Home / Tin tức / Những lỗi hay gặp khi chuyển nhà trọn gói

Những lỗi hay gặp khi chuyển nhà trọn gói

Hôm nay, chuyển nhà Kiến Vàng xin được liệt kê những lỗi hay gặp khi chuyển nhà và chia sẻ một vài kinh nghiệm về chuyển nhà mà trong suốt khoảng thời gian một năm qua tới bạn đọc và tới Quý khách hàng để có thể nắm được và tránh những sai sót đáng tiếc xảy ra khi chuyển nhà trọn gói.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

0422.62 62 62 – 0976.281.111

nhung-sai-xot-hay-gap-khi-chuyen-nha

Trong bài viết này chuyển nhà Kiến Vàng muốn chia sẻ một số sai sót thường gặp khi bạn chuyển nhà để một số bạn có ý định tự chuyển nhà hay thuê dịch vụ chuyển nhà có thể nhìn vào đó rút kinh nghiệm hay giám sát việc chuyển nhà được tốt hơn nhằm tránh những sự cố đáng tiếc.

Tính toán không kĩ khối lượng đồ đạc cần vận chuyển

Việc tính toán sai lầm khối lượng cần vận chuyển này thường xảy ra trong quá trình chuyển nhà. Ngay cả những đơn vị chuyển nhà mới làm cũng rất hay mắc phải. Từ đó, dẫn đến phát sinh chi phí vận chuyển ngoài tầm kiểm soát và sai hoạch định ngân sách. Vậy làm cách nào để hạn chế sai lầm này?

Để hạn chế những sai lầm này cũng đơn giản. Bạn có thể mua một số thùng caton để đóng đồ trước. Khi đó, bạn sẽ dễ tính toán việc sắp xếp thùng đồ vào thùng xe tải. Vậy nên phải có sự chuẩn bị trước như vậy thì bạn sẽ tính toán được tối ưu hơn. Nhưng tất nhiên là nếu cần chuẩn nhất thì bạn vẫn nên thuê một công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín và chuyên nghiệp.

Sắp xếp đồ lộn xộn dẫn tới việc không tìm thấy hay mất nhiều thời gian tìm đồ đạc

Lỗi hay gặp khi chuyển nhà này xảy ra gần như thường ngày. Thường thì các bạn hay tiện tay đồ nào gần thì đóng gói lại với nhau. Thế nhưng để hạn chế lỗi này thì mình khuyên các bạn nên đóng đồ của từng phòng riêng theo từng thùng một và lấy bút ghi lại. Sau này khi chuyển đến nhà mới các bạn có thể tiện hơn cho việc sắp xếp lại đồ đạc. Rất gọn gàng và không còn phải mất công tìm lại đồ của các phòng ở tất cả các thùng nữa

Vỡ đồ trong khi vận chuyển, mang vác đồ đạc

Trong nhà bạn thường có rất nhiều các đồ bằng kính, thủy tinh hay sành sứ, nếu không cẩn thận trong đóng gói hay mang vác thì chuyện sứt mẻ hay vỡ là điều khó tránh khỏi. Để việc chuyển nhà được tốt hơn bạn nên để các đồ dễ vỡ riêng và lót bằng vải, bông hay giấy mềm để hạn chế việc va chạm. Sau khi đóng đồ bạn vẫn nên đánh dấu để khi vận chuyển đồ sẽ chú ý hơn trong khi vận chuyển.

Rơi vỡ hay sứt mẻ các đồ đạc cỡ lớn, đồ điện tử

Các đồ điện tử trong gia đình nếu bạn không cẩn thận trong quá trình vận chuyển rất dễ “nhỡ tay” làm rơi vỡ hay va chạm vào các đồ đạc khác trong nhà, va vào cửa hay lan can. Để tránh sai sót này không có cách nào ngoài việc bạn phải cẩn thận trong việc bê đồ. Và không nô đùa hay làm việc một cách nghiêm túc. Hơn nữa nên dùng túi ni lon chuyên bọc đồ để bảo vệ các đồ đạc loại này trong quá trình vận chuyển.

chuyen-nha-tron-goi

Trên là một số lỗi hay gặp khi chuyển nhà mà Kiến Vàng muốn chia sẻ. Hi vọng bạn đang cần chuyển nhà và một số đơn vị chưa có kinh nghiệm có thể rút kinh nghiệm để có một cuộc chuyển nhà thành công cho khách hàng. Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm những thông tin bổ ích về kinh nghiệm hay khi chuyển văn phòng, chuyển nhà nhé!

Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách hàng./.

Công ty CP Đầu tư thương mại vận tải Kiến Vàng

  • Trụ Sở  : Số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • VPGD   : Số 14 Trương Hán Siêu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Chi nhánh phia Nam: Số 77 , Phạm Đăng Giảng, KP2 Phường Bình hưng, Q Bình Tân, TPHCM
  • Điện thoại: 0422.626.262
  • Hotline: 0976. 28. 1111
  • Email:  kienvang2008@gmail.com
  • Website:  http://kienvang.net.vn

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thái Bình giá rẻ của Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thái Bình giúp khách hàng di chuyển tất cả ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay !