Home / Tin tức / Kiến Vàng – dịch vụ chuyển nhà quy nhơn uy tín chất lượng

Kiến Vàng – dịch vụ chuyển nhà quy nhơn uy tín chất lượng

Vấn đề chuyển nhà là việc quan trọng. Bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian và sức lực nếu tự mình chuyển nhà. Thế nhưng, sự ra đời của các dịch vụ chuyển nhà sẽ giúp bạn. Bạn chỉ cần liên hệ với các trung tâm dịch vụ, mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lợi và quy trình chuyển nhà tại Kiến Vàng.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà quy nhơn?

chuyển nhà quy nhơn
chuyển nhà quy nhơn

 

Bạn đang cần chuyển nhà sang nơi ở mới. Bạn không biết bắt đầu từ đâu trong quá trình vận chuyển nhà. Đóng gói và vận chuyển đồ dùng trong nhà mất thời gian và công sức của bạn. Nhà bạn lại có quá nhiều đồ dùng. Bạn không biết đóng gói như thế nào để đồ dùng không bị trầy xước. Thế nhưng  bạn lại không có nhiều thời gian cho việc này. Dịch vụ chuyển nhà quy nhơn tại Kiến Vàng sẽ giúp bạn. Mọi khó khăn của bạn đều được chúng tôi giải quyết.

Sử dụng dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp sẽ khiến bạn bớt phiền não. Công việc vận chuyển đều được các nhân viên thực hiện. Bạn không cần góp tay vào thực hiện công việc nặng nhọc. Thời gian và kế hoạch vận chuyển đồ dùng được dự kiến cho bạn. Đảm bảo việc vận chuyển không bị trễ nải.

Ưu điểm của sử dụng dịch vụ chuyển nhà quy nhơn tại Kiến Vàng

Lựa chọn một đơn vị chuyển nhà uy tín, chất lượng là điều bạn cần quan tâm. Mọi đồ đạc của bạn sẽ được bảo vệ khi chuyển nhà nếu chọn được đơn vị uy tín. Vì thế, bạn hãy chọn lọc và tìm hiểu kỹ thông tin của các đơn vị vận chuyển. Sử dụng đơn vị chuyển nhà sẽ khiến bạn được thoải mái, tiện lợi. Cùng chúng tôi tìm hiểu những lợi ích của dịch vụ chuyển nhà tại Kiến Vàng.

Vận chuyển nhanh chóng, khoa học bảo vệ tốt đồ đạc của bạn

Khối lượng đồ đạc trong một ngôi nhà sẽ là con số không hề nhỏ. Việc vận chuyển sẽ tốn rất nhiều thời gian. Nếu tự vận chuyển đồ dùng trong nhà, bạn sẽ tốn rất nhiều công sức. Việc đóng gói, vận chuyển đồ dùng gia đình sẽ rất phiền phức. Bạn sẽ quay vòng vòng trong mớ rắc rối của việc chuyển nhà.

Khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà quy nhơn, mọi vấn đề khó khăn của không là của bạn. Thao tác vận chuyển được thực hiện nhanh chóng. Sẽ không mất nhiều thời gian để vận chuyển các đồ dùng trong nhà. Thao tác vận chuyển được thực hiện một cách khoa học. Mọi đồ đạc của bạn sẽ được phân loại và đóng gói riêng. Đảm bảo đồ dùng gia đình của bạn sẽ được giữ nguyên vẹn.

Đội ngũ xe vận chuyển hiện đại

Để vận chuyển đồ dùng gia đình, vấn đề nan giải là phương tiện di chuyển. Nếu bạn tự vận chuyển các đồ dùng trong gia đình, sẽ tốn rất nhiều thời gian. Việc đi lại giữa chỗ ở cũ và nhà mới sẽ tốn nhiều chi phí.

Kiến Vàng sẽ rút ngắn thời gian vận chuyển giữa hai nơi. Bởi chúng tôi có đội ngũ xe vận chuyển hiện đại. Các thiết bị nâng chuyển hàng hóa tân tiến hỗ trợ bạn chuyển nhà nhanh chóng. Các xe vận chuyển lớn với nhiều không gian giúp chứa tối đa các đồ dụng của bạn. Thiết bị nâng chuyển sẽ giảm bớt sức người trong quá trình vận chuyển. Các xe và thiết bị vận chuyển được nâng cấp, bảo trì hằng năm. Đảm bảo chất lượng trong quá trình vận chuyển. 

Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp

Mỗi nhân viên của Kiến Vàng đều được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Mỗi nhân viên đều mang thái độ nhiệt tình khi làm việc. Đây là yếu tố tạo nên sự yêu mến của nhiều khách hàng. Tạo nên một thương hiệu đặc biệt cho chính Kiến Vàng.

Quá trình đóng gói, vận chuyển đồ dùng đều được thực nghiêm túc. Đồ dùng của bạn sẽ được các nhân viên phân loại. Đóng gói riêng các loại đồ dùng để bảo vệ an toàn đồ đạc của bạn. Để thực hiện điều đó, các nhân viên được đào tạo, bổ túc kỹ năng thường xuyên.

Nhân viên lái xe chuyển nhà tại Kiến Vàng đều có nhiều năm kinh nghiệm. Họ có kỹ thuật lái xe cao để đảm bảo an toàn khi vận chuyển. Mọi quãng đường vận chuyển đều được lựa chọn ngắn nhất. Giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển tối đa. 

Hợp đồng rõ ràng, minh bạch

Mọi giao dịch tại Kiến Vàng đều được thông qua hợp đồng. Mọi điều khoản và quyền lợi của hai bên đều được đề cập rõ ràng. Hợp đồng là phương tiện để đảm bảo quyền lợi của hai bên ký hợp đồng. Khi không được đảm bảo các quyền như hợp đồng, bạn có thể yêu cầu các bên trong hợp đồng.

Đồ dùng của bạn được đảm bảo an toàn dựa trên hợp đồng. Nếu đồ dùng bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, Kiến Vàng sẽ chịu trách nhiệm. Chúng tôi sẽ đền bù hoàn toàn những tổn thất cho những thất thoát của bạn.

Ngoài ra, chúng tôi không quá cứng nhắc với các yêu cầu của bạn. Khi bạn có những mong muốn thay đổi trong quá trình chuyển nhà. Chúng tôi sẽ cân nhắc hỗ trợ bạn mọi trường hợp. Quan tâm và lắng nghe bạn mọi lúc mọi nơi. Khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ được nghiệm thu nhà cửa. Khi nhận được sự tán thành của bạn, chúng tôi sẽ xin khách hàng đánh giá chất lượng. Kiến Vàng sẽ tiếp thu ý kiến của bạn khi nhận được sự đánh giá.

Giá cả vô cùng hợp lý

Dựa vào số lượng đồ dùng, chúng tôi sẽ sử dụng loại xe có trọng tải khác nhau. Kiến Vàng có các loại xe trọng tải từ 500kg đến 5 tấn. Mức giá sẽ phụ thuộc trọng tải xe cần sử dụng để chuyển nhà của bạn. Giá cả vô cùng hợp lý, phù hợp mới thị trường. Giá cả còn phụ thuộc vào quãng đường vận chuyển của nhà bạn.

chuyển nhà quy nhơn
chuyển nhà quy nhơn

Quy trình chuyển nhà quy nhơn uy tín tại Kiến Vàng

Kiến Vàng là đơn vị vận chuyển uy tín trong khu vực Quy Nhơn. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển. Quy trình vận chuyển được thực hiện nghiêm túc, chuyên nghiệp. Nhiệm vụ của chúng tôi là mang đồ dụng tại gia của bạn đến nơi ở mới. Dưới đây là quá trình chuyển nhà quy nhơn mà Kiến Vàng sẽ thực hiện.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Khi khách hàng liên hệ với Kiến Vàng, chúng tôi sẽ tiếp nhận nhu cầu của bạn. Các chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ khách hàng lựa chọn giá cước chuyển nhà phù hợp với bạn. Chúng tôi sẽ thu thập thông tin để thực hiện quá trình chuyển nhà được diễn ra suôn sẻ.

Bước 2: Tham quan địa điểm và ký hợp đồng

Khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ đến địa điểm cần chuyển nhà. Kiến Vàng sẽ khảo sát địa điểm và đồ dùng cần vận chuyển. Chúng tôi sẽ dự kiến xe và thiết bị hỗ trợ chuyển nhà. Chúng tôi sẽ xem xét quãng đường, lựa chọn đường đi thuận tiện tiết kiệm chi phí.

Sau khi tham gia khảo sát, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết cho bạn. Thời gian dự tính cho quá trình vận chuyển sẽ được cung cấp cho bạn. Mọi báo cáo chi tiết về dự kiến vận chuyển sẽ được báo cáo cho khách hàng. Khi nhận được sự đồng ý, Kiến Vàng sẽ lập bảng hợp đồng. Kiến Vàng cùng khách hàng sẽ ký kết hợp đồng chuyển nhà quy nhơn. Mọi điều khoản sẽ được đề cập chi tiết, minh bạch.

Bước 3: Bắt đầu triển khai hợp đồng vận chuyển

Hoàn thành bước ký kết hợp đồng khiến bạn sẽ bắt đầu huy động nhân viên đến nơi để phân loại tháo lắp và đóng gói đồ đạc một cách nhanh chóng. Khách hàng sẽ được cung cấp miễn phí các vật dụng như thùng, thùng carton, bao ni lông,… Đồ đạc sau khi đã được nhân viên đóng gói kỹ lưỡng, cẩn thận sẽ nhanh chóng được vận chuyển lên xe di chuyển đến địa điểm mới theo yêu cầu từ khách hàng. Huy động xe tải chuyên dụng với mức trọng lượng phù hợp hỗ trợ cho quá trình vận chuyển bốc dỡ hàng hóa lên xe.

Bước 4: Thực hiện vận chuyển đồ dùng

Đến thời gian chuyển nhà, các nhân viên sẽ tiến hành thực hiện nhiệm vụ. Nhân viên của Kiến Vàng sẽ tiến hàng phân loại và đóng gói đồ dùng. Mọi đồ dùng được đưa lên xe vận chuyển. Xe sẽ vận chuyển chúng đến nơi ở mới của bạn một cách an toàn. Mọi quá trình vận chuyển đều được tính toán giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Bước 5: Sắp xếp đồ đạc vào nơi ở mới

van chuyen van phong chuyen nghiep kien vang

Sau khi đồ dùng được đưa đến nơi ở mới, chúng tôi sẽ sắp xếp chúng cho bạn. Việc sắp xếp đồ dùng sẽ được thực hiện theo yêu cầu của bạn. Việc vận chuyển, sắp xếp đồ dùng đều được đảm bảo nguyên vẹn.

Khi Kiến Vàng hoàn thành nhiệm vụ, chúng tôi sẽ để bạn nghiệm thu đồ dùng. Bạn sẽ được kiểm tra lại các tài sản của mình. Nếu đồ dùng bị đặt ở vị trí chưa mong muốn, bạn có thể yêu cầu lắp đặt lại. Việc chuyển nhà chỉ hoàn thành chỉ khi được khách hàng đồng ý. Hãy liên hệ với chúng tôi để được biết thêm chi tiết, hotline của kiến vàng: 0976 28 1111.

Kết luận

Việc chuyển nhà quy nhơn vô cùng đơn giản khi sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng. Bạn cần liên hệ với chúng tôi, đồ dùng của bạn sẽ được vận chuyển đúng nơi và an toàn. Mọi dịch vụ đều đảm bảo chất lượng cho quý khách

Có thể bạn quan tâm:

Chuyển nhà trọn gói Ninh Bình đẳng cấp tại Kiến Vàng

Mọi người có xu hướng di cư nhiều, họ định cư ở những nơi có ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay !