Home / Tin tức / Sai lầm khi chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói kém chất lượng

Sai lầm khi chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói kém chất lượng

Những năm trở lại đây, khi mà các loại hình dịch vụ đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam trong đó có các dịch vụ về vận tải như: dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, taxi tải… Đi kèm với đó, một vài công ty chuyên cung cấp dịch vụ này đã được huấn luyện về chuyên môn, nghiệp vụ, đội ngũ công nhân được đào tạo bào bản theo từng bộ phận làm việc như đóng gói, lựa chọn vật liệu … một cách chuyên nghiệp thì cũng có đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói kém chất lượng.

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ – CHUYỂN VẮN PHÒNG KIẾN VÀNG

0422.62 62 62 – 0976.281.111

Sai lầm khi chọn dịch vụ chuyển nhà  trọn gói kém chất lượng

Sai lầm khi chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói kém chất lượng

Bên cạnh đó, thực tế cho chúng ta thấy hiện nay trên thị trường đã và đang tồn tại rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này, bùng nổ tràn lan nhưng không phải đơn vị nào cũng theo kịp được đà phát triển của dịch vụ chuyển nhà trọn gói về trình độ chuyển môn, về trang thiết bị hỗ trợ, về uy tín và chuyên nghiệp. Và chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy ở các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói kém chất lượng này những thiếu sót, không chắc chắn, thậm trí có thể làm đổ vỡ, hỏng hóc các loại đồ đạc. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu nhé:

Thiếu sự chuyên nghiệp

Là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, và là công ty nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói thì sự chuyên nghiệp đó được các thành viên trong công ty thể hiện qua tác phong và thái độ làm việc, sự bài bản và có quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp.  Có thể vì không tìm hiểu kĩ mà chúng ta chọn phải dịch vụ chuyển nhà kém chất lượng  thì chúng ta chắc chắn phải chịu đựng cách là việc thiếu chuyên nghiệp, bài bản: công nhân, nhân viên đến muộn, trình độ kém và không được đào tạo bài bản sẽ dẫn đến việc là đổ vỡ, hỏng hóc các vật dụng, đồ đạc, không đảm bảo được tiến độ vận chuyển làm ảnh hưởng trực tiếp người sử dụng.

Dễ gây mất mát – hỏng hóc đồ đạc

Nếu chẳng may chọn phải đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà không uy tín, chuyên nghiệp thì đồ đạc, tài sản của bạn sẽ không được đảm bảo an toàn. Nhân viên tay nghề kém, đóng gói, vận chuyển, sắp xếp lại ở nhà mới không cẩn thận, khiến đồ đạc của bạn có thể bị hỏng hóc, thậm chí là mất mát trong quá trình vận chuyển.

dịch vụ chuyển nhà  trọn gói kém chất lượng

Đặc biệt, nếu bạn chọn không đúng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói và chuyển nhà chất lượng thì đồ đạc của bạn còn có thể rơi ngay vào tay của chính nhân viên vận chuyển đó. Bởi có nhiều trường hợp gia chủ bị mất mát đồ đạc sau khi chuyển nhà. Khi rơi vào trường hợp này bạn sẽ không thể kêu ca hoặc đòi bồi thường thiệt hại vì những công ty dịch vụ không uy tín sẽ không có hợp đồng hoặc hợp đồng không rõ rằng, chặt chẽ do đó giấy tờ và bằng chứng bạn cũng không có để buộc tội nhân viên của họ.

Chi phí chuyển nhà phát sinh

Khi bạn ký hợp đồng với đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà, cả hai bên đã thỏa thuận số tiền nhất định cho phí dịch vụ nhưng quá trình thực hiện có thể phát sinh thêm nhiều khoản chi phí khác. Chẳng hạn như tiền cho nhân viên làm thêm giờ, tiền bồi dưỡng cho nhân viên, tiền phí đường bộ, tiền phát sinh thêm do thời gian chuyển nhà lâu hơn dự kiến… Đối với trường hợp này, nhiều gia đình sẽ chọn cách trả tiền cho nhanh, để tránh đôi co mất thời gian.

Do đó, trước khi quyết định chọn lựa đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín bạn hãy dành thời gian để tìm hiểu kỹ cũng như tham khảo ý kiến từ những người xung quanh. Đặc biệt, trước khi ký kết hợp đồng phải đọc kỹ từng điều khoản trong đó, trách nhiệm của hai bên, để đảm bảo quyền lợi của mình. Với giá cả dịch vụ chuyển nhà, cần đảm bảo rằng bên chuyển nhà cam kết số tiền ghi trong hợp đồng là chi phí trọn gói cho toàn bộ quá trình chuyển nhà. Trong trường hợp nếu phát sinh thêm chi phí, đơn vị chuyển nhà phải thông báo cho bạn từ trước để tránh những rắc rối phát sinh sau đó.

Trên đây là những sai lầm khi chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói kém chất lượng mà chuyển nhà Kiến Vàng muốn chia sẻ để giúp quý khách có thể tránh được những trường hợp như vậy xảy ra. Nếu có ý định chuyển nhà, các bạn hãy tìm hiểu một cách chi tiết, tỉ mỉ, hoặc tham khảo từ người thân để có thể lựa chọn được cho mình một đơn vị uy tín và chất lượng.

>> Xem thêm: Đóng gói đúng cách đồ điện tử khi chuyển nhà

Mọi ý kiến đóng góp hoặc tư vấn về dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói Hà Nội, Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty CP Đầu tư thương mại vận tải Kiến Vàng

  • Trụ Sở  : Số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • VPGD   : Số 14 Trương Hán Siêu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Chi nhánh phía Nam: Số 77, Phạm Đăng Giảng, KP2 Phường Bình hưng, Q Bình Tân, TPHCM
  • Điện thoại: 0422.626.262
  • Hotline: 0976. 28. 1111
  • Email:  kienvang2008@gmail.com
  • Website:  http://kienvang.net.vn

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thái Bình giá rẻ của Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thái Bình giúp khách hàng di chuyển tất cả ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay !