Home / Tin tức / Làm thế nào để tiết kiệm đáng kể chi phí chuyển văn phòng?

Làm thế nào để tiết kiệm đáng kể chi phí chuyển văn phòng?

Trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay, việc các doanh nghiệp tổ chức thực hiện việc thắt chặt chi tiêu cũng là điều cần thiết và dễ hiểu. Và việc chuyển văn phòng cũng không ngoại lệ. Vậy thì các doanh nghiệp nên làm gì, làm như thế nào, làm tư đâu để có thể tiết kiệm chi phi chuyển văn phòng cho công ty, cho doanh nghiệp của mình. Bài viết sau đây của chuyển nhà Kiến Vàng hy vọng có thể giải quyết được vấn đề này cho các doanh nghiệp đang có ý định tự chuyển văn phòng.

Chuẩn bị

Theo kinh nghiệm thực tế cũng như nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói của Kiến Vàng, chúng tôi khuyên bạn nên có những chuẩn bị cần thiết và chu đáo nhất có thể cho việc chuyển văn phòng của công ty mình ít nhất từ hai tuần trước khi chuyển văn phòng. Việc làm này giúp bạn có được một bản kế hoạch chi tiết nhất, phương án tốt nhất giúp bạn và công ty bạn có thể tiết kiệm được đáng kể chi phí.

kinh nghiem chuyen van phong tiet kiem an toan
Lập ra kế hoạch và lựa chọn phương án phù hợp để tiết kiệm chi phí chuyển văn phòng

Cụ thể như là bạn có đủ thời gian để chuẩn bị những dụng cụ cần thiết cho việc đóng gói đồ dùng, tài liệu … cùng với việc lên được list những đồ dùng thiết bị cho từng phòng ban, từng bộ phận trong công ty, tránh tình trạng rối rém dẫn đến nhầm lấn, hư hại và gây tốn chi phí và thời gian. Lên kế hoạch chuyển văn phòng một cách bài bản, chi tiết sẽ giúp công ty bạn hạn chế được chi phí phát sinh, tiết kiệm thời gian chuyển đồ đạc và đảm bảo công việc kinh doanh. Đừng để đến sát ngày chuyển văn phòng mới bắt đầu lập kế hoạch, sẽ khiến bạn không thể xoay sở được.

Đóng gói cẩn thận

Một trong những sai lầm các doanh nghiệp hay mắc phải đó chính là nghĩ việc chuyển văn phòng đơn giản, chỉ cần chuyển đồ lên xe tải là có thể chuyển đến văn phòng mới được. Tuy nhiên, nếu đồ đạc thiết bị văn phòng không được đóng gói cẩn thận rất dễ bị hỏng hóc, trầy xước hư hỏng, đặc biệt với các thiết bị văn phòng như máy tính, máy in, sofa, máy photo, điều hòa… và đương nhiên, việc này sẽ lại khiến cho công ty của bạn mất thêm chi phí đê sửa chữa khắc phục các thiết bị này rồi. Còn nếu bạn làm ngược lại thì chắc chắn bạn sẽ đảm bảo được toàn cho đồ đạc của mình, tránh được những hỏng hóc đáng tiếc cũng như đảm bảo tiến độ và tiết kiệm chi phí.

Phân loại đồ đạc để tiết kiệm chi phí chuyển văn phòng

Việc rất quan trọng trước và sau khi đóng gói đồ đạc chính là việc bạn phải biết phân loại đồ đạc cần chuyển đi theo từng đầu dòng như: phòng ban, bộ phận trong công ty, đồ dùng có giá trị, đồ dùng dễ vỡ, … việc làm này không những giúp bạn tiết kiệm công sức khi lắp lại bên địa chỉ mới mà còn giúp công ty bạn kiểm soát được đồ đạc, thiết bị tránh hư hỏng thất lạc trong quá trình vận chuyển góp phần tiết kiệm chi phí đáng kể cho công ty của bạn một cách đáng kể.

cach van chuyen van phong tiet kiem
Phân loại đồ đạc để tiết kiệm tối đa chi phí chuyển văn phòng

Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín

Đối với văn phòng công ty lớn, lượng đồ dùng thiết bị nhiều, chúng tôi khuyến cáo bạn nên đễ xuất sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói để giúp bạn việc này. Và tất nhiên, nếu bạn tìm được và sử dụng dịch vụ uy tín thì cũng là cách tốt để giúp công ty của bạn tiết kiệm được chi phí khi chuyển văn phòng trọn gói.

Xem thêm: Bí quyết bọc máy in đúng cách khi chuyển văn phòng.

Trên đây là những chia sẻ về việc giúp các công ty, tổ chức, doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí chuyển văn phòng. Và để có thể hỗ trợ nhiều hơn nữa, tốt hơn nữa, bất cứ khi nào cần bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí về chuyển văn phòng cũng như hỗ trợ báo giá, lên phương án miễn phí.

Công ty CP Đầu tư thương mại vận tải Kiến Vàng

  • Trụ Sở: Số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • VPGD: Số 14 Trương Hán Siêu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Chi nhánh phia Nam: Số 77 , Phạm Đăng Giảng, KP2 Phường Bình hưng, Q Bình Tân, TPHCM.
  • Điện thoại: 0422.626.262
  • Hotline: 0976. 28. 1111
  • Email:  kienvang2008@gmail.com
  • Website:  http://kienvang.net.vn.

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thái Bình giá rẻ của Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thái Bình giúp khách hàng di chuyển tất cả ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay !