Home / Tin tức / Xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc

Xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc

Trong cuộc sống, mỗi người đều mong muốn đường công danh sự nghiệp của mình luôn thành công và suôn sẻ. Có thể nói, việc xem xét chuyển văn phòng cũng ảnh hưởng không ít tới công việc của bạn. Vậy làm cách nào chúng ta có thể chọn được ngày tốt để chuyển văn phòng làm việc và giúp cho con đường sự nghiệp luôn gặp nhiều may mắn và thuận lợi? Hãy cùng Kiến Vàng tìm hiểu chi tiết về cách xem ngày tốt chuyển văn phòng nhé.

Chuyển phòng làm việc có ý nghĩa như thế nào?

Từ xa xưa, xem ngày lành tháng tốt đã trở thành phong tục tập quán trong nếp sống, văn hóa của người phương Đông. Việc xem ngày tốt trước khi bắt đầu làm một việc đại sự có thể giúp ích cho chúng ta cảm thấy yên tâm, thoải mái, bớt hoang mang, lo lắng hơn. Bên cạnh đó nó còn giúp việc chuyển phòng làm việc diễn ra thuận lợi, tránh gặp rủi ro, bất trắc.

Xem ngày chuyển phòng làm việc có ý nghĩa rất quan trọng, đặc biệt là với những người làm kinh doanh, bởi đây là một phần yếu tố quyết định công ty, doanh nghiệp của bạn có làm ăn thuận lợi và phát tài hay không. Việc lựa chọn ngày tốt để chuyển văn phòng làm việc thì khá đơn giản và không tốn quá nhiều thời gian của bạn. Tuy nhiên bạn cũng nên tìm hiểu kỹ và tham khảo những thông tin chính xác và uy tín để tránh gặp sai sót.

chuyen van phong lam viec co y nghia gi
Chuyển văn phòng có ý nghĩa gì?

Tuân theo mệnh tuổi, phong thủy, ngũ hành, giờ hoàng đạo… là cách để chúng ta chọn được ngày lành tháng tốt, thu hút nhiều may mắn, vượng khí để công ty, doanh nghiệp ngày càng phát triển và thành công.

Xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc

Xem ngày chuyển phòng làm việc dựa trên tuổi tác của người lãnh đạo

Người lãnh đạo đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của công ty. Họ là những người đứng đầu, dẫn dắt và ra quyết định cho các phương hướng, chiến lược. Đồng thời cũng là người ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển toàn diện của doanh nghiệp. Do đó, khi chọn ngày để chuyển phòng làm việc bạn phải chọn những ngày hợp mệnh, hợp tuổi với người lãnh đạo của bạn.

Lưu ý khi đã chuyển đến nơi làm việc mới, người cúng nhập trạch cũng nên là người lãnh đạo. Điều này góp phần giúp cho công việc diễn ra thuận lợi, thông suốt và may mắn.

xem ngay tot chuyen phong theo tuoi cua nguoi lanh dao
Xem ngày chuyển văn phòng dựa vào tuổi của người lãnh đạo

Xem ngày dựa trên hướng của văn phòng làm việc mới

Hướng của phòng làm việc là một trong những yếu tố để bạn cân nhắc khi chọn ngày tốt chuyển văn phòng làm việc. Cụ thể để tránh các ngày xung khắc thì bạn phải tìm hiểu hướng của văn phòng làm việc mà bạn sẽ chuyển tới. Bởi hướng sẽ ảnh hưởng không ít tới tiền tài, thăng tiến của công ty trong tương lai. Dưới đây là những hướng cần tránh khi chọn ngày chuyển phòng làm việc.

 •  Đối với các ngày Tỵ, Dậu, Sửu nên tránh hướng Đông.
 •  Đối với các ngày Hợi, Mão, Mùi nên tránh hướng Tây.
 •  Đối với các ngày Tý, Thân, Thìn nên tránh hướng Nam.
 • Đối với các ngày Dần, Tuất, Ngọ nên tránh hướng Bắc.

Ngoài ra, khi xét hướng để chọn ngày phù hợp, bạn cũng nên tham khảo ý kiến của thầy phong thủy để chọn được ngày cho phù hợp với hướng văn phòng làm việc của mình.

xem ngay dua tren huong van phong
Xem ngày chuyển văn phòng dựa trên hướng làm việc của văn phòng mới

Xem ngày chuyển văn phòng làm việc theo ngày hoàng đạo

Ngày hoàng đạo là yếu tố chắc chắn không thể bỏ qua khi chọn ngày chuyển văn phòng làm việc. Vì ngày hoàng đạo sẽ quyết định tới sự phát triển, sự thăng tiến cho công việc của bạn sau này. Bạn nên tìm hiểu thông tin về các ngày hoàng đạo để chọn ngày được ngày chuyển phòng làm việc tốt nhất.

xem ngay tot chuyen phong theo hoang dao
Xem ngày tốt chuyển văn phòng dựa theo ngày hoàng đạo

Xem ngày dựa trên ngày hành Kim và Thủy

Để chọn được ngày tốt thì trước hơn hết bạn cần hiểu rõ về hành Kim và Thủy. Kim ở đây được hiểu là tượng trưng cho tiền tài, Thủy thì được xem như tài lộc, khi kết hợp Kim và Thủy thì chúng có ý nghĩa tiền vào như nước, phát tài phát lộc và công việc luôn thuận buồm xuôi gió. Vì thế bạn nên tìm hiểu và chọn những ngày thuộc hành Kim và Thủy để thu hút vận may, tài lộc, hưng thịnh đến với công việc của bạn.

Theo ngũ hành, bạn tránh chọn những ngày thuộc mệnh Hỏa khi chọn ngày chuyển phòng làm việc, vì nó sẽ không tốt cho công việc của bạn.

Xem ngày chuyển phòng làm việc theo thầy phong thủy

Khi bạn không chắc chắn hoặc còn thắc mắc trong việc chọn ngày chuyển văn phòng làm việc, bạn có thể hỏi thêm ý kiến từ các thầy phong thủy. Đây là những người có kinh nghiệm sẽ giúp bạn chọn đúng ngày thích hợp để chuyển phòng làm việc suôn sẻ và thuận lợi.

Một số ngày xấu cần tránh khi chọn ngày chuyển phòng làm việc

Bạn nên tránh các ngày xấu để không gây ảnh hưởng tiêu cực tới việc chuyển văn phòng làm việc.

 • Bạn nên tránh các ngày 3,7,13,18,22,27 âm lịch. Đây được xem là ngày Tam Nương, ngày này sẽ làm cản trở may mắn, vận khí tốt đến với công việc và cuộc sống của bạn. Bạn cũng nên tránh ngày Nguyệt Kỵ là các ngày 514, 23 âm lịch. Đây là những ngày tối kỵ, bạn tuyệt đối không được chọn khi chọn ngày chuyển phòng làm việc nói riêng và các công việc đại sự nói chung.
 • Bạn nên tránh chọn các ngày 13/1, 11/2, 9/3, 7/4, 5/5, 2/6, 1/7, 29/7, 27/8, 25/9, 23/10, 21/11, 19/12 âm lịch. Đây là được gọi là ngày Công Dương Kỵ, những ngày này sẽ làm ảnh hưởng tiêu cực đến công việc, sức khỏe và các mối quan hệ trong cuộc sống của bạn.
 • Ngoài ra bạn cũng không nên chọn các ngày Sát Chủ, ngày Thọ Tử. Đây cũng là các ngày xấu trong năm sẽ cản trở may mắn, điềm tốt đến với công việc.
ngay xau can tranh khi chuyen van phong
Ngày xấu cần tránh khi chuyển văn phòng làm việc

Những điều cần chú ý trong quá trình chuyển phòng làm việc

Bên cạnh những yếu tố vừa kể trên, để đảm bảo quá trình chuyển văn phòng luôn diễn ra suôn sẻ bạn cũng nên lưu ý các điều sau đây:

 • Bạn cần chú ý tới khâu vận chuyển đồ đạc, hãy luôn đảm bảo đồ đạc của bạn luôn an toàn và không bị hư hỏng, đổ vỡ trong quá trình vận chuyển.
 • Ngày chuyển phòng làm việc bạn không nên buồn bã, chán nản hay tức giận, không được chửi rủa và có lời qua tiếng lại với mọi người xung quanh.
 • Người đứng đầu văn phòng làm việc cần ăn mặc nghiêm trang, lịch sự, gọn gàng. Đặc biệt phải tập trung và thành tâm trong khi cúng nhập trạch cho văn phòng mới nhằm giúp công việc thuận lợi, làm ăn kinh doanh gặp nhiều may mắn.
 • Trong ngày đầu chuyển đến phòng làm việc bạn cũng nên tạo không khí vui vẻ, năng lượng tích cực, bạn nên mở cửa sổ văn phòng để cân bằng luồng khí và xua tan những khí độc.
chuyen van phong can luu y gi
Lưu ý khi chuyển văn phòng làm việc

Để thu hút được nhiều may mắn, tiền tài và góp phần loại trừ xui xẻo, khí âm xung quanh phòng làm việc thì bạn cũng nên chú trọng đến việc trang trí cho phòng làm việc mới và chọn lựa những cây cảnh tươi mát trang trí để có một không gian làm việc thông thoáng và thoải mái.

Xem ngày tốt chuyển văn phòng là yếu tố quan trọng và có ý nghĩa đặc biệt trong kinh doanh. Nếu bạn tìm được ngày thích hợp thì công việc sau này của bạn sẽ ngày càng thành công, giúp bạn có một khởi đầu may mắn thuận lợi, tránh những điều xui rủi, bất lợi dành cho bạn và công ty. Trên đây là toàn bộ những hướng dẫn để giúp bạn chọn ngày tốt chuyển văn phòng làm việc, chúc bạn chọn được một ngày phù hợp để công việc chuyển phòng của bạn diễn ra suôn sẻ đồng thời giúp cho sự nghiệp của bạn cũng như công ty ngày càng phát triển.

>>> Tham khảo thêm: Bài khấn khi chuyển văn phòng làm việc mới

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thái Bình giá rẻ của Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thái Bình giúp khách hàng di chuyển tất cả ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay !