Home / Tin tức / Hướng bàn làm việc tuổi Giáp Tuất 1994 phát tài phát lộc

Hướng bàn làm việc tuổi Giáp Tuất 1994 phát tài phát lộc

Phong thủy là yếu tố vô cùng quan trọng trong cuộc sống của mỗi người, đối với Giáp Tuất 1994 cũng như vậy. Hơn thế nữa, chính là hướng bàn làm việc hợp phong thủy giúp Giáp Tuất gặp may mắn, tiền tài và sức khỏe trong công việc cũng như sức khỏe. Cùng Kiến Vàng tìm hiểu chi tiết về hướng bàn làm việc tuổi Giáp Tuất 1994 phù hợp nhất.

Xem hướng bàn làm việc tuổi Giáp Tuất 1994 hợp phong thủy

Thông tin về Giáp Tuất  

 • Năm sinh: năm 1994
 • Năm âm lịch: Năm Giáp Tuất
 • Quẻ mệnh: Càn (Kim)

Hướng bàn làm việc hợp phong thủy của nam Giáp Tuất

Phương vị hút thần tài của nam Giáp Tuất là Đông Nam thuộc Tây tứ mệnh nên hướng phù hợp cụ thể như sau:

 •  Tây Bắc được xem là Phục Vị
 • Đông Bắc được xem là Thiên Y
 • Tây được xem là Sinh Khí
 • Tây Nam được xem là Diên Niên
xem huong ban lam viec hop phong thuy cho nam tuoi giap tuat
Chọn hướng bàn làm việc hợp phong thủy cho nam tuổi Giáp Tuất

Hướng bàn làm việc hợp phong thủy của nữ Giáp Tuất

Phương vị hút thần tài của nữ Giáp Tuất là Đông Nam thuộc Đông tứ mệnh nên hướng phù hợp cụ thể như sau:

 • Nam được xem là phục vị
 • Đông Nam được xem là Thiên Y
 • Đông được xem là Sinh Khí
 • Bắc được xem là Diên Niên
xem huong ban lam viec hop phong thuy cho nu tuoi giap tuat
Chọn hướng bàn làm việc hợp phong thủy cho nữ tuổi Giáp Tuất

Ý nghĩa từ ngữ phong thủy

 • Sinh khí: bạn có thể hiểu nó giúp cho Giáp Tuất nhanh chóng phá tài, phát lộc. Trong quá trình làm việc đạt hiệu quả cao, năng suất đạt được nhiều thành tích trong công việc, chính vì vậy nhanh chóng thăng quan tiến chức.
 •  Thiên y: Là đại diện về vấn đề sức khỏe, bàn làm việc theo hướng này Giáp Tuất sẽ không còn lo về vấn đề sức khỏe, luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng để làm việc. Bất kỳ ai chỉ cần có sức khỏe tốt thì mọi công việc đều dễ dàng vượt qua.
 • Diên niên: Khi nhắc đến Diên Niên trong phong thủy tức là các mối quan hệ xung quanh bạn rất tốt đẹp. Bạn được mọi người yêu mến và tin tưởng. Nếu áp dụng trong công việc, khi được mọi người tin tưởng bao gồm: khách hàng, đồng nghiệp, lãnh đạo thì con đường thành công của rất dễ đạt được.
 • Phục vị: Là đại diện cho sức mạnh tinh thần, đặt bàn đúng hướng này tinh thần của bạn luôn vui vẻ, sáng suốt, giải quyết công việc một cách sáng suốt. Đưa ra các quyết định chính xác. Thêm vào đó luôn gặp may mắn, mang về nhiều tài tài cho bản thân.
 • Họa hại: Khi bàn làm việc đặt đúng hướng này, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong công việc. Làm gì cũng dễ thất bại, thường không được may mắn, công việc hay bất trắc, không suôn sẻ.
 • Ngũ quỷ: Đây là một đại diện rất không may, bởi không những công việc dễ thất bại mà bạn có thể mất luôn cả công việc. Với những người kinh doanh, buôn bán đôi khi là phá sản, mất luôn cả nguồn thu nhập.
 • Lục sát: Đặt trúng hướng này Giáp Tuất thường gặp vấn đề trong các mối quan hệ, dễ bị tiểu nhân chơi xấu sau lưng, dễ vướng vào thị phi không đáng có thậm chí là kiện tụng, hay gặp tai nạn trong công việc.
 • Tuyệt mệnh: Đây là hướng đại kỵ, bởi khi gặp phải nó sức khỏe của bạn không được tốt, hay đau ốm, không giải quyết được công việc, hoặc làm mà không hiệu quả. Dẫn đến phá sản, tệ hơn hết có thể là mất mạng.

>>> Xem thêm: Hướng bàn làm việc tuổi Quý Dậu 1993 hợp phong thủy

Một số chú ý khi đặt bàn làm việc

Bàn làm việc phải hướng ra cửa: Bàn làm việc của Giáp Tuất luôn luôn phải hướng ả của chính, bởi của chính là nơi thu hút sinh khí cho văn phòng. Nhưng cần lưu ý không được đối diện trực tiếp, theo phong thủy đây là thế “Xung trực”, sẽ khiến cho Giáp Tuất không tỉnh táo, dễ đưa ra các quyết định sai lầm trong quá trình làm việc thêm đó phía sau bàn không nên có cửa sổ.

Tiếp nối với ý ở trên, Giáp Tuất không nên quay lưng lại với cửa chính bởi như vậy lưng sẽ không có điểm tựa, thường bị tà khí vây quanh. Làm cho công việc hay gặp khó khăn, không được ghi nhận, làm nhiều nhưng kết quả thu về không đáng kể.

Không nên đặt bàn giữa phòng, khi đặt bàn ở vị trí này xung quanh bạn sẽ không có điểm tựa, theo phong thủy là 4 phía đều thiếu “Sơn”. Như vậy bạn sẽ bị cô lập, luôn có cảm giác bất an, thiếu thốn sự quan tâm, ghi nhận từ người khác. Đặc biệt là đầu óc không tỉnh táo, dễ mắc sai lầm trong việc đưa ra các chiến lược, công việc bị trì trệ.

Không đặt bạn làm việc dưới xà ngang, xà ngang ngày nay làm bằng xi măng, cốt thép không đơn giản là những thanh gỗ như ngày xưa, nên rất nặng. Khi bạn đặt bàn làm việc dưới xà ngang Giáp Tuất sẽ luôn cảm thấy nặng nề, cảm giác như bị đè nén, bị ép bực trong công việc.

chu y khi dat ban lam viec
Một vài lưu ý về cách bố trí bàn làm việc cho người tuổi Giáp Tuất

Không nên đặt bàn hướng ra và cầu thang, bởi cầu thang có thiết kế đặc trưng là gồ ghề, chênh vênh, nhiều bậc lên xuống bấp bênh. Khi đặt bàn quay ra đó, còn dễ dẫn dắt tà khí vào phòng, khiến cho bạn bất an khi làm việc.

Trên bàn làm việc nên trang trí thêm một số vật phẩm để thu hút phong thủy, như cốc thủy tinh hoặc quả cầu thạch anh giúp Giáp Tuất thu hút thêm năng lượng, sinh khí cho  văn phòng.

4 góc của bàn làm việc bạn có thể đặt 4 tháp Văn Xương, theo phong thủy đây là vật phẩm giúp chủ nhân minh mẫn và sáng suốt khi làm việc, đưa ra các quyết định, chiến lược đúng đắn.

Với Giáp Tuất có tính chất công việc thường xuyên phải đi công tác xa và lâu ngày. Trên bàn làm việc nên để đôi ngựa hồng với ý niệm giúp chủ nhân thuận buồm xuôi gió, suôn sẻ trong công việc.

Hơn hết phòng làm việc của bạn phải sạch sẽ, gọn gàng như vậy vượng khí mới có lưu thông trong văn phòng, công việc mới phát triển tốt.

Trên đây là toàn bộ nhưng chia sẻ về cách chọn hướng bàn làm việc tuổi Giáp Tuất 1994 phù hợp phong thủy. Hi vọng chúng tôi đã giúp bạn chọn được hướng phù hợp, mong rằng công việc của bạn gặp nhiều may mắn, thu hút được nhiều tài lộc.

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thái Bình giá rẻ của Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thái Bình giúp khách hàng di chuyển tất cả ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay !