Home / Tin tức / Giới thiệu đơn vị chuyển nhà trọn gói khu vực Nam Từ Liêm

Giới thiệu đơn vị chuyển nhà trọn gói khu vực Nam Từ Liêm

Hiện tại, xuất hiện quá nhiều đơn vị vận chuyển khiến mọi người băn khoăn. Không biết nên đơn vị vận chuyển nào làm ăn chân chính. Vì vậy, bài viết này sẽ giới thiệu dịch vụ chuyển nhà trọn gói Nam Từ Liêm đến từ Kiến Vàng. 

Đơn vị chuyển nhà trọn gói Nam Từ Liêm nào đảm bảo nhất?

chuyển nhà trọn gói Nam Từ Liêm
chuyển nhà trọn gói Nam Từ Liêm

Chuyển nhà vẫn hay diễn ra trong cuộc sống của bất cứ ai, nhất là sinh viên, công nhân viên…. Giữa vô vàn thương hiệu, Kiến Vàng vẫn nổi bật với độ uy tín theo thời gian. 

Nói một cách dễ hiểu, chuyển nhà trọn gói nơi đây là dịch vụ hỗ trợ từ A đến Z. Các khách hàng sẽ được nhân viên di chuyển đồ từ địa điểm cũ sang nhà mới. 

Các công việc gồm tháo lắp, đóng gói, di dời, mang đồ ra xe, sắp xếp đồ đạc tại khu nhà mới. Chúng có trong tất cả các công đoạn chuyển nhà. Nhân viên đảm nhận tất cả mọi việc nên chủ nhà chỉ cần quan sát. 

Trong quá trình làm, bạn có thể yêu cầu nhân viên làm theo ý định của mình. Sau khi công việc xong xuôi, khách hàng có thể tự xem lại quy trình làm việc lần nữa. Tiếp theo là bước thanh toán phí theo hợp đồng. 

Toàn bộ phương tiện cần thiết hỗ trợ việc vận chuyển như thùng xốp, giấy PE, xe tải,… đều nằm trong gói. Khách hàng không phải trả bất kỳ khoản phí phát sinh thêm nào ngoài cam kết hợp đồng. 

Có gì khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Nam Từ Liêm Kiến Vàng?

Đơn vị chuyển nhà Kiến Vàng đến nay đã có mặt trên thị trường được 11 năm. Công ty chuyên cung cấp các loại dịch vụ chuyển nhà như sau:

  • Chuyển nhà dịch vụ trọn gói khu vực Nam Từ Liêm
  • Vận chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội
  • Chuyển nhà trọn gói với dịch vụ liên tỉnh
  • Chuyển nhà trọn gói thủ đô Hà Nội
  • Chuyển đồ dịch vụ cho dân làm văn phòng Hà Nội

Thay vì tự thân chuyển đồ đạc hay thuê xe, hãy xem xét sử dụng dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng. Lý do công ty được lòng khách vì sở hữu ưu điểm như sau:

Quy trình chuyển nhà nhanh chóng, khoa học

Dịch vụ chuyển nhà của công ty Kiến Vàng được thực hiện theo quy trình hiện đại và nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên thuộc công ty này được đào tạo qua thực tế, làm việc rõ ràng. 

Khách hàng được hỗ trợ từ khâu tháo lắp đồ đạc cho đến sau khi vận chuyển đến nơi. Sự tận tâm và kinh nghiệm sẵn có làm cho quá trình nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Đội ngũ nhân viên làm việc với tiêu chí chỉn chu, chuyên nghiệp. Luôn hạn chế tối đa vết trầy xước, hư hao đồ đạc của khách hàng lúc vận chuyển.

Trang bị thiết bị đầy đủ, đạt chuẩn quốc tế

Hệ thống công ty vận chuyển Kiến Vàng có xe nặng từ nửa tấn đến 10 tấn. Ngoài ra, đơn vị còn có đầy đủ xe nâng, xe đầu kéo và các thiết bị cơ khí khác. Quá trình vận chuyển vì vậy mà luôn diễn ra trơn tru.

Đơn vị này luôn được tập trung yếu tố hệ thống máy móc nhất có thể. Do vậy, luôn đảm bảo được tình trạng của đồ đạc. Ngay cả những mặt hàng có kích thước lớn và khá cồng kềnh.

Công ty chuyển nhà Kiến Vàng cung cấp cho quá trình vận chuyển các thiết bị hoàn toàn miễn phí. Bao gồm như, xe nâng,  xe kéo,thùng hàng, xe tải hay giấy bảo vệ đồ đạc.

Chính sách đền tiền hợp lý, hỗ trợ cho khách

Nếu vận chuyển không may gặp sự cố ngoài ý muốn, Kiến Vàng chắc chắn đền bù tiền rất hợp lý. Khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Nam Từ Liêm Kiến Vàng, khách hàng an tâm. 

Nếu xuất hiện sự cố ngoài ý muốn, bạn có thể nhận được phần bù theo giá trị của sản phẩm. Chính sách bồi thường của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Nam Từ Liêm hỗ trợ hết mình cho khách. Người sử dụng luôn an tâm và cực kỳ hài lòng. Tình huống trên cũng vô cùng hiếm hoi.

Không có phụ phí vô lý phát sinh 

Khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Nam Từ Liêm không có chi phí phát sinh vô lý. Khi hai bên ký hợp đồng thuê dịch vụ chuyển nhà, , bạn chỉ trả mức giá đã ghi trong hợp đồng.

Đây là quyền lợi lớn nhất tránh phát sinh các chi phí vô lý mà khách hàng phải chịu. Tổng cước phí của dịch vụ được ghi hết trong hợp đồng một cách rõ ràng. Khách hàng có quyền thanh toán giống điều khoản dù cho có chuyện gì xảy ra.

Mức giá của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Nam Từ Liêm

chuyển nhà trọn gói Nam Từ Liêm
chuyển nhà trọn gói Nam Từ Liêm

Mức giá chính xác cho dịch vụ vận chuyển hành lý sẽ phụ thuộc vào khu vực, địa hình nơi bạn sống. Loại hình kinh doanh dịch vụ có thể tăng hoặc giảm giá tùy thuộc nhiều yếu tố. Thời điểm, tình hình kinh tế, quãng đường đi, khối lượng đồ đạc,… 

Giá cả đều có thể biến động theo. Vận chuyển nhà hay văn phòng lại có chính sách kinh doanh khá khác nhau. Vì vậy bảng giá dịch vụ chuyển nhà không giống nhau. 

Do đó, nhanh nhất là khách hàng nên liên hệ trực tiếp với đơn vị Kiến Vàng. Nhân viên sẽ khảo sát và đưa ra mức giá chính xác nhất. Sở dĩ lúc ấy đơn vị vận chuyển sẽ biết rõ tình hình thực tế của khách hàng. v

Tuy nhiên, khách hàng không cần lo vì chi phí chuyển nhà của Kiến Vàng hợp túi tiền. Mọi mức giá đều hợp lý so với độ chất lượng của dịch vụ.

Khái quát quá trình chuyển nhà trọn gói Nam Từ Liêm Kiến Vàng

mau rem cua van phong hop phong thuy
Hướng dẫn chọn mẫu rèm cửa văn phòng hợp phong thủy

Dịch vụ chuyển nhà diễn ra theo một quy trình chuyên nghiệp. Toàn bộ thao tác bao gồm những bước chính như sau.

Bước 1: Nhận những yêu cầu của phía khách

Dịch vụ vận chuyển sẽ nhận yêu cầu vận chuyển của khách thông qua internet hoặc trực tiếp. Bên chúng tôi sẽ ghi nhận thông tin cá nhân, địa chỉ muốn chuyển và địa chỉ đang ở.

Sau đó hai bên sẽ trao đổi những thắc mắc chung. Bên Kiến Vàng cũng sẽ nêu ra khoảng giá để khách hàng có thể ước chừng. Nếu 2 bên đều không có vấn đề, nhân viên sẽ khảo sát địa điểm.

Bước 2: Khảo sát địa điểm, thỏa thuận và ký hợp đồng rõ ràng

Nhân viên đến trực tiếp để xem xét địa điểm, quãng đường và số lượng, khối lượng đồ đạc. Sau đó nhân viên sẽ thông báo mức giá chính xác cho trọn gói vận chuyển nhà Nam Từ Liêm.

Hai bên đồng ý thì sẽ ký hợp đồng để xác nhận ngày chuyển, quá trình chuyển. Mức giá chính xác cũng sẽ được ghi nhận ở trong hợp đồng. Giữa quá trình vận chuyển có phát sinh thêm thì đơn vị vận chuyển chịu trách nhiệm.

Bước 3: Tiến hành vận chuyển đồ đạc cho khách

Nhân viên đến tận nơi và bắt đầu di dời đồ đạc của khách. Các loại bàn gỗ để riêng, sách vở để riêng, thiết bị điện riêng,… Mọi đồ dùng đều được phân loại tùy thuộc vào chức năng, tính chất.

Những đồ đạc đính trên tường cũng được gỡ ra một cách nhẹ nhàng nhất. Sau đó bên Kiến Vàng sẽ đóng gói, bỏ vào những thùng các-tông chắc chắn. Bên ngoài là một lớp nhựa xốp để giảm sốc, giảm ma sát khi di chuyển.

Tiếp theo là đưa đồ ra xe vận tải. Chúng tôi sẽ tiến hành di chuyển nhanh nhất có thể. Vận chuyển toàn bộ đồ đạc sang địa chỉ mới mà khách hàng đã yêu cầu.

Khách hàng luôn quan sát và yêu cầu nhân viên làm theo những mong muốn của mình. Trước, trong và sau khi vận chuyển nếu có vấn đề gì chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình. Kiến Vàng đặt rất cao trách nhiệm trong công việc.

Kết luận

Bài viết trên đây đã viết chi tiết quy trình chuyển nhà trọn gói Nam Từ Liêm Kiến Vàng. Khách hàng hãy sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Kiến Vàng đừng lo lắng vì công ty có danh tiếng lâu dài. Chúc khách hàng sẽ chuyển nhà thuận lợi, giữ đồ đạc được an toàn nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thái Bình giá rẻ của Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thái Bình giúp khách hàng di chuyển tất cả ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay !