Home / Tin tức / Những việc rất dễ quên khi chuyển nhà

Những việc rất dễ quên khi chuyển nhà

Ngày nay, nhu cầu sử dụng cũng như nâng cao môi trường sống và làm việc đã và đang trở thành xu hướng chung, vì vậy mà việc chuyển nhà cũng trở nên phổ biến tại khắp các tỉnh thành trên địa bàn cả nước. Bên cạnh đó, các công ty tổ chức cũng theo đó mà tung ra rất nhiều loại hình dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng với các thương hiệu khác nhau. Nhưng đó là về phía cung cấp dịch vụ, nếu bạn có nhu cầu, bạn chỉ cần tìm kiếm cho mình một đơn vị uy tín để làm việc này. Có những việc rất dễ quên khi chuyển nhà nên bạn cần một dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ – CHUYỂN VẮN PHÒNG KIẾN VÀNG

0422.62 62 62 – 0976.281.111

nhung-viec-hay-quen-khi-chuyen-nha

Những việc rất dễ quên khi chuyển nhà

Còn về phía người sử dụng thì cần lưu ý những gì ? cần làm gì ? khi chuyển nhà sang địa chỉ mới. Khi thay đổi địa chỉ mới, có rất nhiều điều cần nhớ để làm và rất nhiều thứ có thể bị lãng quên. Vậy bài viết hôm nay, chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng xin được nêu ra một vài vấn đề mà người sử dụng hay quên khi chuyển nhà nhằm giúp người sử dụng có cái nhìn tổng quan hơn và lưu ý hơn để tránh những việc không mong muốn xảy ra.

>> Xem thêm: Sai lầm khi chọn dịch vụ chuyển nhà  trọn gói kém chất lượng

Chúng tôi đã có thể biên soạn một danh sách những điều mọi người mong muốn họ đã không quên làm khi họ thay đổi địa chỉ. Hy vọng rằng điều này sẽ giúp bạn khi đó là thời gian để bạn thực hiện hành động lớn đó. Dưới đây là danh sách những việc bạn rất dễ quên và chúng ta cần lưu ý:

Thay đổi những giấy tờ cá nhân từ địa chỉ cũ sang địa chỉ mới

 Khi bạn chuyển nhà đòng nghĩa với việc là bạn thay đổi địa chỉ nơi ở, trong nhiều trường hợp bạn cần lưu ý và kiểm tra xem cần sửa chữa thay đổi địa chỉ trên những loại giấy tờ nào?  Và thực tế thì chúng ta thường quên lấy hồ sơ của họ từ các văn phòng khác nhau như hồ sơ bệnh án, giấy khám sức khỏe… Nếu chúng ta quên không làm việc này, chắc chắn đến lúc chúng ta gặp phải sự bất tiện trong việc cung cấp giấy tờ, thậm chí chúng ta phải chịu khoản phí cao để hợp lý hóa các giấy tờ đó với địa chỉ mới của nhà mình.

nhung-viec-hay-quen-khi-chuyen-nha-01

Vì thế, hãy suy nghĩ trước khi bạn đang có kế hoạch thay đổi địa chỉ để đảm bảo rằng bạn có tất cả các hồ sơ bạn cần để giúp bạn có được một khởi đầu tốt trong ngôi nhà mới của bạn.

Lưu ý những vật dụng, đồ dùng có giá trị

Một điều phổ biến khác mà mọi người thường quên làm khi chuyển nhà  là chìa khóa và những đồ có giá trị. Nguyên nhân là do bạn không thể nhớ ra ngay trong lúc chuyển nhà vì còn nhiều việc khác,  thậm chí nhiều gia đình còn đem giấu chúng ở những nơi mà chỉ họ mới biết, nhưng đến lúc chuyển nhà thì lại không nhớ ra và thường bị lãng quên. Vì thế, hãy đặc biệt lưu ý vấn đề này nhé.

Thông báo thay đổi địa chỉ

Một việc mà cũng không ít người mắc phải đó chính là quên không báo địa chỉ mới của mình cho người thân, bạn bè, chủ lao động, cơ quan có thẩm quyền quản lý cư trú, ngân hàng, trường học… Vì vậy đã nhiều trường hợp xấu xảy ra.

Tài sản của người khác

Trong nhiều trường hợp chuyển nhà, chủ nhà mới hay gặp những đò đạc bỏ quên của chủ nhà cũ, chúng ta cũng không nên bỏ chúng ngay nếu bạn không biết nhà đó đã chuyển đi đâu. Vì vậy chúng ta hãy cất gọn gàng, nếu không thấy người nào đến nhận lại thì chúng ta hãy bỏ nó. Cho dù đó là một cuốn sách mượn từ một thư viện địa phương trước đây hoặc từ một người bạn, hoặc một đống của DVD đang được tích lũy lệ phí rất lớn …

Dọn dẹp lần cuối

Một trong những đồ vật bị lãng quên nhất trong khi chuyển nhà là dọn dẹp lại nhà cửa.  Tốt nhất là kiểm tra căn nhà khi trống rỗng, từ trên xuống dưới, cho bất kỳ đồ đạc nào mà bạn có thể để lại. Cho dù bạn muốn họ hay không, hãy cố gắng loại bỏ chúng khỏi tài sản trước khi bạn rời đi.

Nhà để xe ngoài trời

Hãy nhớ rời cánh cửa nhà xe ở xa nơi nào đó dễ tìm, giống như bộ đếm bếp chẳng hạn. Quá nhiều người thường quên khi chuyển nhà.

Trên đây là những việc rất dễ quên khi chuyển nhà. Chúng tôi nghĩ bạn không cần phải mắc những sai lầm giống như những người khác khi bạn chuyển nhà. Một ít tư duy và kế hoạch chuyển tiếp chắc chắn sẽ có thể giúp bạn đi một chặng đường dài.

Mọi ý kiến đóng góp hoặc tư vấn về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty CP Đầu tư thương mại vận tải Kiến Vàng

  • Trụ Sở  : Số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • VPGD   : Số 14 Trương Hán Siêu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Chi nhánh phía Nam: Số 77, Phạm Đăng Giảng, KP2 Phường Bình hưng, Q Bình Tân, TPHCM
  • Điện thoại: 0422.626.262
  • Hotline: 0976. 28. 1111
  • Email:  kienvang2008@gmail.com
  • Website:  http://kienvang.net.vn

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thái Bình giá rẻ của Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thái Bình giúp khách hàng di chuyển tất cả ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay !