Home / Chuyển văn phòng trọn gói / Dịch vụ chuyển văn phòng

Dịch vụ chuyển văn phòng

Mỗi khi có sự thay đổi văn phòng làm việc chuyển văn phòng đến địa chỉ mới đã làm mất nhiều thời gian quý báu của các cơ quan, doanh nghiệp. Công việc bị ảnh hưởng lớn và việc tự tháo dỡ, bốc xếp, vận chuyển và lắp đặt tại địa chỉ mới không phải cơ quan, doanh nghiệp nào cũng tự mình thực hiện được.

> Xem thêm: dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ

DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG

0422. 62 62 62 – 0976.281.111

Picture_021

Đối với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói đã không còn xa lạ gì với người dân thủ đô Hà Nội nữa và người dân Thủ đô cũng rất quen thuộc với Công ty chuyển nhà Kiến Vàng  – Một thương hiệu về chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói được Quý khách bầu chọn và tin dùng.

Qua thời gian dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng  đã khẳng định được thương hiệu của mình bằng dịch vụ “nhanh ngọn, uy tín, giá rẻ luôn đi đôi với chất lượng tốt nhất” Đó là những gì mà người dân Thủ đô nhận thấy ở một công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp – chuyển nhà Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển văn phòng uy tín tại Hà Nội công ty Kiến Vàng chúng tôi cam kết cung giá rẻ nhất chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội. Chúng tôi là công ty giàu kinh nghiệm phục vụ cho các tập đoàn lớn Việt Nam và quốc tế trong ngành dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng. Chúng tôi luôn bảo đảm thực hiện theo yêu cầu của quý khách. Để bảo đảm cho hồ sơ và thiết bị máy móc của các quý khách vận chuyển trong điều kiện tốt, chúng tôi tự tin cung cấp cho quý khách những thiết bị, dụng cụ và đội ngũ công nhân đóng gói đạt chất lượng tiêu chuẩn.

Dịch vụ chuyển văn phòng của Kiến Vàng:  hàng hóa của các quý công ty sẽ luôn được bảo đảm chăm sóc và vận chuyển chuyên nghiệp. Sau khi nhân viên khảo sát sơ bộ ở quý công ty, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá và soạn thảo hợp đồng. Nếu hai bên đều đồng ý với những thỏa thuận trên hợp đồng thì sẽ tiến tới ký hợp đồng và lên lịch đóng gói, chuyển văn phòng tại quý công ty.

chuyen-van-phong-tron-goi

Những khác biệt với các đơn vị khác:

Với kinh nghiệm vững chắc sau nhiều năm hoạt động, Kiến Vàng tự tin sẽ giúp khách hàng giải quyết những vấn đề khó khăn khi phải chuyển văn phòng với sự tiện ích của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói.Với triết lý kinh doanh “chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực” Kiến Vàng sẽ mang đến cho công ty bạn những lợi ích thiết thực như:

Với những hàng dễ vỡ Kiến Vàng luôn có những phụ liệu phù hợp đảm bảo sự an toàn tốt nhất cho sản phẩm.

Cục quản lý phát thanh truyền hình và thông tin điện tử: “Sự chuyên nghiệp khi cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng của Kiến Vàng  làm công ty tôi rất hài lòng, đồng thời cũng đánh giá cao về tiềm lực của Kiến Vàng trong tương lai.

Khi kết thúc quá trình chuyển dọn tại mỗi phòng ban, mỗi bộ phận tại nơi đến, Kiến Vàng sẽ thu dọn các vật liệu đóng gói thừa hoặc bỏ sau khi thực hiện.

Sau khi hoàn tất việc chuyển dọn văn phòng, Kiến Vàng và Quý công ty sẽ tiến hành nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

 

Tại sao nên chọn chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng:

  • Sự tối ưu hóa về thời gian.
  • Chi phí ưu đãi.
  • Được tư vấn chi tiết trước khi ký hợp đồng
  • Được cập nhật thông tin liên tục để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
  • Sự hài lòng về ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.
  • Được theo sát quá trình chuyển dọn với đội ngũ giám sát viên chuyên nghiệp.
  • Được bồi thường khi có sự cố xảy ra.
  • Sơ đồ quy trình chuyển văn phòng
  • Sơ đồ quy trình chuyển văn phòng

chuyen-van-phong-tron-goi

Kiến Vàng cam kết với khách hàng về dịch vụ chuyển văn phòng hàng hóa sẽ không thất thoát, hư hỏng, hay lắp đặt sai vị trí, đảm bảo đúng tiến độ vì sự tin tưởng và hài lòng của quý khách hàng luôn là mục tiêu mà Kiến Vàng hướng đến. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ như: Chuyển nhà trọn gói trong gói dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi rất mong được phục vụ quý khác hàng.

Công ty CP Đầu tư thương mại vận tải Kiến Vàng

Trụ Sở  : Số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.
VPGD   : Số 14 Trương Hán Siêu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Chi nhánh phia Nam: Số 77 , Phạm Đăng Giảng, KP2 Phường Bình hưng, Q Bình Tân, TPHCM
Điện thoại: 0422.626.262                      Hotline: 0976. 28. 1111

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay !