Home / Chuyển nhà trọn gói / Mách bạn đơn vị chuyển nhà trọn gói tại quận Bắc Từ Liêm

Mách bạn đơn vị chuyển nhà trọn gói tại quận Bắc Từ Liêm

Chuyển nhà thường xuyên diễn ra trong cuộc sống của tất cả mọi người, đặc biệt là sinh viên, người đi làm…. Tuy nhiên, có quá nhiều đơn vị vận chuyển hiện nay khiến mọi người phân vân không biết nên lựa chọn thương hiệu nào. Thấu hiểu nỗi lòng ấy, bài viết đã được ra đời để giới thiệu đến bạn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Bắc Từ Liêm đến từ Kiến Vàng. 

chuyển nhà trọn gói bắc từ liêm hà nội

Đơn vị chuyển nhà trọn gói tại quận Bắc Từ Liêm nào tốt nhất?

Câu trả lời chính là Kiến Vàng – một trong những cái tên uy tín nhất hiện nay. Hiểu một cách đơn giản, chuyển nhà trọn gói là dịch vụ hỗ trợ các khách hàng di chuyển đồ từ nhà cũ sang địa điểm mới từ A đến Z.

Các công việc như tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển, vận chuyển ra xe, sắp xếp đồ đạc khi đến nhà mới. Chúng bao gồm tất cả các giai đoạn chuyển nhà. Tất cả công việc này đều do nhân viên đảm nhận nên chủ nhà không cần động tay vào bất cứ việc gì. 

Tuy nhiên, bạn có thể quan sát và yêu cầu nhân viên làm theo ý muốn của mình.  Sau khi công việc hoàn thành, khách hàng có thể xem lại quy trình làm việc một lần nữa và tiến hành thanh toán hợp đồng. 

Tất cả các phương tiện hỗ trợ cần thiết cho việc vận chuyển như thùng xốp, xe tải, giấy PE… đều được cung cấp theo như hợp đồng.  Các bạn không phải trả thêm bất kỳ khoản phụ phí nào khác ngoài giá đã cam kết trong hợp đồng. Đơn vị chuyển nhà Kiến Vàng được thành lập vào năm 2012. Công ty cung cấp những loại dịch vụ chuyển nhà sau đây:

  • Chuyển nhà dịch vụ trọn gói
  • Vận chuyển văn phòng dịch vụ trọn gói
  • Chuyển nhà dịch vụ liên tỉnh
  • Chuyển nhà trọn gói Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Chuyển đồ dịch vụ sinh viên, học sinh

chuyển nhà trọn gói bắc từ liêm hà nội

Bạn nhận được gì khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Bắc Từ Liêm

Thay vì tự chuyển đồ đạc hay thuê xe tải, hãy cân nhắc sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Bắc Từ Liêm. Sở dĩ công ty được lòng đại đa số khách hàng cũng chính vì những ưu điểm dưới đây.

Quy trình chuyển nhà bài bản, khoa học

Dịch vụ chuyển nhà của công ty Kiến Vàng được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp, bài bản và khoa học. Đội ngũ nhân viên của công ty này đều được đào tạo chuyên nghiệp và làm việc khá bài bản, từ khâu tháo lắp đồ đạc cho đến đóng gói và vận chuyển.

Sự khéo léo và chuyên nghiệp làm cho quá trình nhanh chóng và dễ dàng. Đội ngũ nhân viên làm việc chỉn chu, an toàn, tránh làm trầy xước, hư hỏng đồ đạc của khách hàng trong quá trình vận chuyển.

Được trang bị thiết bị hỗ trợ đầy đủ

Hệ thống công ty vận chuyển Kiến Vàng có các loại xe từ 0,5 tấn đến 10 tấn. Ngoài ra, đơn vị còn trang bị đầy đủ xe đầu kéo, xe nâng và các thiết bị cơ khí khác để hỗ trợ quá trình vận chuyển.

Bởi những đơn vị này luôn được đầu tư hệ thống máy móc chuyên dụng. Do đó, sự an toàn luôn được đảm bảo khi vận chuyển các mặt hàng có trọng lượng lớn và cồng kềnh.

Công ty chuyển nhà Kiến Vàng cung cấp miễn phí cho quá trình vận chuyển các thiết bị như xe kéo, xe nâng, xe tải, thùng hàng hay các vật dụng khác như giấy bảo vệ đồ đạc.

chuyển nhà trọn gói bắc từ liêm hà nội

Chính sách đền bù tiền rất thỏa đáng

Các bạn không cần lo khi vận chuyển gặp sự cố ngoài ý muốn, vì Kiến Vàng đã ban hành chính sách đền bù tiền rất thỏa đáng. Đây là ưu điểm nổi trội mà bạn có được ngay khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Bắc Từ Liêm của Kiến Vàng. 

Nếu xảy ra sự cố vận chuyển ngoài ý muốn, bạn có thể nhận được hỗ trợ theo giá trị của sản phẩm. Chính sách bồi thường của dịch vụ chuyển nhà trọn gói bắc Từ Liêm của Kiến Vàng đảm bảo khách hàng luôn yên tâm và hài lòng tuyệt đối.

Không có phụ phí phát sinh 

Khách hàng cứ yên tâm sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Bắc Từ Liêm đảm bảo không có chi phí phát sinh ngoài hợp đồng. Khi ký hợp đồng thuê dịch vụ chuyển nhà với Kiến Vàng, bạn chỉ phải trả đúng mức giá đã ghi trong hợp đồng.

Đây là quyền lợi giúp tránh phát sinh các chi phí khác mà khách hàng có thể phải chịu. Tổng chi phí của dịch vụ được ghi rõ trong hợp đồng và khách hàng có quyền thanh toán tương ứng mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

chuyển nhà trọn gói bắc từ liêm hà nội

Chi phí của dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Bắc Từ Liêm

Rất khó để đưa ra mức giá chính xác cho dịch vụ vận chuyển hành lý. Vì đây là kinh doanh dịch vụ nên giá cả có thể tăng hoặc giảm tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Thị trường, thời điểm, quãng đường vận chuyển, số lượng đồ đạc,… có thể khiến giá cả biến động khó kiểm soát.

Ngoài ra, mỗi đơn vị vận chuyển lại có chính sách kinh doanh ít nhiều khác nhau. Điều này cũng khiến bảng giá dịch vụ chuyển nhà có chút khác biệt. Vì vậy, khách hàng nên liên hệ trực tiếp với đơn vị mình định sử dụng để xác nhận chi phí chính xác. 

Khi đó đơn vị vận chuyển sẽ trực tiếp nắm bắt tình hình thực tế của chủ nhà và đưa ra dự toán chính xác nhất. Tuy vậy, khách hàng cứ yên tâm vì chi phí chuyển nhà của Kiến Vàng rất phải chăng, phù hợp với cả sinh viên.

chuyển nhà trọn gói bắc từ liêm hà nội

Giới thiệu quy trình chuyển nhà trọn gói tại quận Bắc Từ Liêm

Tuy vậy, dịch vụ chuyển nhà vận hành theo một quy trình rất bài bản. Hãy lưu ý những bước sau đây để sử dụng dịch vụ chuyển nhà hiệu quả nhất các bạn nhé.

Bước 1: Lựa chọn đơn vị vận chuyển nhà uy tín

Đây là bước đầu tiên trong quy trình chuyển nhà mà khách hàng nên ưu tiên. Do sự phát triển của thị trường, ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà. 

Điều này khiến bạn bối rối không biết nên chọn đơn vị nào. Để giảm thiểu rủi ro, bạn nên nghiên cứu thông qua internet hoặc tham khảo ý kiến của khách hàng đã sử dụng dịch vụ này.

Bước 2: Đảm bảo dịch vụ vận chuyển có ký hợp đồng rõ ràng

Hợp đồng được ký kết là một yêu cầu pháp lý cần thiết để bảo vệ quyền lợi của bạn. Do đó, khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ, chúng tôi khuyên bạn nên ký kết một thỏa thuận cụ thể. 

Điều này giúp ngăn chặn việc gian lận trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra bạn không phải trả thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khác mà chỉ cần thanh toán đúng giá trị hợp đồng. Nếu quá trình vận chuyển gặp rủi ro, điều này có thể dựa trên hợp đồng mà đền bù thỏa đáng.

chuyển nhà trọn gói bắc từ liêm hà nội

Bước 3: Vui lòng liên hệ bộ phận vận chuyển trước 2-3 ngày

Nếu bạn thấy mình không ở trong tình huống di dời khẩn cấp, bạn nên liên hệ với bộ phận vận chuyển của công ty trong khoảng 2-3 ngày. Điều này cho phép cả hai bên chuẩn bị tối ưu cho quá trình giao hàng nhanh chóng và hiệu quả. 

Đặc biệt nếu khách hàng nào đến từ xa, tốt hơn hết là bạn nên chuẩn bị kỹ lưỡng để tiết kiệm thời gian và rắc rối. Sự chuẩn bị chỉn chu không bao giờ thừa trong quy trình chuyển nhà của các bạn.

Bước 4: Chọn ngày tốt để thực hiện chuyển nhà

Phong Thủy đóng vai trò rất quan trọng trong vận thế. Bạn có thể chọn ngày giờ tốt để chuyển về nhà mới. Trong một số trường hợp đơn vị vận chuyển cũng sẽ được tư vấn về điều này. Bạn có thể nhờ nhân viên tư vấn nếu cần.

Kết luận

Bài viết trên đây đã cung cấp tất tần tật thông tin về quy trình chuyển nhà trọn gói tại quận Bắc Từ Liêm Đơn Vị Kiến Vàng. Khách hàng cứ yên tâm sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Kiến Vàng vì công ty có độ an toàn và chuyên nghiệp gần như tuyệt đối. Chúc khách hàng sẽ thực hiện được ý định chuyển nhà thuận lợi, an toàn nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ chuyển nhà an toàn, nhanh chóng khu vực Hạ Long

Hiện nay, nhu cầu di chuyển ngày càng cao, yêu cầu chuyển nhà cũng càng ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay !