Home / Tin tức / Hướng bàn làm việc tuổi Canh Ngọ 1990 kích tài lộc

Hướng bàn làm việc tuổi Canh Ngọ 1990 kích tài lộc

Từ trước đến nay, nhiều người vẫn quan niệm rằng bàn làm việc thì đặt ở vị trí nào cũng được miễn là đủ ánh sáng, không gian rộng rãi và thoáng mát. Tuy nhiên theo phong thủy học, mỗi vị trí đặt bàn làm việc đều ảnh hưởng đến công danh sự nghiệp của bạn. Với những người tuổi Canh Ngọ sinh vào năm 1990, bạn đã từng quan tâm, để ý đến hướng bàn làm việc của mình chưa? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về hướng bàn làm việc tuổi Canh Ngọ 1990 nhé!

Hướng để bàn làm việc tốt cho tuổi Canh Ngọ 1990

Các hướng hợp với phong thủy bàn làm việc của Canh Ngọ 1990 bao gồm:

 • Phục Vị
 • Sinh Khí
 • Diệp Niên
 • Thiên Y

Phương vị thu hút thần tài của Nam 1990 chính là hướng Đông Nam, nên khi chọn hướng đặt bàn làm việc nên chọn: Đông Nam, Đông, Nam và Bắc tương ứng với Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục vị.

Nữ tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990, các hướng bàn làm việc tốt nên chọn là hướng Tây Nam, Tây Bắc, Tây và Đông Bắc tương ứng với Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên và Phục Vị.

Hướng Sinh Khí

Đây là hướng được đánh giá tốt nhất để đặt bàn làm việc. Hướng Sinh Khí không những đem lại sức khỏe, sự trường thọ, nhiều tài lộc cho gia chủ mà còn rất thuận lợi về đường con cái, gia đình. Đặc biệt, hướng này cực kỳ tốt và mang lại nhiều thuận lợi, hưng thịnh cho nam giới.

Hướng Phục Vị

Đây là hướng sẽ giúp cho người tuổi Canh Ngọ 1990 thu hút nhiều tài lộc, may mắn về đường công danh sự nghiệp. Bên cạnh đó, hướng này cũng góp phần làm cho mối quan hệ của các thành viên trong gia đình trở nên tốt đẹp hơn, bố mẹ và con cái, anh chị em trong nhà thêm yêu thương, hòa thuận và gắn kết.

huong dat ban lam viec phu hop voi tuoi canh ngo
Chọn hướng bàn làm việc tốt cho tuổi Canh Ngọ 1990

Hướng Thiên Y

Đây là hướng được các chuyên gia đánh giá là vô cùng hợp với những người Nữ tuổi Canh Ngọ 1990, đặc biệt là những phụ nữ vừa phụ trách việc nước vừa phụ trách việc nhà. Ngoài ra khi đặt đặt bàn làm việc tại hướng này còn giúp cho gia đình bạn luôn mạnh khỏe và bình an, tài chính, kinh tế phát triển.

Hướng Diên Niên

Đây là hướng thiên về hạnh phúc gia đình, đặt bàn làm việc ở hướng này sẽ giúp cho gia đình người tuổi Canh Ngọ luôn gắn bó, mối quan hệ ngày càng bền chặt, các thành viên trong gia đình luôn hòa thuận, giúp đỡ lẫn nhau. Đồng thời, hướng bàn làm việc này cũng giúp người tuổi Canh Ngọ 1990 có công việc tốt, đường công danh thuận lợi, công việc, làm ăn kinh doanh phát triển.

Hướng để bàn làm việc xấu tuổi Canh Ngọ 1990 nên tránh

Hướng Tuyệt Mệnh

Nghe qua cái tên bạn cũng đã cảm nhận nó mang lại không có nhiều tốt đẹp. Đúng như vậy nó khiến gia đình thường xuyên gặp sóng gió. Thêm vào đó con đường công danh thuận lợi bất trắc, không thu hút được tài lộc.

Hướng Lục Sát

Đây là một trong nhưng hướng xấu với tuổi Canh Ngọ, do đó bạn cần tránh khi lựa chọn hướng này để đặt bàn làm việc. Hướng Lục Sát sẽ làm đảo lộn các mối quan hệ về tình cảm hay công việc của bạn, lâu dài dễ dẫn đến thù hận, kiện tụng trong mối quan hệ của bạn với mọi người xung quanh.

huong dat ban lam viec khong hop voi tuoi canh ngo
Những hướng đặt bàn làm việc không tốt cho tuổi Canh Ngọ 1990

Hướng Ngũ Quỷ

Đây là hướng hung khắc với người tuổi Canh Ngọ 1990. Nếu bạn lựa chọn để đặt bàn làm việc sẽ khiến mối quan hệ hôn nhân trong gia đình bị trắc trở, rạn nứt, các thành viên trong gia đình dễ xảy ra tranh chấp, khó cảm thông cho nhau.

Hướng Hoạ Hại

Đây là hướng sẽ cản trở thu hút tài lộc, may mắn đến với với người tuổi Canh Ngọ. Hướng này sẽ làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn, làm cho công việc của bạn gặp phải rủi ro, bất trắc.

Đối với Nam nên tránh các hướng: 

 • Tây Nam được xem là Tuyệt Mệnh.
 • Tây được xem là Họa Hại.
 • Đông Bắc được xem là Ngũ Quỷ.
 • Tây Bắc được xem là Lục Sát.

Đối với Nữ nên tránh các hướng:

 • Nam được xem là Họa hại.
 • Đông được xem là Lục Sát.
 • Đông Nam được xem lad Tuyệt Mệnh.
 • Bắc được xem là Ngũ Quỷ.

Lựa chọn bàn làm việc tuổi Canh Ngọ hợp phong thủy

Cách chọn bàn làm việc cũng là yếu tố phong thủy đóng vai trò quan trọng với các lĩnh vực trong cuộc sống của người tuổi Canh Ngọ 1990. Bàn làm việc có chất liệu, màu sắc, kiểu dáng phù hợp với tuổi Canh Ngọ sẽ đem đến những may mắn, tốt đẹp tránh được các rủi ro trong cuộc sống nói chung và công việc nói riêng.

 • Chất liệu bàn: Canh Ngọ rất hợp với những chất liệu có yếu tố hành thổ, đặc biệt là những chất liệu có nguồn gốc từ đất.
 • Màu sắc: Theo phong thủy, người mệnh thổ hợp với những gam màu thiên về vàng sậm, nâu đất… Bạn nên lựa chọn bàn làm việc có gam màu này để công danh, sự nghiệp được thuận buồm xuôi gió. Người tuổi Canh Ngọ cũng nên tránh lựa chọn bàn làm việc có màu tương khắc với mệnh thổ là xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành mộc để tránh mang đến những rủi ro, điềm xấu đến với công việc của bạn.
 • Kiểu dáng: Ưu tiên lựa chọn những kiểu dáng đơn giản nhưng đáp ứng được đầy đủ tiện nghi, đảm được các công năng cần thiết, hỗ trợ Canh Ngọ tôi đa trong công việc.

>>> Có thể bạn quan tâm: Xem hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ 1989 giúp thăng tiến

Trang trí bàn làm việc cho tuổi Canh Ngọ 1990

Việc trang trí và sắp xếp các đồ vật trên bàn làm việc sẽ đem lại nhiều lợi ích cho tinh thần của người làm việc. Một tinh thần tốt sẽ giúp cho bạn làm việc hiệu quả và năng suất hơn.

Vật phẩm phong thủy dành cho tuổi Canh Ngọ

Chọn vật phẩm phong thủy phù hợp với tuổi của người sử dụng sẽ đem lại cho chủ nhân sự may mắn trong công việc cũng như các lĩnh vực khác trong cuộc sống. Một số vật phẩm mà người tuổi Canh Ngọ 1990 nên chọn là Thạch anh tóc vàng, thạch anh tím amethyst, garnet ngọc hồng lựu, opal lửa, topaz đỏ mắt hổ, đá mặt trời sunstone… Đây đều là những vật phẩm đem lại sự phú quý, bình an, thịnh vượng, tránh các điềm xấu có thể xảy ra với bạn.

cach trang tri ban lam viec hop voi tuoi canh ngo
Cách trang trí bàn làm việc hợp với tuổi Canh Ngọ 1990

Cây để bàn làm việc tuổi Canh Ngọ

Bạn nên chọn cây để bàn có la to, không có gai có độc sẽ phá vỡ vượng khí của văn phòng. Gia chủ tuổi Canh Ngọ cũng có thể bài trí trên bàn làm việc của mình các cây xanh phong thủy như cây hồng môn, cây hoa lan tím, cây trầu bà đế vương đỏ… để thanh lọc không khí giúp bạn cảm thấy thư giãn hơn khi làm việc.

Khi bố trí bàn làm việc cần đặt những đồ vật có năng lượng nhiều ở bên trái, rồi đến những đồ dùng ít năng lượng hơn ở bên phải. Bạn có thể để cây cảnh, máy tính, điện thoại ở bên trái. Còn giấy, đồ cắm bút, túi đựng bút ở bên phải.

Điều quan trọng cuối cùng là bàn làm việc của bạn phải luôn sạch sẽ, gọn gàng để các nguồn năng lượng tích cực không bị kìm hãm, ngưng trệ. Điều này còn tăng khả năng sáng tạo, sự hài lòng và một tinh thần làm việc thoải mái đối với công việc.

Bàn làm việc đóng vai trò rất quan trọng đối với chúng ta. Là nơi để bạn học tập, làm việc hoàn thành các mục tiêu và lên kế hoạch, dự định cho công việc của mình. Với người tuổi Canh Ngọ 1990 hãy tham khảo, áp dụng và bố trí bàn làm việc phù hợp theo các hướng dẫn trên của Kiến Vàng để có thật nhiều điều may mắn và thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thái Bình giá rẻ của Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thái Bình giúp khách hàng di chuyển tất cả ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay !