Home / Chuyển nhà trọn gói / Chuyển nhà trọn gói siêu tốc, an toàn ngay tại Hà Nội

Chuyển nhà trọn gói siêu tốc, an toàn ngay tại Hà Nội

Chuyển nhà, chuyển trọ, chuyển văn phòng,… luôn là nỗi ám ảnh của tất cả mọi người. Để có thể chuyển đồ dễ dàng, bạn không thể tự làm một mình. Kiến Vàng tự tin luôn làm khách hàng hài lòng về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội. Không chỉ tốc độ nhanh chóng, chuyển đồ cẩn thận, chúng tôi đặt cả cái tâm vào mỗi lần chuyển hàng. 

chuyển nhà trọn gói hà nội kiến vàng

Đôi nét về công ty Kiến Vàng

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Vận Tải Kiến Vàng được thành lập năm 2013, tiền thân là Hợp tác xã Vận tải Kiến Vàng đi vào hoạt động từ đầu năm 1995 với thương hiệu chuyển nhà-văn phòng trọn gói Kiến Vàng. Công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển nhà, vận chuyển văn phòng trọn gói, vệ sinh công nghiệp cho các công ty KT, khu công nghiệp. 

Được xây dựng và phát triển trên cơ sở các chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm quản lý trong lĩnh vực vận chuyển thiết bị gia đình, vận chuyển đồ đạc văn phòng, vận chuyển thiết bị đòi hỏi chuyên môn cao. 

Đặc biệt với thương hiệu vận chuyển Kiến Vàng có đội ngũ công nhân được đào tạo chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, trung thực… Công ty sở hữu hệ thống dụng cụ đóng gói chuyên dụng hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Chúng tôi tự tin mang lại cho bạn sự yên tâm thoải mái khi sử dụng dịch vụ, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống và hiệu quả công việc.

chuyển nhà trọn gói hà nội kiến vàng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội của Kiến Vàng diễn ra như thế nào?

Khi quyết định tin tưởng chuyển nhà tại công ty Kiến Vàng, chúng tôi sẽ hoàn toàn chủ động mọi khâu. Từ dọn dẹp, sắp xếp, đóng gói,… bạn sẽ không cần mất thời gian cho những việc này. Khi hoàn thành các thủ tục đặt hàng dịch vụ bên chúng tôi, quy trình dọn nhà sẽ bắt đầu ngay lập tức. Trình tự như sau:

Nhân viên tiếp nhận thông tin và thắc mắc của khách hàng

Khách hàng sau khi liên hệ với công ty để lựa chọn dịch vụ chuyển nhà Hà Nội sẽ được nhân viên tiếp nhận. Sau đó nhân viên Kiến Vàng sẽ gọi lại cho khách hàng để tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Đồng thời, nhân viên lễ tân sẽ ghi nhận thông tin khách hàng và yêu cầu khuyến mãi.

Đàm phán giá cả và tiến hành ký hợp đồng vận chuyển

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ đến khảo sát địa điểm nhận hàng tại nhà của khách hàng sau khi đặt dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội. Vì vậy Kiến Vàng sẽ tính toán quãng đường, khối lượng,.. để báo giá chính xác và phù hợp nhất.

Khi khách hàng đã đạt được thỏa thuận về giá vận chuyển, hai bên có thể tiến hành ký kết hợp đồng ngay lập tức. Hợp đồng sẽ ghi cụ thể các điều khoản và trách nhiệm của hai bên. Đồng thời ghi rõ chi phí và các điều kiện sẽ được đền bù cho khách.

chuyển nhà trọn gói hà nội kiến vàng

Triển khai dịch vụ chuyển nhà ngay theo ý muốn khách hàng

Toàn bộ đồ đạc mà khách hàng có nhu cầu chuyển đến địa điểm mới sẽ được nhân viên tháo dỡ và đóng gói. Đồng thời, Kiến Vàng cũng sẽ chấm điểm và xếp hạng theo thỏa thuận trong hợp đồng chuyển nhà đã ký kết. Mọi thủ tục tháo lắp cũng như thiết bị vận chuyển chuyển nhà ra Hà Nội sẽ được công ty hỗ trợ miễn phí.

Vận chuyển đồ đạc đến nơi ở mới

Nhân viên tài xế sẽ vận chuyển đồ dùng cá nhân của khách hàng cũng như hàng hóa đến địa chỉ mới. Quá trình chuyển nhà trọn gói Hà Nội cam kết diễn ra an toàn và đúng hẹn.

Quá trình chuyển nhà sẽ được nhân viên Kiến Vàng tính toán trong thời gian sớm nhất để khách hàng tiết kiệm chi phí.

Sắp xếp, lắp đặt lại đồ đạc

Đồ đạc, hàng hóa sau khi được chuyển đến địa điểm mới, khách hàng có quyền kiểm tra tình trạng cũng như số lượng của chúng.

Sau đó, nhân viên sẽ lắp đặt và sắp xếp đồ đạc theo yêu cầu của khách hàng. Trong quá trình nhân viên kỹ thuật làm việc, khách hàng muốn tùy chỉnh hoặc thay đổi vị trí lắp đặt có thể trao đổi với nhân viên.

Hoàn thiện hợp đồng

Sau khi hoàn thành chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội, nhân viên Kiến Vàng sẽ kiểm tra lại lần cuối và tiếp nhận đánh giá của khách hàng.

Nếu khách hàng hài lòng với chất lượng dịch vụ của Kiến Vàng, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Đồ hư hỏng, mất mát sẽ được kiến vàng chịu trách nhiệm 100%.

chuyển nhà trọn gói hà nội kiến vàng

Tại sao dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng được ưa chuộng?

Ngày nay nhịp sống càng nhanh, nhu cầu đòi hỏi của con người muốn cải thiện cuộc sống kéo theo môi trường làm việc cũng tăng theo. Từ đó, các dịch vụ chuyển nhà trọn gói cũng phát triển vượt bậc để đáp ứng những nhu cầu này.

Nhưng để tìm được một nhà vận chuyển uy tín và an toàn thực sự rất khó. Vậy tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội của Kiến Vàng? Những nguyên nhân sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này!

Tiết kiệm thời gian

Một trong những lý do khiến dịch vụ chuyển nhà được khách hàng ưa chuộng là khả năng tiết kiệm thời gian của khách hàng. Thời gian là tiền bạc, vì vậy khi bạn muốn chuyển nhà nhanh chóng thì chỉ có dịch vụ chuyển nhà mới có thể đảm bảo cho bạn vấn đề này. Đặc biệt với Kiến Vàng, sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7 và chỉ cần gọi 15 phút sau là có mặt. Vấn đề về thời gian của khách hàng càng được đảm bảo hơn rất nhiều.

Không phải tốn nhiều công sức

Bạn lo lắng vì mỗi lần chuyển nhà, các thành viên lại phải vất vả thu dọn, thu dọn, cất giữ… để chuyển đi. Nhưng khi bạn chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội của Kiến Vàng, bạn sẽ tiết kiệm được công sức của cả gia đình. 

Tất cả các công việc từ tháo lắp, đóng gói, vận chuyển… đều được thực hiện bởi đội ngũ chuyên nghiệp. Bạn không cần phải nhúng tay vào công việc, không phải tốn thời gian và công sức khi cần chuyển đến nơi ở mới.

chuyển nhà trọn gói hà nội kiến vàng

Tiết kiệm chi phí

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội là giải pháp tối ưu cho khách hàng khi muốn cắt giảm chi phí. Bởi khi lựa chọn dịch vụ này, bạn sẽ không mất thêm bất kỳ chi phí nào khác như thuê người vận chuyển, đóng gói, tháo dỡ, dọn dẹp, lắp ráp… Vì trong chuyển nhà trọn gói đã bao gồm tất cả những công việc trên. 

Do đó, chỉ với một gói dịch vụ, bạn có thể chuyển đồ đạc, chuyển nhà an toàn đến nơi ở mới mà không cần tốn nhiều chi phí thuê các dịch vụ khác nhau.

Đồ đạc của bạn sẽ được Kiến Vàng đảm bảo an toàn

Có nhiều nơi dịch vụ chuyển nhà khiến khách hàng lo lắng vì đồ đạc trong quá trình vận chuyển dễ bị trầy xước, đổ vỡ,… Nhưng đối với dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển nhà lại khác. Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội Giá Rẻ của Kiến Vàng, mọi đồ đạc của bạn sẽ luôn được đảm bảo an toàn. Có được điều này là nhờ sự quan tâm, tỉ mỉ của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và tận tâm.

Vì vậy, để đảm bảo có được một dịch vụ chuyển nhà chất lượng, mang lại nhiều lợi ích nhất, khách hàng nên tin tưởng và lựa chọn Kiến Vàng.

Kết

Mong rằng bài viết trên đã phần nào giúp bạn tìm được một dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội uy tín Kiến Vàng. Với phương châm “Tất cả cho sự thành công và hài lòng cho quý khách”, Kiến Vàng chúng tôi luôn luôn giữ chữ tín làm mục tiêu. Với tốc độ cực kì nhanh chóng, đồ đạc được bảo quản kỹ càng chắc chắn sẽ khiến quý khách hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Kiến Vàng rất mong được phục vụ quý khách cùng những trải nghiệm tuyệt vời!

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ chuyển nhà an toàn, nhanh chóng khu vực Hạ Long

Hiện nay, nhu cầu di chuyển ngày càng cao, yêu cầu chuyển nhà cũng càng ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay !