Home / Tin tức / Nguyên tắc phong thủy văn phòng cho công ty mới thành lập

Nguyên tắc phong thủy văn phòng cho công ty mới thành lập

Nguyên tắc phong thủy văn phòng cho công ty mới thành lập sẽ giúp bạn có được sự thuận lợi suôn sẻ nhất định. Bạn có muốn đạt được thành công lớn trong công việc kinh doanh mới thành lập của mình không? Muốn có thêm khách hàng và đơn đặt hàng? Bên cạnh sự chăm chỉ và nỗ lực của bạn, bạn có thể nhận được hỗ trợ từ phong thủy đấy.

Nguyên tắc phong thủy văn phòng cho công ty mới thành lập

Năng lượng cho văn phòng công ty mới ở lối vào

Cung cấp năng lượng cho lối vào văn phòng của bạn bằng cách loại bỏ mọi thứ lộn xộn. Qua đó bố trí đầy đủ ánh sáng, loại bỏ rác thải ra khỏi khu vực và đảm bảo cửa có thể mở được thuận lợi mà không bị kẹt hay vướng. Đây không chỉ là lối vào cho năng lượng phong thủy của bạn mà còn là lối vào cho khách hàng mới, công việc kinh doanh mới và khả năng tài chính, tiền bạc. 

Lối vào phía trước và tuyên bố chào đón của nó ảnh hưởng đến sự thành công của toàn bộ doanh nghiệp của bạn. Nếu văn phòng của bạn ở trong nhà của bạn, hãy đảm bảo rằng lối vào nhà của bạn cũng được chào đón. 

nang luong cho van phong cong ty
Tạo năng lượng tích cực cho văn phòng công ty

Bạn có thể làm điều này bằng cách đảm bảo rằng cây được cắt tỉa và có những bông hoa rực rỡ để chào đón khách hàng. Làm điều này ngay cả khi khách hàng không bao giờ đến nhà bạn. Năng lượng tích cực cần phải nhập vào để cung cấp cho doanh nghiệp của bạn sự phát triển và thịnh vượng.

Sử dụng nghệ thuật và trang trí tường phong thủy 

Sử dụng nghệ thuật phong thủy trong trang trí giúp khuyến khích sự tập trung, tăng năng suất và tạo thu nhập. Sử dụng áp phích và nghệ thuật tạo động lực để tiếp thêm sinh lực! 

Nghệ thuật thể hiện sự thành công, tinh thần đồng đội và một thái độ chiến thắng là rất tốt. Đóng khung chúng bằng bạc hoặc vàng và treo chúng trên các bức tường phía Tây và Tây Bắc. 

tranh phong thuy cho van phong cong ty
Trang trí tranh phong thủy cho văn phòng

Đặt nhiều hình ảnh gia đình trong văn phòng có thể rất mất tập trung, vì vậy hãy hạn chế chúng bằng cách đặt thành một nhóm nhỏ hoặc để trong một khung – đặt chúng ở khu vực phía Tây Nam của bàn làm việc hoặc văn phòng của bạn để tiếp thêm sinh lực cho các mối quan hệ, cả công việc và cá nhân. 

Thực vật cho phong thủy văn phòng mới

Ở khu vực phía Đông và Đông Nam của văn phòng bạn, hãy tiếp thêm sinh lực cho cả công việc kinh doanh mới và tạo ra của cải bằng cách thêm các loại cây phong thủy có ý nghĩa vươn lên trên như tre. Bạn cũng có thể treo những bức tranh về cây Gỗ Gõ Đỏ tuyệt đẹp hoặc cây Tùng La Hán để tạo thêm năng lượng cho việc tạo ra thịnh vượng. 

cay phong thuy cho van phong moi
Đặt cây xanh phong thủy ở văn phòng để hút tài lộc

Không thể thiếu yếu tố nước

Thêm các tác phẩm nghệ thuật có nước trên bức tường phía Bắc sẽ tiếp thêm sinh lực cho sự nghiệp của bạn đồng thời mang đến sự chuyển động nhẹ nhàng xuyên suốt. 

Hãy chắc chắn rằng nước trong hình có chuyển động giống như một dòng sông đang chảy chứ không phải là những con sóng xô vào bờ hoặc nước đọng không chuyển động. 

Một đài phun nước nhỏ để bàn với âm thanh sủi bọt nhẹ nhàng cũng hoạt động tốt. Hãy chắc chắn rằng nếu bạn sử dụng đài phun nước thì chúng phải chạy hàng ngày và luôn chứa đầy nước. 

dai phun nuoc de ban lam viec
Đặt một đài phun nước nhỏ trên bàn làm việc

Sử dụng bàn tròn hoặc bàn hình bầu dục

Đối với các cuộc gặp gỡ với khách hàng, nhân viên và trong phòng họp, hãy sử dụng bàn hình tròn hoặc hình bầu dục. Năng lượng hoàn chỉnh của bàn hình bầu dục hoặc bàn tròn có lợi cho việc đàm phán, mua bán, giải quyết vấn đề và tiến hành các cuộc họp hiệu quả. Nếu bạn cần khả năng lãnh đạo khi ngồi vào bàn này, hãy nhớ ngồi ở vị trí quyền lực, đối diện với cửa ra vào.

su dung ban tron hoac bau duc
Sử dụng bàn tròn hoặc bàn hình bầu dục trong các cuộc hội họp

Vị trí đặt tên doanh nghiệp, logo

Nếu bạn muốn doanh nghiệp của mình mở rộng quy mô lên một tầm cao mới, bạn phải đặt tên doanh nghiệp lên tường cao theo đúng nghĩa đen. Việc thêm các tác phẩm nghệ thuật hoặc logo tên doanh nghiệp của bạn trên tường sẽ mở đường cho một công việc kinh doanh phát đạt. 

Ngoài ra, bất kể bạn đang làm việc tại ga ra sửa xe hoặc từ một văn phòng sang trọng, đừng bao giờ đặt tên doanh nghiệp của bạn trên sàn nhà. Nếu khách hàng đi vào và bước đi trên sàn nhà có tên doanh nghiệp hay logo điều đó không có lợi cho sự phát triển kinh doanh của bạn. Nếu bạn mới bắt đầu, hãy đóng khung logo của doanh nghiệp và treo nó lên tường cao.

Sự sạch sẽ, gọn gàng

Trước khi bạn có thể cung cấp năng lượng phong thủy cho văn phòng mới của mình để đạt được thành công, bạn bắt buộc phải dọn dẹp nó trước. Nếu bạn cung cấp năng lượng cho một số khu vực nhất định trong văn phòng và có sự lộn xộn trên đường đi, bạn sẽ tiếp thêm năng lượng tiêu cực cho sự lộn xộn đó và thậm chí còn tạo ra năng lượng kém may mắn. 

bo tri sap xep van phong gon gang
Văn phòng luôn được dọn dẹp gọn gàng, sạch sẽ

Sắp xếp văn phòng hợp lý, lưu trữ đúng nơi hoặc loại bỏ những gì không thể sử dụng được sẽ mang lại hiệu quả cho phong thủy văn phòng của bạn.

Nguyên tắc của phong thủy cho văn phòng chủ yếu phụ thuộc vào việc chuyển hóa năng lượng tích cực. Hãy điểm qua các nguyên tắc trên để có thể mang được năng lượng tích cực này vào không gian văn phòng.

>>> Có thể bạn quan tâm: Lỗi sai trong phong thủy khiến dân văn phòng khó thăng tiến

Chuyển văn phòng chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh tại Kiến Vàng

Lập kế hoạch chuyển văn phòng có thể khiến bạn loay hoay hàng ngày thậm chí cả tuần, làm gián đoạn công việc kinh doanh của bạn. Từ tháo rời đến lắp ráp lại, có vô số bước phải hoàn thành và bất kỳ sự chậm trễ nào trong quá trình này đều khiến công ty phải chịu thiệt thòi. 

Dịch vụ chuyển văn phòng với chuyên môn cao tại Kiến Vàng

Với sự hỗ trợ của các dịch vụ di dời văn phòng trọn gói của Kiến Vàng, bạn sẽ trải nghiệm một dịch vụ chuyển văn phòng hiệu quả, thành công với thời gian nhanh chóng, đúng hẹn. Chúng tôi có chuyên môn và thiết bị chuyên nghiệp cần thiết để giải quyết bất kỳ và tất cả các nhu cầu di chuyển của bạn.

chuyen van phong gia re kien vang
Dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói, giá tốt tại Kiến Vàng

Giàu kinh nghiệm và tận tâm trong công việc

Hoạt động từ lâu trong ngành, những nhân viên chuyển văn phòng chuyên biệt của Kiến Vàng đã sử dụng kinh nghiệm dày dặn của mình để làm việc với hàng trăm khách hàng hàng năm và lập kế hoạch từng chi tiết cho việc di chuyển của khách hàng. 

Nếu bạn đang chuẩn bị cho việc chuyển văn phòng sắp tới, Kiến Vàng cam kết sẽ giúp bạn giảm bớt căng thẳng và quản lý việc di chuyển từ đầu đến cuối.

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thái Bình giá rẻ của Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thái Bình giúp khách hàng di chuyển tất cả ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay !