Home / Tin tức / Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Chuyển nhà là một công việc khó khăn, đòi hỏi cần nhanh chóng, hàng hóa đảm bảo, để có được điều đó bạn cần chọn cho mình dịch vụ chuyển nhà uy tín. Tuy nhiên không phải ai cũng có kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

kinh-nghiem-lua-chon-dich-vu-chuyen-nha

Đồ đạc được công ty chuyển nhà Kiến Vàng bọc cẩn thận

Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Việc khó khăn và cũng là quan trọng nhất khi chuyển nhà trọn gói đó chính là đóng gói đồ đạc nhanh chóng và gọn nhẹ đây chính là những ưu tiên hàng đầu khi chuyển nhà. Với nhiều đồ đạc khiến bạn loay hoay và gặp nhiều khó khăn. Phương pháp phù hợp nhất lúc này là tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói giúp tiết kiệm thời gian, các đồ đạc vật dụng trong nhà luôn đảm bảo an toàn không bị hư hại, nhờ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp xử lý. Tuy nhiên trước khi chuyển nhà bạn cần chú ý đến những điều sau:

Tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ chuyển nhà thích hợp

Công ty cổ phần đầu tư thương mại vận tải Kiến Vàng là công ty được nhiều người biết đến với dịch vụ đáng tin cậy. Là khách hàng ai cũng mong muốn tìm cho mình được công ty uy tín, dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo, có trách nhiệm…

Hiện nay có rất nhiều công ty chuyển nhà trọng gói, cho thuê xe taxi tải, vì vậy khách hàng cần lưu ý khi lựa chọn cho mình dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Khách hàng có thể truy cập vào website http://kienvang.net.vn/  hoặc liện hệ trực tiếp qua số: 02422.62.62.62 – 0976.28.1111 để tìm hiểu và biết thêm thông tin chi tiết.

Lưu ý khi đóng gói đồ để vận chuyển

Khi chúng ta chọn dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói, chúng ta thường gia toàn bộ trách nhiệm cho công ty vận chuyển, khách hàng cần lưu ý đến những vật dụng đắt tiền, tránh mất mát, thất lạc, hư hại… bạn nên để những vật dụng đó riêng và khóa cẩn thận.

Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Đối với những đồ đạc cá nhân nhỏ được nhân viên xếp gọn gàng vào thùng xốp, những đồ vật dễ vỡ được nhân viên lót vải hoặc xốp để tránh va đập hư hại. Khách hàng đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng. Chúng tôi sẽ bảo quản các sản phẩm của khách hàng tốt nhất, theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Các vật dụng trong nhà được đặt theo đúng yêu cầu của quý khách, với sự xắp đặt hợp lý chúng tôi mang đến dịch vụ hoàn hảo cho quý khách hàng. Mọt điều cần chú ý là khi đóng gói đồ đạc khách hàng cần có bản ghi chú các vật dụng được để ở phòng nào để khách hàng đối chiếu lại sau khi vận chuyển đồ đến nhà mới.

Yêu cầu rõ ràng khi tìm dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Khi khách hàng chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói có nghĩa là khách hàng đã giao phó toàn bộ đồ đạc của gia đình mình cho công ty vận chuyển vì vậy những yêu cầu khi đưa ra với công ty vận chuyển là điều không thừa.

Chẳng hạn như tất cả những đồ đạc, vật dụng trong nhà khi vận chuyển cần được đảm bảo trong thùng không được mất mát, hư hỏng, và các đồ vật phải chuyển đến đúng nơi ghi chú. Tất cả những điều này đều được thỏa thuận trước với nhà cung cấp dịch vụ.

Khách hàng lựa chọn dịch vụ vận chuyển nhà là một việc làm cần thiết, mọi thứ được đảm bảo, sắp xếp gọn gàng, chu đáo. Quý khách hàng hãy tham khảo và lựa chọn cho mình công ty vận chuyển tốt nhất nhé.

>> Xem thêm: Làm thế nào để tiết kiệm tối đa chi phí khi chuyển nhà trọn gói

Mọi ý kiến đóng góp hoặc tư vấn về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty CP Đầu tư thương mại vận tải Kiến Vàng

  • Trụ Sở  : Số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • VPGD   : Số 14 Trương Hán Siêu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Chi nhánh phía Nam: Số 77, Phạm Đăng Giảng, KP2 Phường Bình hưng, Q Bình Tân, TPHCM
  • Điện thoại: 0422.626.262
  • Hotline: 0976. 28. 1111
  • Email:  kienvang2008@gmail.com
  • Website:  http://kienvang.net.vn

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thái Bình giá rẻ của Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thái Bình giúp khách hàng di chuyển tất cả ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay !