Home / Tin tức / Taxi tải phú thọ – Đơn vị nào cho thuê xe tải uy tín?

Taxi tải phú thọ – Đơn vị nào cho thuê xe tải uy tín?

Taxi tải phú thọ là dịch vụ chuyển hàng được nhiều khách hàng sử dụng. Nên thuê tải chở hàng đi Phú Thọ bởi các loại xe này vận chuyển được khối lượng hàng lớn, đảm bảo đồ đạc cho khách hàng an toàn. Giá cả phải chăng cũng là yếu tố để khách hàng tìm đến dịch vụ này.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng

Những lý do nên thuê taxi tải phú thọ

Giao thông thuận tiện, mạng lưới kinh tế ngày càng trở nên phát triển, hệ thống trao đổi hàng hóa cũng diễn ra hiệu quả và nhanh chóng hơn. Nhu cầu sử dụng dịch vụ taxi tải phú thọ cũng vì thế nâng cao.

Một loạt các loại hàng hóa được vận chuyển từ trung tâm thủ đô đến Phú Thọ đáp ứng nhu cầu khách hàng của người dân nơi đây. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng cung cấp được dịch vụ taxi tải tốt. Để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng, khách hàng cần phải tìm hiểu, trải qua một quá trình rất lâu trải nghiệm sử dụng các loại dịch vụ này.

Với dịch vụ taxi tải tại Kiến Vàng, khách hàng có thể tìm hiểu thông tin và mức độ uy tín của công ty này qua hàng nghìn khách hàng đang sử dụng dịch vụ tại đây mỗi tháng. Nhiều tập đoàn lớn đang là đối tác với đơn vị này như tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, Ngân hàng Techcombank, tập đoàn Vingroup,…

uu diem cua dich vu chuyen nha tron goi

Kiến Vàng – Dịch vụ vận chuyển taxi tải phú thọ chuyên nghiệp hàng đầu thị trường Việt Nam

Hoạt động từ năm 2003 đến nay, Kiến Vàng đã có tròn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển. Không dễ dàng gì để đơn vị này có thể tồn tại trong thời gian dài như vậy. Đến nay, Kiến Vàng đã xây dựng được thị trường với nguồn khách hàng tương đối ổn định. Dưới đây là một số lý do tại sao đơn vị bạn lại chọn dịch vụ taxi tải phú thọ tại đây.

Đội ngũ nhân viên thân thiện

Kiến Vàng lấy phương châm “khách hàng là thượng đế”. Đội ngũ nhân viên trong công ty luôn có thái độ thân thiện, cách làm việc chuyên nghiệp ngay từ những ngày công ty thành lập.

Đội ngũ nhân viên Kiến Vàng còn được tập huấn thường xuyên phong cách phục vụ khách hàng. Đến nơi đây, bạn sẽ nhận được cách chăm sóc vô cùng chuyên nghiệp ngay từ tác phong, hành vi, cách ứng xử, giải quyết công việc chuyên nghiệp của nhân viên nơi đây.

loi ich khi thue dich vu chuyen van phong tron goi kien vang

Dịch vụ chất lượng

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ taxi tải nơi đây. Kiến Vàng đồng hành trên mọi chặng đường của quý khách. Với các dịch vụ phổ biến như sau:

  • Dịch vụ đóng gói, bốc xếp, vận chuyển hàng hóa.
  • Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói
  • Các loại dịch vụ vận tải, vận chuyển hàng hóa, hành khách bằng ô tô hoặc đường thủy theo tuyến cố định.
  • Dịch vụ dọn dẹp vệ sinh bao gồm: vệ sinh nhà ở, văn phòng, khu công nghiệp
  • Các dịch vụ khác như: thi công, thiết kế nội ngoại thất, thiết kế văn phòng…

Bất kể là khách hàng lớn hay nhỏ tất cả đều nhận được sự tận tình và chăm sóc chuyên nghiệp trên mọi chặng đường tại đây. Nhiều đơn vị vận chuyển taxi tải phú thọ, Hà Nội, khắp các tỉnh thành trên cả nước đang sử dụng dịch vụ tại Kiến Vàng là minh chứng rõ nét nhất cho phong cách chuyên nghiệp của công ty này.

luu y khi chuyen nha van phong tron goi tai ha noi

Tư vấn tận tình

Kiến Vàng cam kết đưa ra cho khách hàng dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp với mức giá thành rẻ nhất thị trường. Nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc gì về dịch vụ vận chuyển hay những yêu cầu khác, Kiến Vàng sẽ giải đáp một cách kịp thời nhanh chóng.

Thời gian vận chuyển nhanh

Thời gian vận chuyển chính là mấu chốt để các đơn vị vận chuyển cạnh tranh. Kiến Vàng luôn cam kết làm đúng và trước thời hạn. Giúp khách hàng đảm bảo tiến độ thi công, sản xuất mà không bị chậm trễ, thất lạc tài sản. Với những sự cố bất thường trên đường đi, Kiến Vàng sẽ có phương án giải quyết một cách nhanh chóng nhất.

kinh nghiem thue dich vu chuyen nha

Quy trình dịch vụ taxi tải tại đơn vị vận chuyển Kiến Vàng

Kiến Vàng chuyên cung cấp dịch vụ taxi tải tại phú thọ trọn gói uy tín. Với dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, chu đáo, Kiến Vàng giúp khách hàng khắp cả nước hài lòng tuyệt đối. Khách hàng có thể giám sát trực tiếp quy trình thực hiện chuyên nghiệp của taxi tải nơi đây:

Bước 1: Khách hàng liên hệ công ty

Bất kỳ một quý khách nào có nhu cầu đặt thuê taxi tải tại phú thọ để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển thiết bị nhà ở, vận chuyển hàng hóa…có thể liên hệ ngay với công ty Kiến Vàng để được nhận những tư vấn cụ thể và chi tiết nhất. Khi liên hệ tại đây, khách hàng nên cung cấp địa chỉ đến, địa chỉ đi… Giúp đơn vị này tính lịch trình và thời gian hoàn thành đúng mong muốn khách hàng.

dich vu chuyen nha tron goi uy tin kien vang

Bước 2: Khách hàng nhận báo giá

Khi đã nhận được đầy đủ thông tin của khách hàng đội ngũ tư vấn sẽ thực hiện tính toán và báo giá đến khách hàng. Khách hàng có thể so sánh giá với các đơn vị khác và nắm rõ quy trình vận chuyển, mức giá thuê xe. Gần như khách hàng sẽ nhận được giá báo ngay sau khi cung cấp các thông tin liên quan đến quá trình vận chuyển.

Bước 3: Hai bên thỏa thuận và ký kết hợp đồng

Nếu quý khách hàng đã đồng ý với dịch vụ taxi tải phú thọ tại Kiến Vàng. Đơn vị này sẽ cung cấp hợp đồng để hai bên cùng ký kết và thi công đúng hạn mức. Với một số bản hợp đồng vận chuyển các hàng hóa đặc biệt, Kiến Vàng cũng đưa ra các chính sách đảm bảo về tài sản hàng hóa riêng. Điều này được đội ngũ nhân viên nơi đây tư vấn từ trước với khách hàng, hoặc khách hàng có thể yêu cầu chúng tôi đưa ra những giải đáp cụ thể nhất.

chuyen van phong tron goi ha noi

Bước 4: Triển khai dịch vụ taxi tải tại phú thọ

Kiến Vàng sẽ thực hiện đúng thời hạn mà quý khách hàng yêu cầu. Khách hàng có thể thuê thêm các dịch vụ khác như bốc dỡ, lắp đặt hàng hóa, dịch vụ chuyển trọn gói…

Khi quá trình vận chuyển đã hoàn thành, khách hàng chính là người kiểm kê lại số lượng hàng hóa. Kiểm tra chất lượng hàng hóa sau quá trình bốc dỡ, vận chuyển, sau đó tiến hành thanh toán đúng cước phí tại bản hợp đồng.

Với những hàng hóa bị ảnh hưởng trong quá trình vận chuyển như thất thoát, bể vỡ, xây xước…khách hàng sẽ được đền bù đúng theo bản hợp đồng đã quy định. Một số hàng hóa đặc thù đã được bảo hiểm bị ảnh hưởng cũng được Kiến Vàng bồi hoàn thỏa đáng.

Kiến Vàng cam kết không phát sinh thêm chi phí vận chuyển ngoài hợp đồng. Tất cả chi phí đã được tính toán trong bản hợp đồng định sẵn và khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với mức giá và công tác vận chuyển tại đơn vị này.

Ngày tốt chuyển nhà chuyển văn phòng tháng 9 năm 2015

Một số ưu điểm khác tại dịch vụ taxi tải phú thọ tại Kiến Vàng

Với lượng khách hàng khổng lồ, gồm nhiều tập đoàn, công ty xí nghiệp lớn nhỏ đang hợp tác với Kiến Vàng. Đơn vị này đang trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu trong dịch vụ vận chuyển trọn gói đặc biệt là taxi tải tại Phú Thọ. Một vài ưu điểm khác được quý khách hàng sử dụng dịch vụ taxi tải phú thọ nơi đây chia sẻ:

  • Đơn vị vận chuyển Kiến Vàng cung cấp công khai giá thành vận chuyển với mức giá và dịch vụ hợp lý trên thị trường. Mức giá này hoàn toàn phù hợp với mặt bằng chung và có sức cạnh tranh cao so với các đơn vị khác.
  • Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm do đơn vị sẽ không phát sinh thêm bất kỳ phụ phí hay chi phí vận chuyển nào khác ngoài hợp đồng.
  • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, tư vấn hợp lý, cung cấp các dịch vụ trọn gói, hoặc riêng lẻ… Theo đúng yêu cầu của khách hàng và bản hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên.
  • Thời gian vận chuyển nhanh chóng, đúng hợp đồng. Tiết kiệm được nhiều khoản chi phí khi đồ đạc của khách hàng được đảm bảo an toàn, không hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Lời kết

Trên đây là dịch vụ taxi tải phú thọ tại đơn vị Kiến Vàng. Hàng ngàn doanh nghiệp đang chọn nơi đây làm điểm đến. Nhiều dịch vụ hấp dẫn với mức giá ưu đãi đang được Kiến Vàng áp dụng. Hãy tham gia ngay để nhận được mức phí vận chuyển và dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thái Bình giá rẻ của Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thái Bình giúp khách hàng di chuyển tất cả ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay !