Home / Tin tức / Vật phẩm phong thủy cần có trên bàn phòng giám đốc

Vật phẩm phong thủy cần có trên bàn phòng giám đốc

Hợp phong thủy là vấn mà nhiều công ty, doanh nghiệp quan tâm đến rất nhiều. Chính vì vậy mà thường xuyên chọn mua các vật phẩm phong thủy về trưng trên bàn làm việc, với tâm niệm mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho doanh nghiệp của mình. Nếu chưa hiểu rõ về vấn đề này bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của Kiến Vàng nhé!

Những vật phẩm phong thủy cần có trên bàn phòng giám đốc

Long Ấn Vượng Quan giúp thăng quan tiến chức

Ngoài cái tên là Long Ấn Vượng Quan vật phẩm này còn được gọi với cái tên Song Long Chiều Châu. Về hình dáng của vật phẩm này, được điêu khắc khéo léo thành hình con rồng cuộn mình quanh minh châu, chế tác từ nguyên liệu là những khối pha ly lấp lánh cực kỳ quý hiếm. Đây không chỉ là vật phẩm phong thủy mà nó còn đại diện cho quyền lực tối cao với sức mạnh vô biên đánh bay tịch tà, rèm pha thị phi.

Chi tiết về vật phẩm Long Ấn Vượng Quan:

 • Song Long: Đại diện cho vật phẩm này chính là hình ảnh 2 con rồng cùng bay lên, thể hiện sức mạnh và sự thăng tiến trong công việc.
 • Minh Châu: theo phong thủy nó đại diện cho trí tuệ sự sáng suốt của người lãnh đạo, nó được đặt ở vị trí giữa của vật phẩm.
 • Vô Tận Kết Bồ: Nó đại diện cho sự suôn sẻ, mọi chuyện diễn ra êm xuôi theo đúng mong muốn của chủ sở hữu
 • Chữ Triện: có thể hiểu là công thành danh toại, khi đặt tại văn phòng giám đốc mọi công việc đều thành công, nâng cao của tên tuổi của nhà lãnh đạo.
vat pham phong thuy ban lam viec
Vật phẩm phong thủy bàn làm việc – Long Ấn Vượng Quan

Cầu Đá Thạch Anh là vật phẩm phong thủy bàn làm việc

Có lẽ rất nhiều người đã biết đến công dụng của loại đá này, nó tượng trưng về mặt tình cảm đặc biệt là tình duyên lứa đôi. Khi bạn có những mất mát trong tình cảm vật phẩm này giúp bạn xoa dịu, hạn chế những tổn thương.

Ngoài ra nó còn tác dụng lớn trong việc chống lại những căng thẳng, áp lực khi nhà lãnh đạo mệt mỏi vì công việc thì đây chính là vật phẩm phong thủy giải quyết vấn ấy một cách hiệu quả. Thêm vào đó, còn hỗ trợ một số căn bệnh như tim mạch, lưu thông khí huyết.

Một số công dụng khác của Đá Thạch Anh Hồng:

 • Làm dịu các vết bỏng, giảm thiểu tình trạng da bị nhăn, da xấu.
 • Hỗ trợ bạn có một giấc ngủ ngon.
 • Kích thích bạn trong việc sáng tạo, có nhiều ý tưởng mới cho công việc hoặc học tập.
 • Hỗ trợ bà mẹ sau sinh phục hồi sức khỏe, tránh các hiện tượng như trầm cảm buồn rầu.
 • Đem lại vận may, xua đuổi tà ma.
 • Trong kinh doanh đem lại nhiều tài lộc và may mắn.

Vật phẩm Hỷ Báo Bình An phong thủy

Hình ảnh đại diện cho vật phẩm phong thủy này là đôi chim khách đậu trên cành cây cổ thụ. Với kỹ thuật chế tác tinh tế kết hợp với bạch ngọc Pakistan bổ trợ cho nhau Hỷ Báo Bình An trở thành vật phẩm được nhiều người lựa chọn.

Khi trưng vật phẩm Hỷ báo tại phòng làm việc của giám đốc hay trong ngồi nhà thân yêu của bạn nó đều mang một ý nghĩa, đếm đến may mắn, bình an, tài lộc cho chủ sỡ hữu. Thêm một ý nghĩa nữa, nó còn giúp những người đang cô đơn tìm được tri kỷ của đời mình, gắn kết tình cảm với nhau.

Bố trí Tháp Văn Xương trên bàn làm việc

Với Tháp Văn Xương nó hỗ trợ cải thiện và nâng cao sự tập trung, tiến bộ trong học tập và phát triển tài lộc trong công việc. Thật hợp lý khi bạn đặt vật phẩm này trên bàn làm việc, nó giúp bạn tạo nên một sự nghiệp phát triển, công thành danh toại. Trong học tập giúp bạn tiến bộ nhanh, nâng cao thành tích.

Chi tiết về vật phẩm Tháp Văn Xương:

 • Chất liệu:  Chất liệu chính để làm nên Tháp Văn Xương là đồng, không phải đồng bình thường mà đồng thượng phẩm.
 • Số tầng: Chính vì đại diện cho sự phát triển và thăng tiến nên Tháp có số tầng lẻ, theo phong thủy là số tốt.
 • Đỉnh tháp: Trên đỉnh tháp có hình quả đào, trước đến nay khi nhắc đến quả đà trong phong thủy ai cũng hiểu đó là sự trường tồn, phát triển lâu dài và mãi mãi.
vat pham phong thuy cho ban lam viec
Đặt Tháp Văn Xương trên bàn làm việc để phát triển tài lộc trong công việc

Bình An Như Ý – Vật phẩm phong thủy bàn làm việc

Khi bạn đang mong muốn công danh phát triển trong công việc cũng như sự nghiệp kinh doanh của mình, nhưng chưa biết phải mua vật phẩm gì, thì Bình An Như Ý là một gợi ý tuyệt vời. Không những thế nó còn tăng thêm uy quyền cho người lãnh đạo. Đối với những người lớn tuổi thì tăng thêm sức khỏe và tuổi thọ.

Hình dáng của vật phẩm này tương tự như bình nước Cam Lộ của phật bà quan âm. Thể hiện sự sang trong, quyền quý và giàu có. Thân phình to, miệng nhỏ, chi tiết như sau:

Củ Sâm: Nhân sâm được biết đến với công dụng rất tốt cho sức khỏe, là món quà quý giá từ thiên nhiên. Trên vật phẩm có hình tượng củ nhân sâm đủ cả hoa, lá, rễ xum xuê mang đến điều tốt lành.

Cành Sâm: Trên Bình An như ý, cành sâm được chế tác tựa như gậy như ý, thể hiện địa vị và quyền lực.

Đế Bình: Dưới để bình có khắc chữ “Nhân sinh thư” muốn diễn tả những điều mong muốn có được trong công việc cũng như cuộc sống.

Trang trí Hồ Lô Ngũ Phúc trên bàn làm việc

Để tránh được điều tiếng, những thị phi không đáng có trong việc bạn có thể mua Hồ Lô Ngũ Phúc để trang trí cho bàn làm việc. Nó không những có công dụng hòa giải được những điều tiếng cho lãnh đạo mà còn giúp mang lại tiền tài tấn lộc. Thêm vào đó còn xóa bỏ tà khí, tăng cường sức khỏe cho chủ sở hữu.

   Chi tiết về vật phẩm:

 • Tổng thể: Với hình dáng bụng to miệng nhỏ bên trong trống rỗng, vật phẩm với tác dụng hút tà khí, thu  hút vượng khí cho không gian xung quanh văn phòng hoặc ngôi nhà.
 • Góc Nghiêng: Có hình tượng phúc khí khai hoa nổi tiếng trong việc hóa giải thị phi, điều tiếng.

Đặt Kim Kê Hỏa tại bàn làm việc

Trong phong thủy hình ảnh con gà trống đồng chính là đại diện của vật phẩm Kim Kê Hỏa. Gà là con vật gần gũi với con người, nó mang lại may mắn, an lành trong cuộc sống. Chính vì thế khi trang trí vật phẩm này tại văn phòng sẽ xóa tan tà khí, thu hút sinh khí cho văn phòng bạn. Các vấn đề tâm linh như ma quý cũng sẽ không xuất hiện. Thêm nữa bạn có vận đào hoa không tốt cũng nên tham khảo mau Kim Kê Hỏa về trang trí trong nhà hoặc bàn làm việc.

Chi tiết về Kim Kê Hỏa:

 • Dáng đứng: Hình ảnh chú gà trống đứng oai vệ, canh giữ sinh khí xua tan tà khí và linh hồn xấu.
 • Tiếng gáy: Mang đến sự thịnh vượng, an khang cho nhà lãnh đạo, ngoài ra còn tiêu diệt sát khí.
 • Bộ vuốt: Nó thể hiện uy quyền và tư chất của một nhà lãnh đạo quyền lực, tài ba.
 • Đuôi gà: giương cao thế đẹp thu hút sinh khí tạo ra may mắn.
vat pham phong thuy cho phong giam doc
Vật phẩm phong thủy Kim Kê Hỏa

Tỳ Hưu là vật phẩm phong thủy bàn làm việc

Đây là vật được lựa chọn nhiều để mang lại phong thủy cho người trong giới kinh doanh. Đối với những trường hợp như làm ra tiền nhưng không giữ được tiền, văn phòng hoặc nhà có nhiều âm khí. Các mối quan hệ khách hàng, hay với nhân viên thường không được tốt đẹp, hay bị chơi xấu. Dân đến công việc gặp nhiều khó khăn. Tỳ Hưu sẽ giúp bạn giải quyết hết những vấn đề đó.

Tỳ Hưu được xem là linh vật, bởi nó không ăn thức ăn bình thường, chỉ ăn vàng bạc, châu báu quý giá. Mà lại không có hậu môn, nên nó là đại diện của tài lộc, vượng tài. Khi đặt vật phẩm này ở bàn làm việc giám đốc giúp họ thu hút được nhiều tài lộc và có quý nhân phù trợ.

Chi tiết về vật phẩm:

 • Nguồn gốc: Tỳ Hưu được chế tác với nguyên liệu quý giá là Bạch Ngọc Pakistan, làm giảm âm khí tăng dương khí.
 •  Bụng Tỳ Hưu: Bụng là phân to nhất trên vật phẩm, để ăn được nhiều tài lộc và giữ lại tiền tài cho chủ sở hữu.
 • Đuôi Tỳ Hưu: Phần đuôi có thê sợi dây, hỗ trợ chiêu tài, thu hút được nhiều tài lộc cho nhà lãnh đạo.
vat pham phong thuy cho van phong
Trang trí cặp Tỳ Hưu trên bàn làm việc

Tiểu Lan Vượng Quý đem may mắn

Đọc tên bạn cũng đã biết hình ảnh đại diện của nó chính là bông hoa lan, với vẻ đẹp kiêu sa và sang trọng của mình, người ta dùng nó để cầu mong tài lộc, may mắn. Hóa giải các vấn đề như sự nghiệp đi xuống, không may mắn hoặc cầu mong tăng lương thăng chức. Có quý nhân phù trợ khi gặp khó khăn trong công việc. Có thêm nhiều mối quan hệ lành mạnh, hỗ trợ phát triển trong cuộc sống cũng như sự nghiệp.

Đặc biệt hoa làn còn thường được trưng hoặc làm quà biếu vào các dịp lễ đặc biệt, nhằm cầu chúc cho người được tặng gặp nhiều may mắn, tấn tài tấn lộc.

Chi tiết về Tiểu Lan Vượng Quý:

 • Chất liệu: Với đồng đỏ mạ thêm vàng 24K vật phẩm này sẽ không làm bạn thất vọng về sự sang trọng.
 • Hình dáng: Bông hoa lan mạ vàng thể hiện cho sự giàu có, sang trọng. Thêm vào đó là lá cây vươn lên với ý nghĩa phát triển, thăng tiến trong công việc.
 • Chậu cây: Cành lan được đứng trong bình với chất liệu gốm sứ cao cấp tăng thêm phần giá trị cho vật phẩm.
 •  Gốc cây: Bên dưới gốc cây là một lớp đá thạch anh giúp nhà lãnh đạo khi làm việc trong văn phòng giảm căng thẳng, mệt mỏi bởi nó hút âm khí và tăng cường dương khí.

Tài Thụ Ban Lộc giúp chiêu tài

Vật phẩm này được sử dụng rất nhiều tại các văn phòng làm việc với kích thước vừa phải mà hình dáng sang trọng, thẩm mỹ. Lấy cảm hứng từ những gốc cây cụ thụ, loại cây thu hút nhiều sinh khí của đất trời và năng lượng của vạn vật xung quanh.

Tài thụ ban lộc là hình ảnh thu nhỏ của rễ cây cổ thụ cùng với những nhánh kim ngân được dát vàng 24K rất tinh tế và sang trọng. Lá kim ngân có 5 nhánh đại diện cho 5 mệnh cơ bản trong phong thủy là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Đặt trong văn phòng làm việc để thu hút tài lộc và may mắn. Bên dưới là chậu cây với hình tiền vàng kèm theo chữ Phúc

Ngoài những cách như trang trí văn phòng làm việc hợp lý, đẹp mắt và hợp phong thủy. Thì những vật phẩm phong thủy trên đây cũng sẽ hỗ trợ cho văn phòng giám đốc rất nhiều trong việc thu hút vận may, xóa bỏ thị phi, tăng tài tiến lộc.

>>> Xem thêm: Cách bố trí phong thủy phòng giám đốc chiêu tài lộc

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thái Bình giá rẻ của Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thái Bình giúp khách hàng di chuyển tất cả ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay !