Home / Tin tức / Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Phú Thọ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Phú Thọ

Phú Thọ là một tỉnh thuộc vùng đông bắc Việt và cũng là một trong những tỉnh gần trung tâm TP. Hà Nội, trên thực tế thì Phú Thọ chính là tỉnh nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội. Phú Thọ là một trong những vùng đất cổ, đất phát tích của dân tộc Việt Nam, là nơi có bề dày truyền thống lịch sử và hàng nghìn năm văn hiến từ khi Vua Hùng dựng nước Văn Lang.

Nằm ở trung tâm của nền văn minh Sông Hồng, Phú Thọ là đất cội nguồn, đất của thế dựng nước và giữ nước, đất của di tích lịch sử, đất của các danh thắng, của các sản vật thiên nhiên độc đáo, chính vì vậy mà hiện nay nhu cầu về giao thông – vận tải đã và đang phát triển mạnh mẽ tại đây nhằm phục vụ đời sống người dân cũng như góp phần phát triển du lịch.

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ – CHUYỂN VẮN PHÒNG KIẾN VÀNG

0422.62 62 62 – 0976.281.111

 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Phú Thọ

Bên cạnh đó, cũng không ít cá nhân, tập thể đã chuyển chi nhánh, mở rộng quy mô kinh  doanh nhằm phục vụ không ít người dân tại nơi này, và dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng cũng không ngoại lệ, chúng tôi đã xây dựng chuyên nghiệp và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng giá rẻ, taxi tải, dịch vụ bốc xếp hàng hóa… tại Phú Thọ. Cũng giống như tất cả các doanh nghiệp khác, luôn muốn mở rộng và nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm của mính để ngày một uy tín hơn, chuyên nghiệp hơn và phục vụ chất lượng hơn.

chuyển nhà trọn gói tại phú thọ

Với dịch vụ chuyển nhà, văn phòng…tại Phú Thọ, chắc chắn sẽ không làm mất thời gian cũng như chi phí cho Quý khách. Với nhiều năm kinh nghiệm, cũng như việc sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng với quy trình làm việc chuyên nghiệp và độc lập, được xây dựng dựa trên thực tế, giúp cho người sử dụng tiết kiệm được đáng kể chi phí cũng như thời gian vận chuyển.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Phú Thọ

quy-trinh-chuyen-nha-tại-phu-tho

Công ty CP Đầu tư thương mại vận tải Kiến Vàng xây dựng quy trình chuyển nhà trọn gói theo tiêu chuẩn của riêng mình để quý khách hàng xem và đối chiếu theo. Chúng tôi khuyến khích khách hàng cùng tham gia giám sát quá trình vận chuyển.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Quý khách có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng gọi điện đến công ty Kiến Vàng theo số điện thoại: 02422.62.62.62 – 0976.281.111. Nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin của quý khách đồng thời tư vấn cách chuyển, giá dịch vụ, thời gian….  Chốt dịch vụ, đưa nhân viên đến khảo sát.

Bước 2: Khảo sát, báo giá, ký hợp đồng

Ngay sau khi hẹn, chuyên viên của Kiến Vàng sẽ đến gặp khách hàng để khảo sát địa điểm, đánh giá khối lượng đồ đạc, quãng đường vận chuyển, sử dụng máy móc trang thiết bị gì, để đưa ra báo giá hợp lý nhất đến cho khách hàng và lên phương án vận chuyển. (Quá trình khảo sát là hoàn toàn miễn phí).

Khi quý khách đồng ý về giá chúng tôi đưa ra, hai bên ký hợp đồng chuyển nhà.

Bước 3: Triển khai hợp đồng

Theo đúng thời gian ký kết trên hợp đồng nhân viên chuyển nhà Kiến Vàng có mặt phối hợp cùng khách hàng thực hiện việc chuyển nhà. Đảm bảo triển khai trong thời gian ngắn nhất – nhanh nhất.

Bước 4: Nghiệm thu thanh toán hợp đồng

Sau khi vận chuyển, lắp đặt lại đồ đạc tại nhà mới, Quý khách sẽ nghiệm thu, để đảm bảo đầy đủ đồ đạc, không có đổ vỡ, hay mất mát. Trong trường hợp có sảy ra đổ vỡ hay bị mất đồ Chuyển nhà Kiến Vàng xin đền bù mọi thiệt hại sảy ra theo đúng giá trị đồ vật tại thời điểm ký kết. Quý khách xác nhận hoàn tất hợp đồng. Thanh toán kết thúc hợp đồng giữa hai bên.

Trên đây là toàn bộ về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng… tại Phú Thọ. Mọi thông tin và vướng mắc cần giải đáp, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 02422. 62 62 62 – 0976.281.111 để được tư vấn và báo giá miễn phí.

>> Xem thêm: Những điều bạn nên biết khi thuê dịch vụ chuyển nhà

Mọi ý kiến đóng góp hoặc tư vấn về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty CP Đầu tư thương mại vận tải Kiến Vàng

  • Trụ Sở  : Số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • VPGD   : Số 14 Trương Hán Siêu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Chi nhánh phía Nam: Số 77, Phạm Đăng Giảng, KP2 Phường Bình hưng, Q Bình Tân, TPHCM
  • Điện thoại: 0422.626.262
  • Hotline: 0976. 28. 1111
  • Email:  kienvang2008@gmail.com
  • Website:  http://kienvang.net.vn

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thái Bình giá rẻ của Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thái Bình giúp khách hàng di chuyển tất cả ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay !