Home / Tin tức / Những vướng mắc hay gặp khi chuyển nhà trọn gói

Những vướng mắc hay gặp khi chuyển nhà trọn gói

Tại Việt Nam, nhu cầu sử dụng các loại hình dịch vụ đang tăng cao do nhiều vấn đề khác nhau. Điển hình cho các lạo hình dịch vụ đó chính là dịch vụ chuyển nhà trọn gói và dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Vậy những vướng mắc hay gặp khi chuyển nhà trọn gói là gì?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói – chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng

0422.62 62 62 – 0976.271.111

Những vướng mắc hay gặp khi chuyển nhà trọn gói

Khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng hay bất kì dịch vụ nào tại Việt Nam, bạn đều muốn tìm cho mình một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, một dịch vụ tốt kèm theo giá cả cũng phải hợp lý. Nhưng thực tế cho thấy, chắc chăn bạn đang không biết được chính xác là đơn vị nào, cách làm việc của đơn vị đó ra làm sao, có tin tưởng được không?…Bạn thực sự có biết là bạn đang làm việc với một đơn vị chuyển nhà thực sự hay là bạn đang làm việc với một nhà mô giới. Vậy thì hôm nay, các bạn hãy tìm hiểu cùng chuyển nhà Kiến Vàng một vài những câu hỏi, những vướng mắc khi sử dụng dịch vụ vận tải nhé.

Bạn đang làm việc một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà hay là một đơn vị mô giới?

Chúng tôi chắc chắn một điều rằng, trừ một vài đơn vị cung cấp dịch vận tải uy tín, nhiều năm hoạt động trong nghề, bạn hoàn toàn không thể nắm được số lượng hiện tại của các đơn vị mô giới dịch vụ này. Nếu bạn gặp và làm việc với các đơn vị mô giới dịch vụ, thì họ hoàn toàn không thể cung cấp cho bạn một dịch vụ chất lượng, một ước tính ràng buộc, chủ động và tiết kiệm về thời gian cũng như tiền bạc. Và đặc biệt là các đơn vị mô giới dịch vụ như vậy thì chắc chắn họ sẽ không chịu trách nhiệm đối với những tổn thất và thiệt hại trong quá trình vận chuyển.

Ràng buộc về giá

Khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà hay chuyển văn phòng trọn gói bạn sẽ tìm được không dưới 1000000 kết quả trả về từ mạng internet, nhưng thử hỏi trong đó bạn có biết được đơn vị nào có thể làm cho bạn tin tưởng hoàn toàn và sử dụng dịch vụ. ..

Hãy lưu ý nhé, một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà, chuyển văn phòng thì khi bạn làm việc với họ, bạn sẽ nhận được những tư vấn chính xác, hợp lý với tư tưởng thoải mái, không bị quá gò bó về giá cả cũng như những chi phí phát sinh dịch vụ…

Báo giá không chi tiết, phụ phí cao ngất ngưởng

Ví dụ: Nhà bạn muốn chuyển đi hoặc chuyển đến ở sâu trong ngõ, xe tải không vào được, phải dùng những xe nhỏ, hay nhiểu nhân công, nhà bạn không có thang hàng, thang máy, nhà bạn có những vật dụng quý giá, nặng,… hoặc bạn  sẽ bị tính thêm chi phí thiết bị, phí đậu xe, phí lưu kho, chi phí nhiên liệu, các đối tượng khó khăn, vv

Với những đơn vị chuyên nghiệp, họ đã hoàn toàn có thể không tính phí cho bạn bởi họ là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ, nên với những trang thiết bị máy móc như vậy họ hoàn toàn phải có để sử dụng, điều này giúp bạ có thể giảm được chi phí và thời gian thực hiện.

Hình thức thanh toán nào được chấp nhận và trên những điều khoản?

những vướng mắc khi chuyển nhà trọn gói

Trong quá trình vận chuyển, nếu có xảy ra đổ vỡ hoặc mất mát gì thì ai sẽ là người chịu trách nhiệm?

Bạn nghĩ sao về vấn đề này. Với chúng tôi, chuyển nhà Kiến Vàng cam kết 100% sẽ đền bù thiệt hại cho bạn khi có đổ vỡ và hỏng hóc, mất mát xảy ra.

Trên đây là những vướng mắc hay gặp khi chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng vẫn đang phân vân là không biết nên chọn đơn vị nào. Hy vọng với bài chia sẻ này, các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được cho mình một đơn vị tốt, một dịch vụ tốt.

> Xem thêm: Chuyển nhà trọn gói và những điều cần lưu ý

Mọi ý kiến đóng góp hoặc tư vấn về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty CP Đầu tư thương mại vận tải Kiến Vàng

  • Trụ Sở  : Số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • VPGD   : Số 14 Trương Hán Siêu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Chi nhánh phía Nam: Số 77, Phạm Đăng Giảng, KP2 Phường Bình hưng, Q Bình Tân, TPHCM
  • Điện thoại: 0422.626.262
  • Hotline: 0976. 28. 1111
  • Email:  kienvang2008@gmail.com
  • Website:  http://kienvang.net.vn

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thái Bình giá rẻ của Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thái Bình giúp khách hàng di chuyển tất cả ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay !