Home / Tin tức / Treo tranh phong thủy trong phòng làm việc để hút tài lộc

Treo tranh phong thủy trong phòng làm việc để hút tài lộc

Treo tranh phong thủy trong phòng làm việc để hút tài lộc là phương pháp phổ biến nhất cho chủ nhân. Tranh phong thủy không những giúp không gian làm việc trông sang trọng hơn mà còn mang lại giá trị cho chủ nhân.

Có nên treo tranh phong thủy trong phòng làm việc?

Bầu không khí tại văn phòng đóng một vai trò quan trọng. Bạn sẽ phải tìm hiểu làm thế nào tốt nhất để các bức tranh phong thủy có thể ảnh hưởng tích cực đến trạng thái cảm xúc và sức khỏe thậm chí tài lộc của chính bạn.

treo tranh phong thuy trong phong lam viec
Có nên treo tranh phong thủy trong phòng làm việc?

Nơi làm việc cần được trang trí đẹp mắt để tạo không khí dễ chịu, tạo hứng khởi cho người làm việc. Phong Thủy là một kỹ thuật đặc biệt trong nội thất, bao gồm việc đặt đồ trang trí ở những nơi được chỉ định đặc biệt. Nó giúp tập trung và nâng cao tâm trạng. Những bức tranh được đặt theo phong cách Phong thủy đóng vai trò chủ đạo trong thiết kế. Vì vậy, bạn nên chú ý một số thủ thuật liên quan đến việc này.

Treo tranh phong thủy trong phòng làm việc để hút tài lộc

Xác định các khu vực treo tranh

Hướng Bắc được xem là khu vực để phát triển nghề nghiệp. Bạn nên đặt các vật phẩm khác nhau, bao gồm cả tranh phong thủy về phía Bắc để có thể nhận được dòng chảy tích cực đồng thời thu hút tài lộc. 

Các vật liệu có trên tranh chính như nước và kim loại được xem là quan trọng nhất trong thiết kế phong thủy. Phổ biến nhất là tranh màu xanh lam và tranh đen trắng. Những màu này được coi là quan trọng nhất trong phong thủy văn phòng. Theo khoa học, họ cho rằng những màu sắc này mang lại động lực tích cực nhất cho công việc của con người. 

Tuy nhiên nếu không có được hướng Bắc tốt hơn hết bạn không nên treo tranh, vì nó có thể cho chủ nhân tác dụng ngược.

xac dinh khu vuc treo tranh trong phong lam viec
Xác định khu vực treo tranh thích hợp

Chú ý đến bố cục của bức tranh

Bạn có biết rằng những bức tranh thiên nhiên sẽ phù hợp nhất cho thiết kế văn phòng? Chúng có năng lượng tích cực và thúc đẩy con người sẵn sàng làm việc. Nhiều cảnh quan biển, rừng, núi và các khu vực khác làm dịu lại và tạo nên một bầu không khí dễ chịu. Đôi bạn sẽ cảm thấy nhàm chán với công việc của mình và điều quan trọng là tạo ra một nơi làm việc được trang trí đẹp mắt để tránh các vấn đề về khả năng tập trung. 

Hình ảnh trong tranh

Hình ảnh chú ngựa làm tăng sức mạnh và sự dẻo dai. Nếu trong bức tranh có hình ảnh những chú ngựa đang phi nước thì chủ nhân sẽ có thêm cơ hội đạt được những thành tựu to lớn và vinh quang trong tương lai. 

Những hình ảnh sau đây trong tranh có thể góp phần tạo ra các điều kiện năng lượng tích cực và mang lại tài lộc:

Tranh tre/trúc

Tác phẩm nghệ thuật bằng tre là một thành phần của “ Gỗ ” trong Phong thủy, được cho là tạo ra sự giàu có, tài lộc, sức khỏe và cuộc sống lâu dài.

Nó cũng đại diện cho sự phát triển cá nhân, sự thịnh vượng và kết nối và cũng vô cùng hữu ích để xua đuổi năng lượng tiêu cực.

tranh tre truc
Tranh tre/trúc

Cá Koi

Tranh cá Koi Phong Thủy tượng trưng cho năng lượng lửa trong Phong Thủy, mà điều này giúp điều chỉnh dòng chảy của tiền vào cuộc sống của một người.

Chân dung cá Koi là sự pha trộn của hai yếu tố: nước tượng trưng cho sự lưu thông và cá Koi tượng trưng cho lòng dũng cảm và uy quyền.

Một bức vẽ cá Koi ở đâu đó trước cửa nơi làm việc hoặc nhà ở của bạn hứa hẹn sự giàu sang phú quý trong suốt cuộc đời của bạn.

tranh ca koi phong thuy
Tranh Cá Koi phong thủy

Tranh Mã đáo thành công

Bức tranh  Mã đáo thành công là bức tranh 7 con ngựa đang chạy – một hình ảnh tuyệt vời để có trong góc giàu có của khu vực phòng làm việc. Ngựa có một ý nghĩa rất lớn trong phong thủy có thể là móng ngựa hoặc tranh về ngựa.

Nó sẽ thúc đẩy bạn tiến lên trong sự nghiệp của mình mà không gặp phải những trở ngại. Ngựa gắn liền với sự giàu có cũng như sức mạnh.

Một tác phẩm nghệ thuật Mã đáo thành công trong văn phòng của bạn hứa hẹn sự thăng tiến trong sự nghiệp, sự thịnh vượng trong kinh doanh.

tranh ma dao thanh cong
Tranh Mã đáo thành công

Một số tranh phong thủy khác có thể treo trong văn phòng để thu hút tài lộc:

  • Thuyền buồm
  • Tranh thư pháp
  • Nước biển trong xanh
  • Tranh cá rồng
  • Cánh đồng vào mùa
  • Tranh bát mã
  • Hình ảnh ánh nắng chói chang,…

Các thành phần của tự nhiên khác nhau có thể ảnh hưởng đến trạng thái cảm xúc của con người một cách hoàn hảo và cải thiện năng suất làm việc. 

Lưu ý: Các hình ảnh như ngựa hay các dòng chảy có nước nên được đặt theo hướng chạy vào trong chứ không được chạy ra ngoài (làm như vậy sẽ tránh được tiền tài chạy ra ngoài).

Một số hình ảnh trong tranh phong thủy được xem là mang lại giá trị cho chủ nhân đồng thời góp phần tạo nên phong thủy tốt. Trong khi những hình ảnh khác như sự u tối, giông bão hay sự cô độc một mình có thể mang hàm ý tiêu cực hơn qua đó sẽ mang lại sự xui xẻo không may cho chủ nhân.

Sử dụng những bức tranh có những hình ảnh trên để giúp làm dịu những khu vực mà bạn có quá nhiều sự tiêu cực, từ đó loại những điềm không may và giúp mang lại tài lộc. Tuy nhiên bạn nhất định không nên đặt tranh phong thủy theo chu kỳ hủy diệt sau để tránh xui xẻo: Thủy làm Hỏa suy yếu, Hỏa làm suy yếu Kim, Kim làm yếu Mộc, mộc suy yếu, Thổ làm thủy suy yếu.

>>> Tham khảo thêm: Nên đặt tượng gì trên bàn làm việc văn phòng?

Đơn vị chuyển văn phòng chuyên nghiệp trọn gói tại Kiến Vàng

Mang cùng với sự chuyên nghiệp, uy tín được giữ vững trong nhiều năm qua, các chuyên gia chuyển văn phòng của Kiến Vàng có thể xử lý một cách thành thạo việc chuyển văn phòng nội bộ hoặc chuyển toàn bộ văn phòng trọn gói.

chuyen van phong tron goi kien vang
Đơn vị chuyển văn phòng chuyên nghiệp trọn gói tại Kiến Vàng

Dù nhu cầu di chuyển của bạn là gì, loại hình văn phòng ra sao và yêu cầu như thế nào chúng tôi đều có thể đáp ứng được mong muốn của quý khách hàng. Cho dù đó là di chuyển văn phòng của bạn từ địa điểm này sang địa điểm tiếp theo hay di chuyển đồ đạc, vật tư hoặc thiết bị văn phòng xung quanh văn phòng –  Kiến Vàng đều có thể đồng hành cùng bạn.

Còn chần chờ gì mà không liên lạc ngay với Chuyển nhà Kiến Vàng để có thể có trải nghiệm chuyển văn phòng trọn gói, chuyên nghiệp, uy tín, giá cả cạnh tranh tại Kiến Vàng ngay hôm nay!

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thái Bình giá rẻ của Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thái Bình giúp khách hàng di chuyển tất cả ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay !