Home / Tin tức / Hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Thân 1992 nên biết

Hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Thân 1992 nên biết

Hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy là yếu tố vô cùng quan trọng, quyết định đến sự thành công và phát triển trong công việc. Bên cạnh đó còn giúp chủ nhân may mắn, bình an trong cuộc sống. Vậy cụ thể hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Thân 1992 hợp với những hướng nào? Cùng Kiến Vàng tìm hiểu chi tiết ngay dưới đây.

Thông tin về tuổi Nhâm Thân 1992

Để chọn được hướng đặt bàn làm việc phù hợp với Nhâm Thân 1992, bạn cần nắm được các thông tin của 1992 nhiêu tuổi, mệnh. Bởi vì mỗi tuổi sẽ có mệnh khác nhau, từ đó mới xác định được hướng phong thủy phù hợp. Cụ thể các thông tin như sau:

  • Năm sinh: Năm 1992.
  • Năm âm lịch: Năm Nhâm Thân.
  • Mệnh: Thuộc mệnh Thổ
  • Hướng tốt: Tây Nam được xem là Sinh khí, Đông Bắc được xem là Phục Vị, Tây được xem là Diên Niên, Tây Bắc được xem là Thiên Y.
  • Hướng xấu: Bắc được xem là Ngũ Quỷ, Đông được xem là Lục Sát, Đông Nam được xem là Tuyệt Mệnh, Nam được xem là Họa Hại.

Hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Thân 1992 hợp phong thủy

Trước tiên nói đến phương vị đặt bàn phù hợp với Nhâm Thân 1992, là hướng Chính Nam của văn phòng làm việc. Tiếp theo sau đó là hướng đặt bàn làm việc, như đã nói ở trên Nhâm Thân 1992 phù hợp với các hướng sau:

  • Tây Nam được xem là Sinh khí giúp chủ nhân luôn gặp may mắn, thuận lợi trong công việc. Đối với kinh doanh phát sinh nhiều lợi nhuận thu hút tiền tài.
  • Đông Bắc được xem là Phục Vị ngoài đem lại may mắn trong công việc, đặt bàn làm việc ở hướng giúp bạn sáng suốt khi đưa ra các quyết định trong công việc, mọi thứ dễ dàng đạt đến thành công.
  • Tây được xem là Diên Niên ý muốn đến việc xây dựng quan hệ bền vững, trong công việc cũng như cuộc sống bạn luôn có các mối quan hệ khác nhau. Khí đặt bàn theo hướng này Nhâm Thân luôn được yêu mến và được mọi người quý trọng. Lấy được lòng tin của đối tác, lãnh đạo và đồng nghiệp bạn chắc chắn thành công.
  • Tây Bắc được xem là Thiên Y đây là hướng mang nhiều ý nghĩa về mặt tinh thần. Nó giúp bạn luôn vui vẻ, tích cực và thoải mái trong khi làm việc, làm việc năng suất, đạt kết quả cao.
huong ban lam viec phu hop tuoi nham than
Hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy đối với tuổi Nhâm Thân 1992

Bố trí bàn làm việc hợp phong thủy cho Nhâm Thân 1992

Ngoài hướng bàn làm việc thì vị trí đặt bàn làm việc cũng vô cùng quan trọng. Bạn cần lưu ý chọn một điểm tựa cho bàn làm việc, tức là phía sau bàn làm việc nên có một bức tường, vách hoặc tủ. Để đảm bảo được tinh thần, an tâm khi làm việc, đồng thời xuất hiện quý nhân phù trợ.

Thêm vào đó, bạn không nên quay lưng ra hướng cửa chính, cửa chính là nơi ra vào, đồng thời dẫn sinh khí đẩy tà khí ra ngoài. Khi bạn ngồi quay ra cửa chính luồng gió không được lưu thông, ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của bạn. Đồng thời với vị trí ngồi ấy, bạn sẽ không có điểm tựa, theo phong thủy không có được sự tin tưởng của người khác, như vậy bạn sẽ không có được sự tin tưởng của đồng nghiệp cũng như sự tín nhiệm của cấp trên.

Bàn làm nên hướng ra phía cửa chính giúp cho Nhâm Thân 1992 có sự tỉnh táo, sáng suốt trong lúc làm việc. Nhưng không nên đối diện, theo phong thủy như vậy là “Xung môn sát”. Làm cho người làm việc luôn bị phân tâm, khó tập trung trong công việc, đồng nghĩa với việc hiệu quả của công việc thấp.

bo tri ban lam viec phu hop voi tuoi nham than
Bố trí bàn làm việc cho tuổi Nhâm Thân hút tài lộc

Tiếp theo đó Nhâm Thân cần chú ý, bàn làm việc không được đặt giữa phòng, làm cho Nhâm Thân 1992 cảm cô độc, lạc lõng. Thường trong công việc phải làm tất cả mọi việc, không nhận được sự giúp đỡ từ đồng nghiệp hay nâng đỡ từ nhà lãnh đạo, ảnh hưởng trực tiếp đến sự thăng tiến sau này.

Trong xây dựng ngày nay, các xà ngang thay vì làm bằng gỗ như ngày xưa thì được thay bằng chất liệu xi măng, sắt thép. Nên rất nặng, khi bạn để bàn làm việc ở dưới xa ngang khiến cho Nhâm Thân luôn có cảm giác bị đè ép bức, nặng nề. Không đạt năng suất trong công việc.

Không nên quay bàn làm việc vào tường, bạn sẽ không nhận được sinh khí từ bên ngoài, ngược lại còn có cảm giác bí bách, khó chịu, tù túng trong quá trình ngồi làm việc. Từ đó tiến độ công việc bị chậm lại, khó có được thành công.

>>> Xem thêm: Hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi 1991 từ A-Z

Cách lựa chọn và trang trí bàn làm việc cho người tuổi Nhâm Thân 1992

Bạn cần cân nhắc đến màu sắc phù hợp. Bởi Nhâm Thân 1992 thuộc mệnh Kim nên ưu tiên màu trắng, ghi và xám. Nó giúp cho an tâm và hiệu quả khi làm việc. Ngoài ra, Thổ sinh Kim nên bạn cũng có thể chọn màu nâu và vàng, cũng giúp công việc trôi chảy và thăng tiến nhanh.

Tiếp theo, bạn cần quan tâm đến thiết kế của bàn làm việc, cũng chính vì mệnh Kim nên bạn chọn bàn hơi có bo tròn hình chữ nhật hoặc hình móng ngựa.

Với kích thước, tùy vào diện tích của văn phòng mà chọn kích thước cho phù hợp. Không nên chọn quá to sẽ khiến phòng chật chội, khiến cảm giác bí bách tù túng. Cũng không nên chọn quá nhỏ, khiến phòng có quá nhiều chỗ trống, tạo cảm giác cô lập, đơn độc.

cach trang tri ban lam viec cho tuoi nham than hut tai loc
Cách trang trí bàn làm việc cho người tuổi Nhâm Thân 1992

Không kém phần quan trọng chính là vệ sinh của bàn làm việc, nhất là vùng bàn thường xuyên làm việc, nó không những ảnh hưởng đến phong thủy của căn phòng mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của Nhâm Thân 1992.

Để bàn làm việc không quá trống trãi, bạn có thể trang trí một số vật phẩm phong thủy phù hợp. Với Nhâm Thân từ hướng Đông Nam nên có thêm chậu cây Phát tài, hoặc một chậu hoa tươi ở hướng Đông, vừa đẹp mắt vừa khiến cho tinh thần phấn khởi.

Trên đây là toàn bộ lưu ý về chọn hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Thân 1992. Mmong rằng bạn chọn cho mình được một hướng phù hợp để có được sự may mắn và thành công trong công việc.

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thái Bình giá rẻ của Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thái Bình giúp khách hàng di chuyển tất cả ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay !