Home / Tin tức / Những việc cần làm trước khi chuyển nhà để dễ kiểm soát đồ

Những việc cần làm trước khi chuyển nhà để dễ kiểm soát đồ

Chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng vẫn luôn tự hào là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói uy tín – chuyên nghiệp – giá rẻ số 1 tại Việt Nam. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng, có một số việc cần chuẩn bị dưới đây đã được ghi lại chi tiết và cụ thể trong bản kế hoạch của bạn, hãy bổ sung ngay nếu bạn còn thiếu với các nội dung như sau.

Những việc cần làm trước khi chuyển nhà để dễ kiểm soát đồ

Trước ngày chuyển sang nhà mới chắc chắn mọi đồ dùng đã được đóng gói một cách gọn gàng, lúc này bạn chỉ cần đóng gói nốt đồ dùng cá nhân, các vận dụng cần thiết để mang  theo. Bạn nên bỏ ra một số đồ  dùng cần đến ngay sau khi đặt chân vào nhà mới.

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ – CHUYỂN VẮN PHÒNG KIẾN VÀNG

0422.62 62 62 – 0976.281.111
Những việc cần làm trước khi chuyển nhà để dễ kiểm soát đồ

 

Việc bạn cần chuẩn bị trước  1 ngày khi chuyển nhà

Để đảm bảo an toàn bạn cần để trống tủ lạnh, rút phích cắm tủ lạnh. Rút các phích cắm điện buộc lại những dây điện không cần thiết sử dụng. Hãy đảm bảo các thiết bị điện được rút ra an toàn, làm sạch các vật dụng dang dùng như lò nướng, lau chùi lại nhà cửa của bạn.

Chuẩn bị hoặc kiểm tra lại các chi phí cho việc di chuyển đồ sang nhà mới. Hãy đảm bảo rằng nó hoàn toàn ổn và không gặp sự cố với các khoản tiền cho đến khi mọi công việc hoàn thành.

Sau khi ổn định mọi việc hãy qua chào tạm biệt với hàng xóm cũ của gia đình bạn. Bạn cũng cần báo cho người quản lý khu phố về lịch chuyển ngày hôm sau. Có thể sẽ cần họ giúp đỡ khi xe tải vào chuyển đồ, hoặc đơn giản họ sẽ giúp bạn quản lý tốt hơn những người ra vào chuyển đồ cho bạn.

Chắc chắn về nơi đỗ xe tải cho bên dịch vụ chuyển nhà trọn gói, tránh bị đỗ sai điểm có thể bị cảnh sát giao thông bắt phạt.

Và bạn hãy cùng các thành viên trong gia đình tổ chức một bữa tiệc nhỏ trước khi chia tay nơi ở cũ. Thư giãn và nghỉ ngơi để chuẩn bị cho việc di dời vào ngày hôm sau.

Tất cả những việc cần làm trước khi chuyển nhà để dễ kiểm soát đồ trên nếu bạn chưa có thì hãy nhanh tay ghi lại để thực hiện nhé! Khi có bản kế hoạch rõ ràng thì bạn sẽ không cảm thấy có gánh nặng lúc chuyển nhà. Cũng sẽ luôn thoải mái và không mệt mỏi khi đến ngôi nhà mới.

>> Xem thêm: Những điều nên biết về dịch vụ chuyển nhà uy tín

Mọi ý kiến đóng góp hoặc tư vấn về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty CP Đầu tư thương mại vận tải Kiến Vàng

  • Trụ Sở  : Số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • VPGD   : Số 14 Trương Hán Siêu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Chi nhánh phía Nam: Số 77, Phạm Đăng Giảng, KP2 Phường Bình hưng, Q Bình Tân, TPHCM
  • Điện thoại: 0422.626.262
  • Hotline: 0976. 28. 1111
  • Email:  kienvang2008@gmail.com
  • Website:  http://kienvang.net.vn

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thái Bình giá rẻ của Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thái Bình giúp khách hàng di chuyển tất cả ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay !