Home / Tin tức / Đóng gói đúng cách đồ điện tử khi chuyển nhà

Đóng gói đúng cách đồ điện tử khi chuyển nhà

Hiện nay, các loại máy móc, đồ dùng trang thiết bị điện tử là những đồ dùng không thể thiếu đối với mỗi gia đình, và hoàn toàn chúng ta không thể thiếu chúng trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, …Nhưng một ngày nào đó, vì một lý do nào đó, mà bạn muốn chuyển nhà đến một nơi khác, thì việc phải mang theo các đồ dùng đó là chắc chắn, tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa biết phải là như thế nào để có thể mang chúng đi một cách an toàn tránh những hỏng hóc đáng tiếc xảy ra vậy hôm nay dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng xin được chia sẻ với các bạn đóng gói đúng cách đồ điện tử khi chuyển nhà như thế nào.

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ – CHUYỂN VẮN PHÒNG KIẾN VÀNG

0422.62 62 62 – 0976.281.111

cách đóng gói đồ điện tử khi chuyển nhà

Đóng gói đúng cách đồ điện tử khi chuyển nhà

Đầu tiên chúng ta cần xác định xem chúng ta sẽ tự tay làm hay chúng ta sẽ thuê dịch vụ chuyển nhà?

Đây là vấn đề bạn cần phải tìm hiểu trước, nếu có người nào trong gia đình bạn am hiểu về các thiết bị điện tử thì bạn hoàn toàn có thể tự lo phần vận chuyển này. Nhưng ngược lại nếu không ai có ai làm được thì bạn nên hỏi các công ty chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp, chắc chắn họ sẽ có những người kinh nghiệm để hướng dẫn bạn hoặc họ sẽ tự làm mọi thứ cho bạn. Tất nhiên, chi phí sẽ có cao hơn đôi chút nhưng bù lại bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn.

Hơn nữa, các dịch vụ chuyển nhà sẽ có cam kết đền bù cho bạn nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra va chạm đổ vỡ. Do vậy, cho dù bạn có khả năng tự chuyển những thiết bị điện tử thì bạn nên tính đến rủi ro rơi vỡ do va chạm khi vận chuyển. Hoặc bạn có thể tự mua bảo hiểm cho các thiết bị điện tử gia dụng cũng là một giải pháp hay dù rằng sẽ tốn thêm một ít chi phí.

>> Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Bắc Ninh

Những cách đóng gói thiết bị điện tử giúp giảm chi phí

Nếu bạn vẫn thật sự muốn tự tay đóng gói các thiết bị điện tử quý giá của mình thì những mẹo dưới đây sẽ giúp bạn đạt được mong muốn của mình và cảm thấy yên tâm hơn:

 • Tháo gỡ thiết bị điện tử theo hướng dẫn của nhà sản xuất, để khi ráp lại, nó sẽ không có bất cứ vấn đề gì xảy ra. Nếu bạn không rành việc này thì hãy tìm kiếm trên internet hoặc liên hệ đến nhà sản xuất, hoặc chỗ bán cho bạn thiết bị điện tử này.
 • Nếu bạn không tìm được thông tin về thiết bị đó thì hãy chụp một tấm hình toàn cảnh về thiết bị đó, bao gồm cả các dây điện đang kết nối trước khi tháo rời chúng ra từng chi tiết. Sau đó cất kỹ các ốc vít theo thứ tự riêng mà bạn quy định, điều này sẽ giúp bạn lắp đặt dễ dàng ở địa điểm mới.
 • Đánh dấu các thiết bị nhỏ riêng biệt, bao bì các thiết bị điện tử để bảo vệ. Đặt các vật dụng điện tử nhỏ trong các hộp, và đặt vào các bọc nhựa bọc nó lại, để tránh gây nên những va chạm làm ảnh hưởng.

Đóng gói đúng cách đồ điện tử khi chuyển nhà

 • Đặt lại các thiết bị điện tử vào những hộp, thùng như lúc ban đầu mà bạn mua. Lưu ý là phần không gian trống còn lại, bạn có thể đệm các bao bì, giấy để tạo ra bức tưởng bảo vệc ho thiết bị điện tử bên trong
 • Nếu bạn có nhiều thiết bị điện tử, thì hãy dùng bút đánh dấu trên mỗi hộp để phân biệt
 • Sử dụng đệm, chăn hoặc khăn để trùm thiết bị điện tử bảo vệ chúng khỏi hư hại khi di chuyển. Điều này rất quan trọng, khi di chuyển trên đoạn đường dài qua các tỉnh lộ có con đường dốc, đầy đất đá. Ngoài ra có 1 số thiết bị điện tử đặc biệt cần phải có chế độ bảo vệ phù hợp, bạn phải kiểm tra kỹ hướng dẫn sử dụng của nó
 • Đối với tủ lạnh thì tuyệt đối không được bật điện ngay sau khi chuyển đến địa điểm mới mà nên để yên khoảng 2-3 tiếng để tránh gas bị sốc.

Điều cuối cùng bạn cần lưu ý là phải thật cẩn trọng khi di chuyển các thiết bị điện tử gia dụng vì chúng được cấu thành từ nhiều thành phần linh kiện và không phải tất cả các linh kiện sẽ làm việc hoàn hảo nếu có sơ suất trong quá trình di chuyển.

Bên trên là những chia sẻ của Kiến Vàng về đóng gói đúng cách đồ điện tử khi chuyển nhà. Mọi ý kiến đóng góp hoặc tư vấn về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty CP Đầu tư thương mại vận tải Kiến Vàng

 • Trụ Sở  : Số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • VPGD   : Số 14 Trương Hán Siêu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Chi nhánh phía Nam: Số 77, Phạm Đăng Giảng, KP2 Phường Bình hưng, Q Bình Tân, TPHCM
 • Điện thoại: 0422.626.262
 • Hotline: 0976. 28. 1111
 • Email:  kienvang2008@gmail.com
 • Website:  http://kienvang.net.vn

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thái Bình giá rẻ của Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thái Bình giúp khách hàng di chuyển tất cả ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay !