Home / Tin tức / Kích hoạt phong thủy hướng Đông Nam hút tài lộc

Kích hoạt phong thủy hướng Đông Nam hút tài lộc

Kích hoạt phong thủy hướng Đông Nam hút tài lộc may mắn được nhắc đến ngay sau đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin cần thiết nhất. Trong phong thủy, kích hoạt hướng Đông Nam trong nhà hoặc văn phòng của bạn, ở hướng có thể đặt một số đồ vật nhất định có thể thu hút năng lượng của sự giàu có đấy.

Tại sao nên kích hoạt phong thủy hướng Đông Nam để hút tài lộc?

Trong phong thủy, hướng Đông Nam nổi tiếng mang đến sự giàu có và thịnh vượng cho gia chủ. Tuy nhiên, điều này không chỉ giới hạn về tài chính. Ngoài việc thể hiện sự giàu có về tiền bạc, khu vực này còn đại diện cho sự giàu có về tình bạn, hạnh phúc và may mắn. Sử dụng đồ nội thất bằng gỗ và các điểm nhấn ở phần Đông Nam của ngôi nhà của bạn như một biểu tượng của sự phát triển đó. Bạn cũng nên trang trí màu tím và sang trọng như tác phẩm điêu khắc màu vàng hoặc pha lê trang trí để mang lại cảm giác giàu có hơn nữa.

tai sao nen kich hoat phong thuy huong dong nam
Vì sao nên kích hoạt phong thủy hướng Đông Nam?

Kích hoạt phong thủy hướng Đông Nam được xem là một phương pháp phong thủy trong không gian của bạn, việc làm này có thể khắc phục các vấn đề cụ thể mà bạn phải đối mặt trong các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống, chẳng hạn như sự nghiệp, sức khỏe, sự giàu có, tình yêu và gia đình,…

Sẽ như thế nào nếu góc Đông Nam bị ảnh hưởng?

Khi góc Đông Nam bị ảnh hưởng, bạn có thể gặp khó khăn trong việc tích lũy tiền bạc của mình, bởi vì đây là khu vực thịnh vượng và giàu có, điều quan trọng cần lưu ý là phía Đông Nam được củng cố với các biểu tượng và yếu tố nước.

Của cải và tiền bạc vào nhà là quan trọng, nhưng tiền và thu nhập ở trong nhà, theo thời gian lớn dần lên mới thực sự quan trọng. Góc này liên quan đến khả năng tìm kiếm và trau dồi các nguồn thu nhập và của cải hiện có và mới ở sau này. Để tăng thêm tiềm năng kiếm tiền, hãy kích hoạt góc này để phát triển các luồng doanh thu mới.

Kích hoạt phong thủy hướng Đông Nam hút tài lộc may mắn

Bể cá 

Đặt cá trong nước sẽ kích hoạt yếu tố nước vô cùng tích cực. Đảm bảo duy trì bể cá hoặc bể cá và đặt nó một cách chính xác. Nếu nước tù đọng hoặc nước trong bể bẩn lâu ngày không được dọn dẹp, điều này sẽ làm giảm địa chi và thêm năng lượng tiêu cực vào góc tiền tài (hướng Đông Nam). Bạn cũng có thể sử dụng ở khu vực phía bắc để kích hoạt năng lượng cho sự nghiệp. Bạn có thể trưng bày 7 con cá đỏ và một con cá đen để tăng cường thêm may mắn và năng lượng của bạn.

dat be ca
Đặt bể cá để hút năng lượng tốt

Chuông gió 6 thanh

Chuông gió 6 thanh có thể kích hoạt và giúp dòng năng lượng di chuyển nhiều hơn. Các nhà phong thủy tin rằng các năng lượng được tạo ra bởi sáu hình trụ mang lại sự mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần êm dịu. Để được trợ giúp về tiền bạc, hãy sử dụng chuông gió bằng gỗ ở khu vực phía Đông Nam.

treo chuong gio thanh
Treo chuông gió 6 thanh

Sử dụng các biểu tượng phong thủy

Các biểu tượng như cá, rùa và hình ảnh của nước đều có lợi ở góc này trong nhà của bạn.

Thực vật cũng là một nguồn cung cấp năng lượng tuyệt vời cho khu vực Đông Nam. Hãy đảm bảo giữ một khu vườn đẹp ở khu vực phía Đông Nam của sân nhà của bạn hoặc đặt một loại cây phong thủy để giúp kích hoạt sự giàu có và may mắn thịnh vượng.

>>> Xem thêm: Những loại hoa phù hợp với phong thủy văn phòng

cay phong thuy
Đặt cây xanh phong thủy trong nhà hoặc văn phòng

Ánh sáng màu xanh lá

Ánh sáng màu xanh lá cây tạo ra một chất kích hoạt tuyệt vời trong góc này. Tăng cường sự giàu có và thịnh vượng của bạn bằng cách thêm các đồ vật màu xanh lá cây hoặc đèn xanh để tạo cơ hội kiếm tiền hoặc cải thiện các khoản đầu tư của bạn.

Nhà hướng Đông Nam nên tránh những gì?

Hướng Đông Nam không hợp với những người mệnh Kim và Hỏa. Thêm màu kim loại hoặc màu đỏ ở góc này trong nhà, sân vườn hoặc phòng khách của bạn có thể gây hại cho các cơ hội may mắn về tiền bạc vào cuộc sống của bạn.

Nếu đây là vị trí của nhà bếp, hãy thêm các yếu tố của nước ở đây để giúp hỗ trợ tiềm năng phát triển ở phía Đông Nam.

nha huong dong nam nen tranh gi
Nhà hướng Đông Nam cần tránh gì?

Mệnh Kim ở góc này có thể tạo ra sự tiêu hao tài chính và làm căng thẳng mối quan hệ với con gái lớn nhất trong gia đình.

Là một trong những góc phong thủy được ưa chuộng nhất, khu vực Đông Nam mang lại khả năng giữ được tài lộc, vì thế hãy cố gắng sắp xếp kích hoạt hướng Đông Nam để mang lại sự hỗ trợ tốt nhất từ phong thủy.

Đơn vị chuyển văn phòng trọn gói tại Kiến Vàng bạn không thể bỏ qua

Từ việc lập kế hoạch chi tiết của quá trình chuyển văn phòng đến giám sát việc di dời và cuối cùng là toàn bộ quá trình thực hiện, bạn có thể tin tưởng Kiến Vàng, một trong những công ty chuyển văn phòng đáng tin cậy nhất trên thị trường.

Chúng tôi sẽ giải quyết suôn sẻ tất cả các nhu cầu di chuyển văn phòng của bạn bằng cách cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chất lượng cao nhất của công ty:

  • Kiến Vàng là đơn vị chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. 
  • Kiến Vàng giúp hỗ trợ bạn tránh được những trở ngại có thể xảy ra trong quá trình chuyển văn phòng và chuẩn bị tốt nhất cho những điều này. 
  • Với giá dịch vụ cạnh tranh nhất thị trường cùng với sự tận tâm trong công việc, Kiến Vàng cam kết mang đến trải nghiệm sử dụng dịch vụ tốt nhất.
don vi van chuyen van phong uy tin kien vang
Đơn vị chuyển văn phòng trọn gói tại Kiến Vàng

Toàn bộ quá trình chuyển văn phòng là một quá trình rất phức tạp. Có quá nhiều vấn đề phải đối mặt và đó là điều khiến toàn bộ quá trình trở nên tốn thời gian, khó khăn và đầy thử thách. 

Tuy nhiên, chỉ cần liên hệ với Kiến Vàng các vấn đề của bạn sẽ được giải quyết một cách ổn thỏa, nhanh chóng và đầy chuyên nghiệp. Còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với Kiến Vàng để có thể tận hưởng dịch vụ chuyển văn phòng tốt nhất hiện nay!

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thái Bình giá rẻ của Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thái Bình giúp khách hàng di chuyển tất cả ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay !