Home / Tin tức / Xem tuổi khi chuyển nhà và những lưu ý

Xem tuổi khi chuyển nhà và những lưu ý

Thực tế hiện nay cho thấy, phần lớn khi quý khách có nhu cầu chuyển nhà trọn gói, hay chuyển văn phòng đều có chung một nõi băn khoăn đó chính là vấn đề về tâm linh như: ngày, giờ chuyển nhà, tuổi của gia chủ, cách bày đồ đạc hợp phong thủy ở nhà mới… và rất nhiều vấn đề khác về tâm linh. Nhưng chủ yếu vẫn là xem tuổi khi chuyển nhà, chính vì vậy, hôm nay chuyển nhà Kiến Vàng xin được chia sẻ một chút kính nghiệm về băn khoăn của đại đa số người đó chính là vấn đề xem tuổi khi chuyển nhà.

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ – CHUYỂN VẮN PHÒNG KIẾN VÀNG

0422.62 62 62 – 0976.281.111

có nên xem tuổi khi chuyển nhà

Có nên xem tuổi khi chuyển nhà?

Ngày nay, nhu cầu chuyển nhà – chuyển văn phòng đang tăng lên rất mạnh do nhu cầu nâng cao đời sống cũng như thay đổi môi trường làm việc của các hộ gia đình và doanh nghiệp, chính vì vậy mà vấn đề chuyển nhà cũng như chuyển văn phòng ngày đàng được chú trọng nhiều hơn cả về thực tiễn cũng như về vấn đề tâm linh, nhằm tránh những điều không may mắn.

Xem tuổi khi chuyển nhà và những lưu ý

Khi bạn đã tính toán kĩ lưỡng về ngày chuyển, giờ chuyển, hay bạn bạn đang băn khoăn xem nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng của đơn vị nào để đảm bảo an toàn, uy tín…nhưng còn vần đề cũng không kém phần quan trọng đó chính là về tuổi của gia chủ xem xem có hợp với ngày chuyển không, giờ chuyển không, thậm chí có nên chuyển nhà không?

Từ ngàn năm nay, quan niệm về tâm linh của người Việt Nam rất được coi trọng và cẩn thận, nhất là những việc liên quan đến nhà cửa, văn phòng công ty…vì đó được coi là những việc hệ trọng của đời người. Vì vậy mà khi làm nhà, chuyển nhà chúng ta thường chọn ngày lành tháng tốt, cũng như tìm người hợp tuổi, hợp hướng để chuyển nhà.

Về thuật ngũ hành, theo ông cha ta dạy thì mỗi người sinh ra đều đã được an bài – mệnh. Vào mỗi một năm khác nhau, chúng ta đều có những sao tốt, sao xấu chiếu mệnh, vậy người nào có tốt vào năm tốt thì làm việc gì cũng được viên mãn, thuận lợi và gặp nhiều may mắn. Còn nếu vào năm bị sao xấu chiếu mệnh như sao Thái Bạch, sao Thổ Tú, sao Kế Đô… thì người đó sẽ gặp nhiều xui rủi, kém may mắn, làm việc gì cũng không thành công, toại nguyện.

Xem tuổi khi chuyển nhà

Theo đó, nếu chuyển nhà mới vào năm có sao tốt chiếu thì mọi việc đều thuận lợi, xuôi chèo mát mái, được tài lộc, nhưng nếu rơi vào năm sao xấu thì sẽ ảnh hưởng đến cả bình an, gia đạo của gia chủ… Vì vậy, xuất phát từ quan niệm “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” mà cho đến thời điểm hiện tại, khi có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói thì rất nhiều người cũng như rất nhiều gia đình vẫn giữ thói quen xem ngày giờ cũng như xem tuổi tác chuyển nhà có hợp hay không.

Bên cạnh đó, các chuyên gia hàng đầu về phong thủy tại Việt Nam cũng cho rằng việc xem tuổi cũng như ngày giờ tốt khi chuyển nhà hay chuyển văn phòng là hoàn toàn có căn cứ và cũng rất cần thiết để tránh được những điều không may mắn khi đến nơi ở mới.

Bên cạnh đó, trường hợp xem tuổi chuyển nhà, gia chủ nên tránh chuyển nhà nếu có tuổi phạm vào hạn Tam tai, Hoang ốc và Kim lâu. Vì theo quan niệm phong thủy, đây là các tuổi này rất xấu cho việc chuyển nhà, làm nhà. Nếu cố tình làm sẽ gặp nhiều điều không may mắn trong cả cuộc sống lẫn công việc.

Còn trong trường hợp gia đình bạn chuyển đến nhà mới nhưng chỉ là nhà cho thuê, không xác định ở lâu dài, vĩnh viễn thì bạn có thể không cần thiết phải xem tuổi chuyển nhà mà chỉ cần xem giờ tốt, ngày đẹp để tiến hành chuyển nhà, làm lễ nhập trạch tại nhà mới là được.

Trên đây là một vài những chia sẻ mà chuyển nhà Kiến Vàng muốn chia sẻ với các bạn với mục đích phần nào làm giảm bớt những băn khoăn khi các bạn có ý định chuyển nhà. Vì vậy, bạn nên cân nhắc đến điều kiện, hoàn cảnh của gia đình để có quyết định chính xác và phù hợp nhất.

>> Xem thêm: Chuyển nhà trong ngõ và những điều cần lưu ý

Mọi ý kiến đóng góp hoặc tư vấn về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty CP Đầu tư thương mại vận tải Kiến Vàng

  • Trụ Sở  : Số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • VPGD   : Số 14 Trương Hán Siêu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Chi nhánh phía Nam: Số 77, Phạm Đăng Giảng, KP2 Phường Bình hưng, Q Bình Tân, TPHCM
  • Điện thoại: 0422.626.262
  • Hotline: 0976. 28. 1111
  • Email:  kienvang2008@gmail.com
  • Website:  http://kienvang.net.vn

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thái Bình giá rẻ của Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thái Bình giúp khách hàng di chuyển tất cả ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay !