Home / Tin tức / Những lưu ý khi chuyển nhà chung cư cao cấp – Series 1

Những lưu ý khi chuyển nhà chung cư cao cấp – Series 1

Đất nước đang phát triển, đồng nghĩa với việc các tòa nhà, cao ốc mọc lên ngày càng nhiều. Kéo theo đó, chất lượng các căn hộ cũng được nâng cao. Còn bạn, bạn đang sống trong một căn hộ cao cấp và cao tầng, bạn chưa biết làm thế nào chuyển nhà một nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí cũng như thời gian.. Bạn cũng không nghĩ rằng chuyển nhà trong điều kiện như vậy thì sẽ có rất nhiều điều cần lưu ý chỉ những người đã từng chuyển nhà trong điều kiện như vậy mới có thể hiểu được những khó khăn sẽ gặp phải trong khi chuyển nhà. Vậy hôm nay, chuyển nhà Kiến Vàng xin được chia sẻ một vài những lưu ý cần thiết khi chuyển nhà chung cư cao cấp – Series 1.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng

0422. 62 62 62 – 0976.281.111

Những lưu ý khi chuyển nhà chung cư cao cấp

Những lưu ý có thể bạn chưa biết khi chuyển nhà tại các chung cư cao cấp

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng, một trong những đơn chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Việt Nam. Tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vận tải. Chuyển nhà Kiến Vàng với nhiều năm kinh nghiệm, với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên môn cao, nhiệt tình trong công việc, cùng với các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất sẽ giúp các bạn hiểu hơn về những lưu ý khi chuyển nhà ở chung cư cao cấp.

Tùy vào vị trí, thiết kế mà mỗi khu nhà ở đều có sự khác biệt, chính sự khác biệt này khiến cho quá trình chuyển nhà trở nên khác nhau tùy theo ở mỗi gia đình. Vì vậy mỗi hộ gia đình khi thực hiện việc chuyển nhà mới ở nhà chung cư cao tầng lại có những lưu ý khác nhau nhưng tựa chung là một số lưu ý sau.

Nên báo cáo và xin phép được sử dụng thang máy khi chuyển nhà

Tại các tòa nhà cao cấp, khu chung cư cao tầng việc chuyển dọn đồ đạc chủ yếu dựa vào thang máy, thang hàng. Nên việc khai báo và  đăng ký trước khi chuyển nhà là việc rất cần thiết. Bạn không thể chuyển đồ từ phòng của bạn xuống các tầng thấp hơn hay để ở khu vực bãi xe, chỗ để xe mà không thông qua thang máy. Khi nói đến vấn đề thang máy thì nhiều gia đình sống trong khu chung cư cao tầng rất lo ngại. Vì nó là phương tiện lưu thông chính của tòa nhà cao tầng nên lưu lượng người sử dụng là rất lớn và mang tính tập thể, nên cần phải có báo cáo để mọi người được biết và nhường lại cho mình quá trình vận chuyển, còn với các khu dân cư cao cấp có thang hàng riêng thì cũng cần báo cáo với ban quản lý tòa nhà để được sử dụng.

Khó khăn khi chờ đợi thang máy để vận chuyển đồ đạc

Những lưu ý khi chuyển nhà chung cư cao cấp – Series 1

Với đặc thù là các tòa nhà chung cư cao cấp, hầu hết các hộ gia đình đều có số lượng đồ đạc khá lớn, cần vận chuyển nhiều thời gian mới có thể xong, vấn để này thực sự làm ảnh hưởng rất lớn đến các hộ gia đình khác. Họ không thể kiên nhẫn chờ đợi cũng như  nhường thang máy cho chúng ta, chúng ta cũng không thể sử dụng thang máy thoải mái cho mục đích riêng của mình được. Như vậy, sẽ gặp rất nhiều khó khăn cho việc chuyển nhà. Do đó, chuyển nhà Kiến Vàng khuyên bạn nên liên hệ đăng kí với BQL Tòa nhà để được hỗ trợ tối đa có thể. Tuy nó là việc nhỏ, nhưng hầu hết các bạn khi chuyển nhà lại không để ý đến việc này. Khi đăng kí sử dụng thang máy sẽ giúp công việc chuyển nhà của bạn trở nên thoải mái hơn, dễ dàng hơn, đúng ngày, đúng giờ và quan trọng là tiết kiệm thời gian vận chuyển cũng như chi phí.

Các thủ tục phải được hoàn thành trước khi chuyển nhà

Tâm lí khi chuyển nhà của bất cứ gia đình nào cũng đều muốn thật nhanh chóng để về nhà mới. Song chính tâm lí muốn nhanh này đã khiến họ xảy ra rất nhiều rắc rối, bởi nhanh và vội vàng là hai khái niệm khác nhau. Thực tế cho thấy, rất nhiều hộ gia đình vẫn chưa hoàn thành các thủ tục khi chuyển nhà, cả địa chỉ chuyển đến và địa chỉ chuyển đi. Vì lý do, các tòa nhà cao cấp thườn thí phải tuân thủ đầy đủ các quy định cũng như nội quy tại tòa nhà đó.

Trong quá trình chuyển nhà, việc hoàn thành các thủ tục ví như thanh toán tiền điện nước, đăng kí cho xe tải, xe lam, xe bagac ra ra vào để chuyển đồ,… là điều mà chúng ta cần lưu tâm và làm trước khi chuyển nhà. Việc hoàn thành đầy đủ các thủ tục, giấy tờ và chi phí sinh hoạt trước khi chuyển nhà là điều bắt buộc. Điều này sẽ giúp bạn yên tâm và thoải mái hơn trước khi chuyển nhà, tránh trường hợp nhiều rác rối, nhiều gia đình sau khi đã chuyển nhà xong vẫn bị các cơ quan quản lí gọi điện tới đóng tiền điện nước, chưa kể đến khoảng cách giữ nhà cũ và nhà mới là rất xa, thiếu sự chuẩn bị tốt bạn sẽ làm mất thời gian của chính mình.

Trên đây là một vài những lưu ý bạn cần biết khi bạn có kế hoạch chuyển nhà chung cư cao cấp – Series 1, tòa nhà, cao ốc và các khu đô thị cấp cao.

Các bạn hãy chú ý đón đọc phần tiếp theo của series “ Những điều cần biết khi chuyển nhà trọn gói tại các khu chung cư, cao ốc, các khu căn hộ cấp cao”

> Xem thêm: Những lưu ý khi chuyển nhà chung cư cao cấp – Series 2

Mọi ý kiến đóng góp hoặc tư vấn về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội, Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty CP Đầu tư thương mại vận tải Kiến Vàng

  • Trụ Sở  : Số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • VPGD   : Số 14 Trương Hán Siêu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Chi nhánh phía Nam: Số 77, Phạm Đăng Giảng, KP2 Phường Bình hưng, Q Bình Tân, TPHCM
  • Điện thoại: 0422.626.262
  • Hotline: 0976. 28. 1111
  • Email:  kienvang2008@gmail.com
  • Website:  http://kienvang.net.vn

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thái Bình giá rẻ của Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thái Bình giúp khách hàng di chuyển tất cả ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay !