Home / Tin tức / Mẹo đóng gói đồ đạc trước khi chuyển nhà trọn gói một cách nhanh – gọn

Mẹo đóng gói đồ đạc trước khi chuyển nhà trọn gói một cách nhanh – gọn

Mẹo đóng gói đồ đạc trước khi chuyển nhà trọn gói một cách nhanh – gọn

Lên danh sách công việc cần làm

Theo quy trình chuyển nhà trọn gói nhanh gọn và hiệu quả nhất đầu tiên bạn cần phải lên danh sách các công việc cần làm. Đây là bí quyết quan trọng nhất khi chuyển nhà, bởi có danh sách công việc trong tay bạn sẽ không thể bỏ sót được đồ đạc gì trong nhà.

Khi có danh sách công việc cho quy trình chuyển nhà, bạn hãy chuẩn thêm những tờ giấy nhớ để gián vào mỗi hộp đựng đồ. Một tờ giấy nhớ được chia thành hai cột, một cột để ghi số thứ tự, cột còn lại là ghi danh sách đồ vật cần đựng vào bên trong hộp. Cách làm này sẽ giúp quy trình khi chuyển nhà nhanh và khi tháo dỡ đồ đạc đỡ tốn thời gian và công sức tìm kiếm hơn.

chuyển nhà trọn gói

 

Chuẩn bị nhiều đồ dụng hỗ trợ

Quy trình khi chuyển nhà muốn nhanh chóng và đảm bảo, bạn cần chuẩn bị sẵn trước những thùng xốp, thùng bìa cattong, băng dính, giấy bọc,.. Đây đều là những vật dụng rất quan trọng trong mỗi lần chuyển nhà. Không những đựng đồ vật chuyển nhà tốt mà còn bảo vệ tài sản an toàn hơn.

Phân loại đồ dùng

Công việc, quy trình chuyển nhà tiếp theo sau khi đã lên danh sách công việc, chuẩn bị đồ dùng hỗ trợ, bạn hãy tiến hành phân loại các đồ dùng trong căn nhà của mình. Những loại đồ dùng nào cần thiết và quan trọng hãy cho vào một chiếc thùng hoặc bảo vệ cẩn thận lại. Đối với những loại đồ vật không dùng đến nữa, hãy thanh lý hoặc tặng ai đó.

Một quy trình chuyển nhà chuẩn, nhanh chóng, gọn gàng, bạn hãy sắp xếp thật cẩn thận, kỹ lưỡng từng loại đồ theo mức độ quan trọng, nặng hay nhẹ, dễ di chuyển hay không để chuyển sao cho phù hợp nhất.

Vận chuyển đồ đạc

Bước tiếp theo trong quy trình để chuyển nhà nhanh gọn, bạn hãy vận chuyển tất cả những đồ đạc quan trọng và dễ di chuyển đi trước. Ví dụ, như những thùng đựng tài liệu, sách vở, đồ dùng gia đình, đồ dùng cá nhân. Còn đối với những đồ vật nặng, bạn sẽ tiến hành vận chuyển sau.

Đối với những đồ vật nặng, phải làm sao? Một mẹo khi lên danh sách công việc, quy trình vận chuyển nhà nhanh chóng, an toàn chính là tìm đến các địa chỉ, Bạn có thể thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói để vận chuyển những đồ vật nặng như: tủ lạnh, TV, bàn ghế nội thất.

Với sắp xếp công việc, quy trình khi chuyển nhà trên chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức nhất! Chúc bạn thành công!

>> Xem thêm bài viết: Học cách người Nhật Bản chuyển nhà

Bên trên là những chia sẻ về mẹo đóng gói đồ đạc trước khi chuyển nhà. Mọi ý kiến đóng góp hoặc tư vấn về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty CP Đầu tư thương mại vận tải Kiến Vàng

  • Trụ Sở  : Số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • VPGD   : Số 14 Trương Hán Siêu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Chi nhánh phía Nam: Số 77, Phạm Đăng Giảng, KP2 Phường Bình hưng, Q Bình Tân, TPHCM
  • Điện thoại: 0422.626.262
  • Hotline: 0976. 28. 1111
  • Email:  kienvang2008@gmail.com
  • Website:  http://kienvang.net.vn

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thái Bình giá rẻ của Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thái Bình giúp khách hàng di chuyển tất cả ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay !