Home / Chuyển văn phòng trọn gói / Dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp giá rẻ số 1 thị trường

Dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp giá rẻ số 1 thị trường

Mỗi khi có sự thay đổi văn phòng làm việc đến địa chỉ mới đã làm mất nhiều thời gian quý báu của các cơ quan, doanh nghiệp. Công việc bị ảnh hưởng lớn và việc tự tháo dỡ, bốc xếp, vận chuyển và lắp đặt tại địa chỉ mới không phải cơ quan, doanh nghiệp nào cũng tự mình thực hiện được. Hiểu được điều đó, dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp, giá rẻ của Kiến Vàng đã ra đời. Dưới đây là một số thông tin về dịch vụ.

Dịch vụ chuyển văn phòng Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói đã không còn xa lạ gì với người dân thủ đô Hà Nội nữa và người dân Thủ đô cũng rất quen thuộc với Công ty chuyển nhà Kiến Vàng  – Một thương hiệu về chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói được Quý khách bầu chọn và tin dùng.

Qua thời gian dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng  đã khẳng định được thương hiệu của mình bằng dịch vụ “nhanh ngọn, uy tín, giá rẻ luôn đi đôi với chất lượng tốt nhất” Đó là những gì mà người dân Thủ đô nhận thấy ở một công ty dịch vụ chuyển nhà, văn phòng làm việc trọn gói chuyên nghiệp.

dich vu chuyen van phong uy tin kien vang
Dịch vụ chuyển văn phòng Kiến Vàng

Dịch vụ di dời văn phòng uy tín tại Hà Nội công ty Kiến Vàng chúng tôi cam kết cung giá rẻ nhất chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội. Chúng tôi là công ty giàu kinh nghiệm phục vụ cho các tập đoàn lớn Việt Nam và quốc tế trong ngành dịch vụ chuyển nhà, văn phòng. Chúng tôi luôn bảo đảm thực hiện theo yêu cầu của quý khách. Để bảo đảm cho hồ sơ và thiết bị máy móc của các quý khách vận chuyển trong điều kiện tốt, chúng tôi tự tin cung cấp cho quý khách những thiết bị, dụng cụ và đội ngũ công nhân đóng gói đạt chất lượng tiêu chuẩn.

Hàng hóa của các quý công ty sẽ luôn được bảo đảm chăm sóc và vận chuyển chuyên nghiệp. Sau khi nhân viên khảo sát sơ bộ ở quý công ty, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá và soạn thảo hợp đồng. Nếu hai bên đều đồng ý với những thỏa thuận trên hợp đồng thì sẽ tiến tới ký hợp đồng và lên lịch đóng gói, chuyển dọn nơi làm việc tại quý công ty.

Sự khác biệt giữa Kiến Vàng với các đơn vị trên thị trường

Với kinh nghiệm vững chắc sau nhiều năm hoạt động, Kiến Vàng tự tin sẽ giúp khách hàng giải quyết những vấn đề khó khăn khi phải chuyển văn phòng với sự tiện ích của dịch vụ chuyển dọn văn phòng trọn gói.Với triết lý kinh doanh “chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực” Kiến Vàng sẽ mang đến cho công ty bạn những lợi ích thiết thực như:

Với những hàng dễ vỡ Kiến Vàng luôn có những phụ liệu phù hợp đảm bảo sự an toàn tốt nhất cho sản phẩm. Cục quản lý phát thanh truyền hình và thông tin điện tử: “Sự chuyên nghiệp khi cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng của Kiến Vàng  làm công ty tôi rất hài lòng, đồng thời cũng đánh giá cao về tiềm lực của Kiến Vàng trong tương lai.

chuyen van phong chuyen nghiep tai kien vang
Kiến Vàng – Đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển văn phòng chuyên nghiệp

Khi kết thúc quá trình chuyển dọn tại mỗi phòng ban, mỗi bộ phận tại nơi đến, Kiến Vàng sẽ thu dọn các vật liệu đóng gói thừa hoặc bỏ sau khi thực hiện. Sau khi hoàn tất việc chuyển dọn văn phòng, Kiến Vàng và Quý công ty sẽ tiến hành nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

Ưu điểm của dịch vụ chuyển văn phòng Kiến Vàng

Tự vận chuyển đồ đạc sẽ gây ra rất nhiều khó khăn. Đồng thời nó cũng mất rất nhiều chi phí. Do đó, nếu khách hàng muốn vận chuyển đồ đạc, thiết bị được dễ dàng và nhanh chóng hơn hãy dùng ngay dịch vụ này tại Kiến Vàng. Tại đây, các bạn sẽ thấy được ưu điểm của công ty như sau:

Thời gian được tiết kiệm

Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ trọn gói, tất cả các công việc từ tháo dỡ, sắp xếp, đóng gói tới vận chuyển đều được nhân viên Kiến Vàng thực hiện một cách nhanh chóng. Các doanh nghiệp, công ty sử dụng dịch vụ sẽ không phải chờ quá lâu, ảnh hưởng tới công việc.

Chi phí tối ưu

Tất cả các dịch vụ tại Kiến Vàng đều có giá cạnh tranh, đặc biệt là dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Tại đây, chi phí mà khách hàng bỏ ra sẽ thấp hơn rất nhiều khi tự vận chuyển. Mặc dù giá rẻ nhưng chất lượng phục vụ và thời gian hoàn thành uy tín, nhanh chóng.

Không mất công sức

Chuyển văn phòng thì chắc chắn không tránh khỏi việc đóng gói và bê vác. Đây đều là những công việc nặng, chưa kể khối lượng đồ đạc trong văn phòng có nhiều hay không. Tuy nhiên, nhân viên của Kiến Vàng sẽ thay bạn làm tất cả điều này một cách nhẹ nhàng.

Độ an toàn cao

Tất cả các đồ đạc, mặt hàng hay thiết bị mà khách hàng muốn vận chuyển sẽ đều được đóng gói trong quy trình khép kín. Trước khi đóng gói, nhân viên sẽ kiểm tra đồ đạc và phân loại những đồ có tính quan trọng, dễ vỡ để bọc đồ an toàn hơn. Làm vậy thì đồ đạc của văn phòng sẽ tránh được tình trạng vỡ, hỏng, rơi xóc trong quá trình di chuyển.

Tại sao nên chọn chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng?

 • Sự tối ưu hóa về thời gian.
 • Chi phí ưu đãi.
 • Được tư vấn chi tiết trước khi ký hợp đồng
 • Được cập nhật thông tin liên tục để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 • Sự hài lòng về ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.
 • Được theo sát quá trình chuyển dọn với đội ngũ giám sát viên chuyên nghiệp.
 • Được bồi thường khi có sự cố xảy ra.
 • Sơ đồ quy trình chuyển văn phòng
 • Sơ đồ quy trình chuyển văn phòng

Kiến Vàng cam kết với khách hàng về dịch vụ chuyển văn phòng hàng hóa sẽ không thất thoát, hư hỏng, hay lắp đặt sai vị trí, đảm bảo đúng tiến độ vì sự tin tưởng và hài lòng của quý khách hàng luôn là mục tiêu mà Kiến Vàng hướng đến. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ như: Chuyển nhà trọn gói trong gói dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi rất mong được phục vụ quý khác hàng.

Tham khảo: Chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội.

Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển văn phòng của Kienvang

Dịch vụ chuyển văn phòng giá trẻ, trọn gói tại Kiến Vàng luôn được thực hiện một cách chuyên nghiệp. Tất cả các bước đều sẽ do nhân viên chuyên môn đảm nhận và thực hiện nhanh chóng, kịp thời gian yêu cầu của khách. Theo đó, quy trình thực hiện dịch vụ chuyển văn phòng tại Kienvang sẽ diễn ra qua 8 bước ngắn gọn như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin sử dụng dịch vụ từ khách hàng và tư vấn.
 • Bước 2: Khảo sát địa hình để tính toán giá cả và tối ưu chi phí cho khách.
 • Bước 3: Báo giá dịch vụ và làm hợp đồng ký kết.
 • Bước 4: Gọi điện trước cho khách hàng trước khi di chuyển, thực hiện các bước tháo dỡ đồ đạc theo yêu cầu.
 • Bước 5: Đóng gói, phân loại, đánh dấu thùng đồ và vận chuyển lên xe tải tới địa điểm mới.
 • Bước 6: Tiếp tục sắp xếp và lắp ráp đồ đạc tại văn phòng mới cho khách.
 • Bước 7: Sau khi hoàn tất sẽ xin đánh giá từ khách hàng về chất lượng làm việc. Đồng thời nghiệm thu và thanh toán nốt chi phí.
 • Bước 8: Chăm sóc khách hàng để nâng cao giá trị phục vụ cũng như duy trì mối quan hệ.

Hệ thống taxi tải và trang thiết bị tại Kiến Vàng

Để thể hiện tính chuyên nghiệp cũng như có thể đem lại sự hài lòng tới khách hàng, Kiến Vàng đã trang bị hệ thống xe taxi tải cũng như nhiều thiết bị cần thiết. Đảm bảo quá trình làm việc sẽ được thuận lợi, chất lượng và nhanh chóng nhất có thể:

 • Xe đẩy 4 bánh
 • Xe đẩy 2 bánh
 • Xe nâng tay
 • Thùng nhựa 
 • Bubble Wrap
 • Mền
 • Băng keo
 • FE
 • Xốp mềm
 • Dụng cụ

Các phương án dùng dịch vụ vận chuyển văn phòng chất lượng

Phương án 1

Kiến Vàng sẽ bá giá dịch vụ qua Email, khách hàng muốn sử dụng dịch vụ, hoặc có câu hỏi thắc mắc có thể soạn thảo và gửi mail cho Kiến Vàng. Trong đó, khách hàng có thể cung cấp thông tin, số điện thoại, địa điểm vận chuyển để nhân viên công ty liên lạc lại ngay.

Phương án 2

Khách hàng đến tận văn phong của Kiến Vàng và đặt yêu cầu. Công ty sẽ cử người xuống để khảo sát địa điểm, sau đó sẽ bá giá cụ thể cho khách. Nếu khách hàng đồng ý với giá cả, thời gian và các bước thực hiện thì có thể ký hợp đồng ngay.

Phương án 3

Khách hàng gọi điện trực tiếp tới số điện thoại của công ty, nếu nên yêu cầu và dịch vụ mà mình muốn sử dụng. Tại đây, các bạn có thể nói chi tiết các chỉ số liên quan tới khối lượng, số lượng đồ đạc, quãng đường vận chuyển để công ty thông báo giá chính xác..

Kiến Vàng cam kết nhân viên làm việc chuyên nghiệp

Thái độ vui vẻ, tinh thần làm việc có chuyên môn

Phương châm của Kiến Vàng là nâng cao sự hài lòng của khách hàng. Vì vậy, đơn vị này luôn luôn cố gắng xây dựng dịch vụ chuyển văn phòng chất lượng, uy tín. Các nhân viên được tuyển chọn đều có chuyên môn riêng với tác phong làm việc nhanh chóng, gọn gàng và luôn cầu tiến.

Cung cấp thiết bị đầy đủ

Như chúng tôi đã nhắc tới ở nội dung trên, để có thể đem lại sự hài lòng và phục vụ dịch vụ nhanh nhất, chất lượng nhất, Kiến Vàng đã đầu tư rất nhiều thiết bị cần thiết. Đồng thời, công ty cũng trang bị đầy đủ các thiết bị cho nhân viên để đảm bảo quá trình vận chuyển được an toàn.

Nhân viên dịch vụ chuyển văn phòng cẩn thận, uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, nhân viên Kiến Vàng đã tích luỹ và học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm. Đặc biệt, các cá nhân là những người thật thà, cần trọng và được đào tạo các kỹ năng chuyên sâu để nâng cao tay nghề. Do đó, họ luôn biết khách hàng là thượng đế và làm việc một cách tận tâm, có trách nhiệm, tôn trọng khách hàng.

Bảng giá thuê xe tải chuyển văn phòng giá rẻ

Loại xe Giá cho 10km đầu tiên Tính giá Km tiếp theo

Phí chờ (1 giờ)

Xe tải 750kg 300.000 14.000 Km/h 50.000
Xe tải 1.5 tấn 400.000 15.000 Km/h 50.000
Xe tải 2 tấn 500.000 20.000 Km/h 50.000
Xe tải 3.5 tấn 700.000 30.000 Km/h 50.000

Bảng giá các dịch vụ khác tại Kiến Vàng

Mô tả Giá
Chi phí bốc, xếp 300.000 – 400.000đ/người
Máy điều hoà 200.000 – 400.000đ/bộ
Quạt trần, quạt cây, quạt treo tường 20.000 – 50.000đ/cái
Bàn ghế salon 200.000 – 400.000đ/bộ
Tủ lạnh 100.000 – 200.000đ/cái
Tivi 100.000 – 200.000đ/cái
Các loại ghế nhỏ 30.000đ/cái
Tủ kệ, tủ kính 200.000 – 300.000đ/cái
Tủ quần áo 200.000 – 300.000đ/cái
Bàn làm việc ~150.000đ/cái
Thiết bị văn phòng: máy tính, máy in,… Liên hệ

Những đối tác lâu năm của Kiến Vàng

Kiến Vàng có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà ở, chuyển văn phòng,… Vì vậy, kinh nghiệm chuyên môn cung được bồi đắp rất nhiều qua từng dự án chuyển nhà cho khách. Tính tới thời điểm hiện tại, đơn vị đã thực hiện rất nhiều đợt chuyển văn phòng cho doanh nghiệp, công ty lớn, nhỏ khác nhau, ví dụ như:

 • Đối tác Huawei Việt Nam
 • Đối tác Vingroup
 • Đối tác điện lực EVN
 • Đối tác Viettel
 • Đối tác FPT
 • Đối tác VNPT
 • Đối tác Vinaphone
 • Đối tác Mobifone
 • Đối tác Ngân hàng nhà nước Việt Nam
 • Đối tác Ngân hàng Vietcombank
 • Đối tác Ngân hàng Vietinbank
 • Đối tác Ngân hàng Agribank chi nhánh tại Tam Trinh
 • Đối tác Ngân hàng Agribank chi nhánh tại Hồng Hà
 • Đối tác Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB)
 • Đối tác Ngân hàng Techcombank
 • Đối tác Ngân hàng quân đội MB Bank
 • Đối tác Ngân hàng Liên Việt Postbank
 • Đối tác Hội luật gia TP Hà Nội
 • Đối tác Đại học Luật
 • Đối tác Đại học Sân Khấu Điện Ảnh
 • Và hàng 100 đơn vị khác,….

Quyền lợi khách hàng nhận được từ Kiến Vàng

 • Nhân viên Kiến Vàng sẽ khảo sát miễn phí địa điểm, đường đi và quãng đường vận chuyển cho khách hàng.
 • Miễn phí các trang thiết bị dùng để đóng gói như: thùng carton, mút xốp, cột sống khí, băng keo,…
 • Không phát sinh thêm phí nếu chưa thoả thuận hoặc được sự đồng ý từ khách hàng.
 • Hỗ trợ bọc hàng một cách cẩn thận và an toàn nhất.
 • Sẽ đền bù 100% nếu quá trình vận chuyển bị mất đồ hoặc hỏng.
 • Những sản phẩm là đồ gỗ sẽ được Kiến Vàng bảo hành sau vận chuyển.

Liên hệ Kiến Vàng chuyển văn phòng tại đâu?

Qua thông tin ở trên, các bạn có thể thấy, Kiến Vàng hiện đang là đơn vị chuyển văn phòng giá rẻ uy tín, được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó, đơn vị này còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác như: chuyển nhà trọ, chuyển nhà từ Bắc vào Nam, dọn vệ sinh nhà ở, văn phòng, dịch vụ diệt mọi mối,…. Nếu có nhu cầu sử dụng những dịch vụ trên, các bạn có thể liên hệ tới Kiến Vàng theo địa chỉ dưới đây:

Công ty CP Đầu tư thương mại vận tải Kiến Vàng

 • Trụ Sở: Số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • VPGD: Số 14 Trương Hán Siêu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Chi nhánh phia Nam: Số 77 , Phạm Đăng Giảng, KP2 Phường Bình hưng, Q Bình Tân, TPHCM.
 • Điện thoại: 0422.626.262
 • Hotline: 0976. 28. 1111
 • Email:  kienvang2008@gmail.com
 • Website:  http://kienvang.net.vn.

Có thể bạn quan tâm:

dọn kho xưởng

Chuyển văn phòng Đống Đa chuyên nghiệp tại đơn vị Kiến Vàng

Chuyển văn phòng đống đa đang là nhu cầu của rất nhiều đơn vị doanh ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay !