Home / Tin tức / Khi chuyển kho xưởng bạn cần nhớ những điều này

Khi chuyển kho xưởng bạn cần nhớ những điều này

Nhu cầu chuyển kho xưởng để mở rộng diện tích, nâng cấp điều kiện làm việc, làm mới kho xưởng hiện tại.. của các doanh nghiệp ngày càng cao. Việc chuyển kho xưởng vốn không dễ dàng bởi có quá nhiều đồ đạc, máy móc, linh kiện.. cồng kềnh để mang theo. Nếu không cẩn thận, việc hỏng hóc hay thất lạc đồ đạc gây tốn kém cho doanh nghiệp là chuyện rất dễ xảy ra. Hãy cùng chuyển nhà trọn gói Kiếng Vàng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

chuyen-kho-xuong

5 lưu ý phải nhớ khi chuyển kho xưởng không giống chuyển nhà

5 lưu ý khi chuyển kho xưởng trong bài viết dưới đây chắc chắn sẽ hữu ích cho bạn đang hoặc sắp có nhu cầu chuyển kho xưởng cho doanh nghiệp.

Cần có sự chuẩn bị kỹ càng trước khi bắt đầu chuyển kho xưởng

Chuyển kho xưởng không giống với chuyển nhà hay chuyển văn phòng bởi nó ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất của hàng chục đến hàng trăm người và cả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Do đó, lưu ý khi chuyển kho xưởng đầu tiền chính là phải có một kế hoạch thật cụ thể, chi tiết về sắp xếp đồ đạc, cách đóng gói hàng hóa, cách thức; phương tiện vận chuyển, trình tự vận chuyển đảm bảo đồ đạc được chuyển đi nhanh chóng, đầy đủ và an toàn.

Lên danh sách, phân loại cụ thể đồ đạc cần chuyển

Bởi có quá nhiều đồ đạc cần phải chuyển đi nên để tránh thất lạc, cần lưu ý lên danh sách cụ thể đồ đạc khi chuyển kho xưởng. Một bảng danh sách chi tiết sẽ giúp bạn không vô tình bỏ quên món đồ nào đó ở lại. Tiếp theo, có thể phân loại đồ đạc thành các mục giấy tờ, máy móc thiết bị cầm tay, máy móc thiết bị hạng nặng, đồ điện máy.. để có phương án đóng gói phù hợp.

Thuê phương tiện vận chuyển chuyên biệt

Lưu ý khi chuyển kho xưởng thứ 3 là thuê xe tải vận chuyển. Thông thường, xe tải chuyển nhà chỉ chịu được mức trọng lượng giới hạn và có thể không phù hợp với số lượng đồ đạc trong nhà xưởng của bạn. Thay vì đó, hãy thuê một đội xe tải chuyên chở hạng nặng cho kho xưởng của bạn để chắc chắn sự an toàn cho đồ đạc nhé.

Phương tiện chuyển nhà Kiến Vàng

Sắp xếp kho xưởng mới trước khi chuyển đồ đạc đến

Chắc chắn bạn sẽ không muốn nhìn một đống hỗn độn máy móc, thiết bị được chuyển tới và xếp chồng đống ở kho xưởng mới đâu. Vì thế, riêng với kho xưởng, hãy chắc rằng bạn đã có sự sắp xếp phù hợp cho những đồ đạc sắp được chuyển tới.

Đây là một lưu ý quan trọng khi chuyển kho xưởng bởi nếu không chuẩn bị trước thì việc gián đoạn hoạt động là hoàn toàn có thể xảy ra.

Thuê một công ty chuyên dịch vụ vận chuyển kho xưởng

Trong trường hợp bạn không có khả năng điều hành việc vận chuyển kho xưởng thì cách tốt nhất là thuê một công ty dịch vụ chuyên nghiệp đến giúp bạn.

Một lưu ý khi thuê công ty dịch vụ vận chuyển kho xưởng là bạn cần đảm bảo công ty đó bao trọn gói, có cam kết về những tổn thất (mất mát, hỏng hóc) với đồ đạc, máy móc của bạn nhé.

Chỉ cần tuân theo 5 lưu ý khi chuyển kho xưởng trên, chắc chắn việc chuyển kho xưởng của bạn sẽ diễn ra thật suôn sẻ và dễ dàng.

>> Xem thêm: Làm sao để tiết kiệm tối đa chi phí khi chuyển nhà trọn gói

Mọi ý kiến đóng góp hoặc tư vấn về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty CP Đầu tư thương mại vận tải Kiến Vàng

  • Trụ Sở  : Số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • VPGD   : Số 14 Trương Hán Siêu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Chi nhánh phía Nam: Số 77, Phạm Đăng Giảng, KP2 Phường Bình hưng, Q Bình Tân, TPHCM
  • Điện thoại: 0422.626.262
  • Hotline: 0976. 28. 1111
  • Email:  kienvang2008@gmail.com
  • Website:  http://kienvang.net.vn

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thái Bình giá rẻ của Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thái Bình giúp khách hàng di chuyển tất cả ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay !