Home / Tin tức / Chuyển Nhà Nhanh Chóng, An Toàn Tại Thành Phố Đà Nẵng

Chuyển Nhà Nhanh Chóng, An Toàn Tại Thành Phố Đà Nẵng

Ngày nay, để sống cùng với thế giới ngày càng phát triển, con người cũng bị cuốn theo vòng xoáy đó. Và để có được những cơ hội tốt, chúng ta phải chuyển nơi ở liên tục để phục vụ cho việc làm. Điều này thực sự là một sự ám ảnh đối với tất cả chúng ta bởi việc chuyển nhà không hề dễ dàng. Đừng lo, vì nay đã có chuyển nhà trọn gói Đà Nẵng của Kiến Vàng!

chuyen van phong gia re tai kien vang

Quy trình chuyển nhà trọn gói Đà Nẵng của Kiến Vàng

Sau đây hãy cùng công ty Kiến Vàng chúng tôi tham khảo thêm thông tin về gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đà Nẵng. Chi tiết các bước quy trình của chúng tôi như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Ngay khi điện thoại của khách hàng được kết nối, nhân viên tư vấn dịch vụ sẽ lập tức tư vấn cho bạn. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp nhẹ nhàng thân thiện sẽ giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Sau khi nhận được thông tin mong muốn từ khách hàng chúng tôi sẽ chuyển cho bộ phận tư vấn.

Bước 2: Xem nhà và lên kế hoạch vận chuyển

Sau khi thông tin được chuyển đến bộ phận khảo sát, nhân viên điều tra sẽ liên hệ xác nhận thời gian qua địa chỉ khách hàng cung cấp để đo lường khối lượng đồ đạc.

Nhân viên sẽ ghi chép toàn bộ khối lượng hàng hóa cần vận chuyển để có phương án đóng gói phù hợp. Ví dụ như giường tủ, bàn ghế hay đồ điện tử như điều hòa, tủ lạnh hay đồ dễ vỡ như gương kính, pha lê… Đồng thời nghiên cứu quãng đường, vị trí cần di chuyển. 

Tất cả để đưa ra phương án vận chuyển tốt nhất và đưa ra mức giá chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng cho khách hàng. Đối với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đà Nẵng của Kiến Vàng giá đã bao gồm tất cả các chi phí như tháo dỡ đồ đạc, đóng gói đồ đạc, taxi tải bốc xếp.

Bước 3: Ký hợp đồng và chuyển đồ đạc đi

Khi bạn đồng ý với kế hoạch và giá cả, hợp đồng sẽ được ký kết. Nhiều khách hàng của Kiến Vàng thường hay quên nhưng việc ký kết hợp đồng là điều bắt buộc đối với khách hàng của Kiến Vàng. Vì đây là cách để đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên. Khi ký kết hợp đồng, theo đúng thời gian đã ký kết, nhân viên bệnh viện Kiến Vàng sẽ tiến hành chuyển nhà.

Toàn bộ tài sản, đồ đạc, trang thiết bị, máy móc của khách hàng sẽ được tháo dỡ, đóng gói theo tiêu chuẩn và vận chuyển đến địa điểm mới. Tuyệt đối an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và được bảo hành trong thời gian sớm nhất.

Bước 4: Tính toán và thanh lý hợp đồng

Sau khi vận chuyển xong, toàn bộ đồ đạc được tháo dỡ và lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng, hai bên tiến hành thanh lý hợp đồng. Chuyển nhà trọn gói Đà Nẵng của Kiến Vàng chắc chắn sẽ có mức giá khiến cho bạn hài lòng.

Bước 5: Chăm sóc khách hàng sau dịch vụ

Đối với nhiều đơn vị chuyển nhà, việc chuyển nhà hoàn thành là kết thúc. Nhưng với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đà Nẵng của Kiến Vàng, sau khi thanh lý hợp đồng, chúng tôi vẫn chưa nghĩ đó là dấu chấm hết. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ và ghi nhận phản hồi của khách hàng để đảm bảo không có sai sót. Nếu khách hàng chưa hài lòng hoặc có bất kỳ đề xuất nào để cải thiện dịch vụ, chúng tôi sẽ xử lý và thảo luận với khách hàng.

chuyen nha kien vang 2022
chuyen nha kien vang 2022

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đà Nẵng?

Nếu bạn vẫn đang suy nghĩ có nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay không thì hãy xem những lý do sau đây. Bạn sẽ có những suy nghĩ thông suốt hơn để không phải mất mát nhiều thứ cho bản thân.

Dịch vụ chuyển nhà giúp bạn không lãng phí thời gian

Thay vì mất thời gian vận chuyển nhà đến địa điểm mới, với dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm. Tại sao chúng tôi nói điều này? Vì nghề chuyển nhà đòi hỏi phải vừa có tay nghề, vừa phải có chuyên môn tháo dỡ, đóng gói đồ đạc. Nếu bạn là người chưa từng trải qua chuyển nhà thì công việc này sẽ trở nên vô cùng khó khăn và tốn thời gian.

Chuyển nhà trọn gói tiết kiệm tiền bạc cho bạn

Chuyển nhà trọn gói giúp bạn tiết kiệm chi phí, bạn sẽ không phải thuê xe tải chuyển nhà hay thuê nhân công, đóng gói đồ đạc….Vì chuyển nhà trọn gói đã bao gồm tất cả các chi phí trên, bạn không phải mất thêm bất cứ khoản nào. ngoài hợp đồng.

Chuyển nhà trọn gói Đà Nẵng sẽ giúp bạn tiết kiệm công sức

Khi thuê dịch vụ chuyển nhà, bạn sẽ không phải huy động người nhà, hay bạn bè, người thân giúp bạn vận chuyển hay tháo dỡ, đóng gói đồ đạc… Bởi tất cả những việc này đã có nhân viên chuyển nhà đảm nhận.

Chuyển nhà trọn gói Đà Nẵng cam kết đồ đạc đảm bảo nguyên vẹn 100%.

Chúng tôi cam kết sẽ hoàn tiền 100% nếu hàng hóa của bạn bị hư hỏng hoặc thất lạc nên bạn có thể yên tâm rằng hàng hóa của mình sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối. So với việc tự vận chuyển, khả năng hư hỏng trong quá trình giải nén là rất cao.

dich vu chuyen nha uy tin gia re nha hien nay
dich vu chuyen nha uy tin gia re nha hien nay

Các công đoạn chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng

Sau đây là các công đoạn của công việc chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng. Với sự chuyên nghiệp sẵn có, mọi việc làm của chúng tôi đều theo quy trình rõ ràng. Cụ thể như sau:

Tháo dỡ đồ đạc

Khi thuê dịch vụ chuyển nhà giá cố định, mọi công việc như tháo lắp đồ đạc, thiết bị như tivi, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt… sẽ được kỹ thuật viên tháo lắp an toàn. Các vật nặng, khó vận chuyển sẽ được vận chuyển bằng các thiết bị, máy móc chuyên dụng như xe cẩu, dây thừng, thang chuyên dụng.

Đóng gói và cất giữ đồ đạc

Toàn bộ đồ đạc sau khi được đóng gói, đóng gói đảm bảo sẽ được nhân viên kỹ thuật vận chuyển ra xe để về nhà mới.

Các mặt hàng dễ vỡ như chậu hoa, lục bình, bể cá, tivi, đồ điện tử… sẽ được đóng gói, lót vải mềm, túi xốp, màng co, băng keo rồi cho vào thùng carton. Với các đồ nội thất như giường, tủ và bàn ghế sẽ được cán màng để bảo vệ.

Vận chuyển đồ đạc ra xe

Có thể nói đây là công việc khó khăn nhất, bởi việc này đòi hỏi người thực hiện vận chuyển phải có sức khỏe tốt và có phương tiện chở lớn. Tùy vào khối lượng đồ đạc cần vận chuyển mà chúng tôi sẽ điều xe phù hợp, sao cho phương án vận chuyển được nhanh chóng và tiết kiệm nhất có thể.

Với đội ngũ kỹ thuật của Kiến Vàng, khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Mọi đồ đạc đã được tháo rời và đóng gói cẩn thận sẽ được chúng tôi vận chuyển nhanh chóng và an toàn nhất sau đó chuyển đến nhà mới. Để việc vận chuyển diễn ra an toàn, chúng tôi có trang bị các thiết bị hỗ trợ chuyên dụng như xe nâng, xe đẩy…

Bốc xếp, lắp đặt đồ đạc tại nơi ở mới.

Công đoạn cuối cùng của dịch vụ chuyển nhà trọn gói là bốc dỡ đồ đạc lên xe ô tô, sau khi bốc dỡ xong chúng tôi sẽ di dời toàn bộ đồ đạc từ nơi ở cũ sang nơi mới. Vị trí lắp đặt đồ đạc sẽ được thực hiện theo yêu cầu của khách hàng.

Kết

Tất cả các thông tin trên mong rằng sẽ giúp bạn hiểu hơn nhiều thứ về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đà Nẵng của Kiến Vàng. Hãy lựa chọn thông minh để nhận được nhiều thứ hơn thế nữa! Kiến Vàng chúc bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thái Bình giá rẻ của Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thái Bình giúp khách hàng di chuyển tất cả ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay !