Home / Tin tức / Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hóa của công ty Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hóa của công ty Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển nhà tại Kiến Vàng ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Bởi Kiến Vàng có nhiều năm thành lập với sự chuyển nghiệp, cẩn thận trong từng dịch vụ. Nếu bạn đang ở Thanh Hóa nhưng có nhu cầu chuyển nhà thì bạn có thể tìm hiểu đến Kiến Vàng. Chắc chắn bạn sẽ không thất vọng trong việc trải nghiệm dịch vụ này tại đây.

banner-kien-vang

Chuyển nhà trọn gói Thanh Hóa gồm có những bước nào?

Các bước chuyển nhà trọn gói Thanh Hóa tại công ty Kiến Vàng được thực hiện một cách chỉnh chu và bài bản. Cùng tìm hiểu về các bước thực hiện dịch vụ chuyển nhà này trong phần tiếp theo.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu thông tin khách hàng

Khách hàng sẽ liên hệ đến bộ phận chăm sóc khách hàng để được xử lý yêu cầu sớm nhất. Tại đây, nhân viên sẽ tiếp nhận những thông tin yêu cầu của khách hàng và tư vấn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hóa.

Bước 2: Khảo sát thực tế và ký kết hợp đồng đôi bên

Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu chuyển nhà của khách hàng, nhân viên sẽ sắp xếp lịch tư vấn và báo giá trực tiếp tại nhà khách hàng. Ngoài ra, khách hàng có thể chọn tư vấn qua số điện thoại nếu không có thời gian rảnh.

Nhân viên sẽ trao đổi về các thông tin như: thời gian vận chuyển, số lượng đồ đạc, lưu ý những vật dụng cồng kềnh, dễ vỡ,… Ngoài ra, nhân viên còn phải lưu ý về quãng đường vận chuyển thuận tiện nhất, lựa chọn những địa hình thuận lợi để hạn chế các khó khăn.

Khách hàng và Kiến Vàng sẽ trao đổi về hình thức vận tải cũng như giá cả dịch vụ. Nếu khách hàng chấp nhận thì hai bên tiến hành ký kết hợp đồng và khách hàng phải thanh toán tối thiểu 20% giá trị hợp đồng. Nếu trường hợp khách hàng yêu cầu thanh toán ngay hoặc trả bằng tiền mặt thì hợp đồng sẽ được ký kết trước ngày khởi hành. 

Bước 3: Tiến hành đồng gói và vận chuyển đồ đạc

Kiến Vàng sẽ lên kế hoạch và bố trí nhân sự cũng như các máy móc hỗ trợ cùng những thiết bị khác. Nếu khách hàng có những vật dụng muốn tự mình đóng gói thì bên công ty sẽ chuyển hộp carton tới trước. 

Các nhân viên tại Kiến Vàng đã được đào tạo bài bản, có kỹ năng lắp ráp, đóng gói và vận chuyển cẩn thận nên quý khách hàng cứ yên tâm. Kiến Vàng cam kết có trách nhiệm bảo vệ an toàn tất cả các tài sản của khách hàng.

Bước 4: Giai đoạn lắp đặt và bàn giao 

Kiến Vàng sẽ hoàn thành trách nhiệm trong hợp đồng đã cam kết từ ban đầu. Sau đó, công ty sẽ bàn giao nguyên hiện trạng trước và sau khi vận chuyển. Nếu trường hợp xảy ra đổ vỡ hay mất mát thì thì công ty sẽ có trách nhiệm bồi thường 100% giá trị ở thời điểm hiện tại.

Bước 5: Thanh toán số tiền còn lại

Khách hàng sẽ kiểm tra và đánh giá lại lần nữa trước khi thanh toán số tiền còn lại trong hợp đồng. Nếu khách hàng cảm thấy hài lòng với quá trình vận chuyển thì sau đó sẽ thanh toán số tiền còn lại cho nhân viên chuyển nhà.

chuyen van phong kien vang uy tin

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Thanh Xuân giá rẻ của Kiến Vàng

Kiến Vàng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi các dịch vụ chuyển nhà luôn mang nhiều ưu điểm. Do đó, đây chính là điểm mạnh để Kiến Vàng cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường, Cùng chúng tôi tìm hiểu các ưu điểm tốt của dịch vụ này ngay sau đây.

Tiết kiệm chi phí tối đa

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Kiến Vàng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí từ 20 đến 30% khi tự thực hiện việc chuyển nhà. Vì chúng tôi có hệ thống máy móc tiên tiến giúp gia tăng hiệu suất vận tải, không làm thất thoát và các loại phí phát sinh trong quá trình sử dụng 

Hiện tại công ty thương mại vận tải Kiến Vàng đang có chính sách giảm 5% phí dịch vụ dọn nhà. Do đó, bạn hãy nhanh tay đăng ký ngay để được hưởng những ưu đãi khi sử dụng dịch vụ nhé.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng

Nếu bạn không có quá nhiều thời gian cho việc vận chuyển nhà thì hãy lựa chọn dịch vụ của Kiến Vàng. Các dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hóa tại Kiến Vàng chỉ mất tối đa từ một ngày hoặc có thể dài hơn phụ thuộc vào quãng đường vận chuyển.

Thời gian sẽ được rút ngắn tối thiểu nhất bởi công ty có hệ thống xe taxi tải chất lượng, thùng xe lớn. Do đó, bạn có thể trải nghiệm nhà mới chỉ sau vài ngày vận chuyển.

Khách hàng không phải vận động quá nhiều

Mỗi lần chuyển nhà sẽ là một cơn ác mộng đối với tất cả các thành viên trong gia đình. Bởi họ sẽ phải khiêng, vác, di chuyển từng món đồ từ nhà cũ chuyển sang nhà mới.

Để không phải mệt mỏi khi mỗi lần chuyển nhà, bạn nên quyết định chọn đến dịch vụ chuyển nhà nhanh chóng. Các thành viên vừa không phải tốn quá nhiều sức cũng không tốn quá nhiều thời gian mà vẫn có nhà mới tức thì.

Đảm bảo vận chuyển đồ đạc cẩn thận, nguyên vẹn

Việc đồ đạc bị hỏng quá nhiều trong quá trình vận chuyển cũng dễ xảy ra nếu không có sự chuyên nghiệp. Nhưng nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Kiến Vàng thì mọi thứ sẽ được đảm bảo an toàn tốt nhất. 

Với hệ thống xe tải tốt, chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp trong việc vận chuyển vật dụng. Chúng tôi chắc chắn sẽ hạn chế tối đa xảy ra hư hỏng, trầy xước đồ đạc.

Đặc biệt, các nhân viên sẽ đóng gói vật dụng trong những hộp xốp với chất liệu mềm. Điều này giúp tránh việc va đập để không thể gây nên sự đổ vỡ. 

Ngoài ra bên công ty vận tải Kiến Vàng cũng có chính sách đền bù hợp lý. Nếu có xảy ra thiệt hại thì công ty sẽ đền bù 100% giá trị vật dụng. Điều này cũng khó nhận được từ những công ty vận tải khác.

chuyển nhà trọn gói Thanh Hóa
chuyển nhà trọn gói Thanh Hóa

Các lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hóa 

Để đảm bảo quá trình sử dụng dịch vụ chuyển nhà được diễn ra tốt nhất, bạn nên lưu ý những điều sau đây. Hãy áp dụng những lưu ý này ngay khi bạn có nhu cầu chuyển nhà trọn gói Thanh Hóa nhé.

Lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín

Để đảm bảo quá trình vận chuyển được diễn ra suôn sẻ nhất thì việc đầu tiên bạn nên chọn một đơn vị uy tín. Phải chắc chắn rằng đơn vị này có được sự hài lòng của khách hàng và những chính sách đền bù hợp lý.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị vận chuyển nhà cấp tốc. Điều này sẽ khiến bạn vân phân trong việc lựa chọn một đơn vị thật sự uy tín và chất lượng. Để hạn chế những rủi ro không đáng xảy ra, bạn nên tìm hiểu kỹ về đơn vị bạn sắp sửa ký kết hợp đồng dịch vụ.

Đảm bảo dịch vụ phải có hợp đồng rõ ràng

Để được đảm bảo những quyền tối thiểu của người sử dụng dịch vụ, bạn nên lựa chọn dịch vụ có hợp đồng rõ ràng. Hợp đồng ký kết phải đảm bảo các điều kiện pháp lý cần thiết của người sử dụng. 

Hãy chắc chắn rằng đơn vị đó sẽ đảm bảo việc vận chuyển không phát sinh thêm chi phí. Hãy ký kết hợp đồng khi điều khoản ghi rõ bạn chỉ cần thanh toán số tiền trong hợp đồng như từ đầu đã thống nhất. 

Ngoài ra, bạn cũng nên quan tâm đến chính sách đền bù của công ty. Việc đổ vỡ, trầy xước trong quá trình vận chuyển không thể biết trước do đó bạn hãy nên lường trước điều này.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hóa. Nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà thì hãy liên hệ Kiến Vàng qua số điện thoại 0976 28 1111 hoặc kienvang2008@gmail.com để được hỗ trợ sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thái Bình giá rẻ của Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thái Bình giúp khách hàng di chuyển tất cả ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay !