú ý đến quyền lợi của mình nếu quyền lợi càng nhiều thì hợp đồng sẽ càng nhanh chóng được hoàn tất.

Chẳng hạn như quyền yêu cầu kiểm tra mọi lúc trong suốt quá trình vận chuyển. Điều này sẽ thúc đẩy hàng hóa nhanh chóng đến nơi hơn nhờ vậy mà hiệu quả dịch vụ sẽ được tốt hơn.

Kết luận:

Chuyển nhà trọn gói Quảng Nam luôn là vấn đề khiến cho bạn phải đau đầu và suy nghĩ nhiều. Với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp trên đây rất mong sẽ giúp ích được cho bạn. Dịch vụ vận chuyển nhà Kiến Vàng sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào có nhu cầu. Thế nên, đừng quên chúng tôi nếu bạn cần chuyển nhà gấp nhé. 

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thái Bình giá rẻ của Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thái Bình giúp khách hàng di chuyển tất cả ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay !