Home / Chuyển văn phòng trọn gói / Dịch vụ chuyển văn phòng Đống Đa uy tín nhất hiện nay

Dịch vụ chuyển văn phòng Đống Đa uy tín nhất hiện nay

Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu chuyển văn phòng Đống Đa, Hà Nội. Thế nhưng đơn vị vận chuyển nào uy tín và đảm bảo an toàn tài sản của công ty. Đừng lo câu trả lời sẽ được giải đáp ngay trong bài viết này.

chuyển văn phòng đống đa kiến vàng

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói là gì?

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói được hiểu là hình thức dịch vụ mà tất cả các quá trình vận chuyển sẽ do đơn vị cung cấp thực hiện. Nhân viên của doanh nghiệp không cần làm bất cứ một việc gì. Đồ đạc, thiết bị văn phòng cam kết đảm bảo an toàn.

Tại sao lại chọn dịch vụ chuyển văn phòng Đống Đa?

Ngày nay, nhu cầu chuyển địa điểm kinh doanh đối với các công ty là vô cùng cấp bách. Vì vị trí quyết định tính chất cạnh tranh rất cao. Nên việc lựa cho mình một vị trí hoàn hảo là rất cần thiết với công ty.

Tuy nhiên, công việc chuyển văn phòng không hề dễ dàng. Đặc biệt, phải cần rất nhiều thời gian thì mới vận chuyển được số lượng đồ đạc. Còn bảo đảm rằng mọi thứ phải thật an toàn và nhanh chóng để đưa công ty trở lại hoạt động.

Do khối lượng đồ đạc lớn và sức lực của nhân viên không thể nào có thể đảm nhận được 1 cách hiệu quả. Vì thế, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Đống Đa được coi là giải pháp hoàn hảo.

chuyển văn phòng đống đa kiến vàng

 

Xem Thêm: Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội

Kiến Vàng – Dịch vụ chuyển văn phòng Đống Đa uy tín

Nếu các bạn đang đặt câu hỏi tại sao lại lựa chọn công ty vận tải Kiến Vàng mà không phải một đơn vị nào khác. Những ưu điểm kể sau sẽ giúp khách hàng có câu trả lời:

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm vận chuyển

Kiến Vàng không ngừng đào tạo, nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên. Vì vậy, nhân viên đều có kỹ thuật tay nghề cao. Từ khâu đóng gói đồ đạc, tháo dỡ cho đến lắp đặt các thiết bị văn phòng chuyên dụng. Mọi hàng hóa sẽ được nhân viên đóng gói cẩn thận nhất để quá trình vận chuyển an toàn.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ giúp tư vấn công ty các phương án. Đồng thời giải pháp vận chuyển hiệu quả nhất, tối ưu nhất. Từ đó vừa tiết kiệm chi phí và thời gian. 

Sau khi liên hệ với dịch vụ chuyển văn phòng Kiến Vàng, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía nhân viên. Thu thập được thông tin cần thiết từ phía khách hàng, Kiến Vàng sẽ nhanh chóng triển khai kế hoạch tốt nhất, không để khách hàng phải mất oan một phần chi phí nào. 

Chuyển văn phòng với thiết bị và phương tiện hiện đại

Khối lượng đồ đạc và thiết bị văn phòng cực kỳ lớn. Chúng tôi đã không ngại đầu tư hệ thống xe tải với đủ mọi tải trọng khác nhau. Cụ thể như Tải trọng 500kg, xe tải 2 tấn, xe tải 750kg, xe tải 1.5 tấn, xe tải 5 tấn… Chính sự đa dạng này đã đáp ứng mọi khối lượng hàng hóa văn phòng. Từ đó, giúp khách hàng có được những giải pháp vận chuyển nhanh chóng

Kiến Vàng trang bị các thiết bị, vật dụng chuyên dụng trong quá trình đóng gói hàng hóa, thiết bị. Dù điều kiện thời tiết như thế nào thì thiết bị đều được đóng gói, bọc cẩn thận. Mặt khác, chúng tôi còn có những phương tiện vận chuyển thô sơ như xe ba gác, xe tải nhỏ… Để vận chuyển vào những khu vực nhỏ hẹp.

Chính sách đền bù thỏa đáng

Trong quá trình vận chuyển, Kiến Vàng cam kết về chất lượng đồ đạc hay các máy móc, thiết bị. Trường hợp không may xảy ra các sự cố chúng tôi sẽ có những chính sách đền bù thỏa đáng.  Nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng được đảm bảo trọn vẹn.

chuyển văn phòng đống đa kiến vàng

Giá dịch vụ chuyển văn phòng ưu đãi

Chi phí chuyển văn phòng tại quận Đống Đa của chúng tôi đưa ra rất ưu đãi. Không ngừng thiết kế những phương án vận chuyển tiết kiệm chi phí tối ưu. Nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Đặc biệt chúng tôi cam kết hạn chế mọi chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển.

Quy trình chuyển văn phòng chuyên nghiệp

Việc chuyển văn phòng sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên, Kiến Vàng luôn cố gắng thực hiện các công việc một cách nhanh chóng nhất. Nhằm đảm bảo đúng với thời gian đã cam kết trong hợp đồng.

Chúng tôi xây dựng một quy trình vận chuyển chuyên nghiệp, theo một trình tự như: Liên hệ đặt lịch → Khảo sát & Báo giá → Thực hiện chuyển văn phòng→ Nghiệm thu & kết thúc hợp đồng.

Làm việc liên tục 24/7

Chúng tôi làm việc 24/7 mọi lúc mọi nơi kể cả là vào ngày lễ và chủ nhật. Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển văn phòng của quý khách nhanh chóng nhất. Đồng thời tránh gây ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của quý Doanh nghiệp. Đặc biệt, công ty chúng tôi có đội xe được chạy trong giờ cấm tải ở Hà Nội.

Cam kết “vàng” của dịch vụ chuyển văn phòng Kiến Vàng

Để khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ, chúng tôi đưa ra những cam kết chắc nịch như sau:

 • Được các nhân viên tư vấn một cách chi tiết, rõ ràng.
 • Khảo sát văn phòng và báo giá trực tiếp hoàn toàn miễn phí.
 • Hợp đồng dịch vụ chuyển văn phòng quận Ba Đình đầy đủ cơ sở pháp lý và đóng dấu đỏ.
 • Chúng tôi luôn luôn cam kết làm việc đúng giờ.
 • Phân loại và đánh dấu đồ đạc một cách khoa học, rõ ràng.
 • Nhân viên kiểm tra niêm phong kẹp chi sau khi bốc xếp hàng hóa lên xe và xuống xe.
 • Vận chuyển văn phòng trọn gói theo đúng yêu cầu theo hợp đồng.
 • Đền bù 100% giá trị của tài sản khi có xảy ra sự cố thất thoát trong quá trình vận chuyển.
 • Thống kê, kiểm tra chi tiết, đầy đủ tài sản của khách hàng trước khi tiến hành vận chuyển văn phòng.
 • Bảo đảm an toàn tuyệt đối với mọi tài sản của khách hàng.
 • Tất cả các đồ đạc và trang thiết đều sẽ được bao bọc cẩn thận.

chuyển văn phòng đống đa kiến vàng

Phản hồi khách hàng về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Kiến Vàng

Đã có hơn 5000 khách hàng sử dụng dịch vụ Kiến Vàng cho phản hồi tốt. Các bạn có thể tìm thấy trên web. Đây được xem là những đánh giá khách quan nhất mà quý công ty nên tham khảo trước khi chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói:

Lê Quang Huy (Văn phòng Techcombank) cho biết: “Chúng tôi rất hài lòng với dịch vụ chuyển văn phòng quận Ba Đình tiện lợi giá rẻ của Kiến Vàng. Nhân viên có cách làm việc rất khoa học và uy tín. Tôi có thể tin tưởng giao cả văn phòng cho Công ty Kiến Vàng vận chuyển…”

Nguyễn Ngọc Lan (văn phòng công ty Hotdeal): “Dịch vụ chuyển văn phòng tiện lợi của Kiến Vàng rất tốt. Hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của chúng tôi. Thời gian đến làm việc và vận chuyển đến công ty mới chính xác. Nếu có chuyển văn phòng lần nữa, chúng tôi chắc chắn vẫn chọn Kiến Vàng…”

Nguyễn Thị Hạnh (văn phòng công ty VNPT): “Dịch vụ tốt, nhân viên nhiệt tình và tận tâm. Đặc biệt nhân viên đóng gói rất cẩn thận, chắc chắn. Chúng tôi rất hài lòng với dịch vụ chuyển văn phòng uy tín chất lượng của Kiến Vàng.”

Trần Mộng Hân (Văn phòng Vietinbank):“Nhân viên tại Kiến Vàng làm việc rất đúng giờ mà còn lại nhiệt tình nữa. Mọi thiết bị, đồ đạc của văn phòng đều được sắp xếp gọn gàng và an toàn khi chuyển sang văn phòng mới. Tôi chắc chắn sẽ giới thiệu với đối tác của tôi về Kiến Vàng khi họ có nhu cầu”.

Lời kết

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng Đống Đa Kiến Vàng thì hãy gọi ngay cho chúng tôi. Nhân viên sẽc tư vấn tận tình và nhận những ưu đãi hấp dẫn. Với nhiều 20 kinh nghiệm và có thương hiệu trên thị trường, Kiến Vàng chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Có thể bạn quan tâm:

Kiến Vàng đơn vị chuyển văn phòng trọn gói Hải Phòng uy tín

Chuyển văn phòng trọn gói Hải Phòng của công ty Kiến Vàng đang nhận được ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay !