Home / Tin tức / Chuyển văn phòng Nha Trang – lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp

Chuyển văn phòng Nha Trang – lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp

Chuyển văn phòng từ lâu đã là nỗi ám ảnh của biết bao công ty. Nhưng tất cả nay đã được giải quyết vì đã có dịch vụ chuyển văn phòng Nha Trang của Kiến Vàng.

Kiến Vàng là công ty chuyên vận chuyển đồ đạc, chuyển nhà, văn phòng uy tín và nổi tiếng khắp Việt Nam. Nay công ty đã có mặt trải dài cả nước, trong đó có Nha Trang. Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết có nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng Nha Trang hay không thì hãy đọc hết bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp tất cả các thắc mắc!

chuyen van phong kien vang uy tin

Tại sao doanh nghiệp, công ty nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng Nha Trang Kiến Vàng?

Không gian làm việc lý tưởng sẽ thúc đẩy hiệu quả làm việc của nhân viên công ty. Vì vậy, thay bàn làm việc là nhu cầu thiết yếu của nhiều công ty hiện nay. Mỗi văn phòng có rất nhiều đồ đạc khác nhau, đặc biệt có rất nhiều đồ đạc cồng kềnh, khó di chuyển nên việc vận chuyển đến địa điểm mới sẽ gặp nhiều khó khăn.

Thông thường trước đây việc vận chuyển thường do các công ty, doanh nghiệp đảm nhận. Do đó, họ sẽ thuê xe tải chuyên dụng để vận chuyển mình. Tất nhiên, việc đóng gói hàng hóa nhân viên công ty sẽ phải tự thực hiện. 

Vì vậy, khi vận chuyển đồ đạc thường không được đảm bảo về chất lượng. Đặc biệt đối với các đồ đạc, thiết bị chuyên dụng nếu không biết cách tháo, lắp đúng cách sẽ ảnh hưởng đến chất lượng.

Do đó, lựa chọn đơn vị chuyển văn phòng là sự lựa chọn hiệu quả nhất. Họ sẽ giúp bạn có được giải pháp vận chuyển bưu kiện một cách nhanh nhất với chi phí tiết kiệm. 

Sự phát triển nhanh chóng của các doanh nghiệp khiến các dịch vụ vận tải ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Kiến Vàng là giải pháp vận chuyển tối ưu và tiết kiệm nhất dành cho bạn.

chuyển văn phòng nha trang
chuyển văn phòng nha trang

Sơ nét về dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà của công ty Kiến Vàng

Kiến Vàng hiện là một trong những đơn vị vận tải uy tín lâu năm. Với kinh nghiệm của mình trong dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói, công ty sẽ đưa ra những phương án vận chuyển tối ưu nhất để giảm thiểu chi phí phát sinh cho khách hàng. 

Thay vì phải tự mình thực hiện công việc, chia nhỏ và đóng gói, công ty cung cấp dịch vụ bưu kiện từ A đến Z. Theo đó, công ty sẽ thực hiện tất cả các công việc như: Tháo dỡ hàng hóa, đóng gói hàng hóa, vận chuyển và lắp đặt hàng hóa. 

Vì vậy mà khách hàng không phải làm bất kỳ công việc. Không gian văn phòng cũ sẽ được chuyển hoàn toàn đến địa điểm mới, không gian mới vẫn giữ nguyên chất lượng nội thất, trang thiết bị, máy móc.

Công ty luôn cam kết đáp ứng nhu cầu vận chuyển văn phòng 24/7. Vì vậy, bất cứ khi nào có nhu cầu chuyển văn phòng, khách hàng chỉ cần liên hệ đến hotline hoặc nhắn tin vào fanpage để được hỗ trợ sớm nhất.

Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm vận chuyển văn phòng

Khác với dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng Nha Trang đòi hỏi phải có chuyên môn và hiểu biết về máy móc, thiết bị văn phòng cơ bản. Hiểu biết về thiết bị sẽ giúp việc tháo lắp đúng kỹ thuật hơn để không làm ảnh hưởng đến chất lượng của thiết bị.

Ý thức được điều này, Vàng Kiến không ngừng đào tạo và nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên. Vì vậy, đội ngũ nhân viên có kỹ thuật đóng gói đồ đạc, tháo lắp thiết bị văn phòng chuyên dụng. Mọi hàng hóa sẽ được đóng gói cẩn thận để quá trình vận chuyển diễn ra an toàn và hiệu quả hơn.

Ngoài ra, đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn những phương án, giải pháp vận chuyển tiết kiệm chi phí hiệu quả, tối ưu nhất. Do đó, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với các giải pháp mà công ty tư vấn.

Tinh thần làm việc có trách nhiệm của Kiến Vàng

Hướng tới một thương hiệu dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp, Kiến Vàng luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Nhân viên đi làm tác phong gọn gàng, đồng phục công ty đầy đủ phục vụ tốt trong văn phòng công ty. Tinh thần trách nhiệm cao, luôn cầu tiến và học hỏi.

Kiến Vàng tự hào luôn đi đầu và làm quý khách hài lòng trong mảng thái độ tốt với khách hàng. Chúng tôi luôn đồng cảm với những khó khăn, còn bao nhiêu việc lo toan của bạn khi chuyển nhà. Việc này nay đã có dịch vụ chuyển văn phòng Nha Trang giúp bạn một tay!

Chuyển văn phòng Nha Trang trọn gói nhanh chóng với trang thiết bị, phương tiện hiện đại

Khối lượng hàng hóa, đồ đạc, thiết bị văn phòng vô cùng lớn. Chính vì vậy Kiến Vàng đã không ngần ngại đầu tư hệ thống xe tải đủ các tải trọng khác nhau như: tải trọng 500kg, xe tải 750kg, xe tải 1.5 tấn, xe tải 2 tấn, xe tải 5 tấn… 

Sự đa dạng này sẽ cho phép đáp ứng mọi khối lượng hàng hóa văn phòng giúp khách hàng có được giải pháp vận chuyển nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Ngoài ra, công ty còn trang bị đầy đủ các thiết bị, vật tư chuyên dùng trong quá trình đóng gói hàng hóa, thiết bị. Vì vậy, bất kể điều kiện thời tiết như thế nào, hàng hóa, thiết bị đều được đóng gói, đóng gói một cách cẩn trọng nhất để đảm bảo chất lượng. 

Ngoài ra, công ty còn có các phương tiện vận chuyển thô sơ như xe ba gác, xe tải nhỏ để có thể di chuyển trong các khu vực chật hẹp.

Chính sách đãi ngộ hấp dẫn

Trong quá trình vận chuyển, Kiến Vàng cam kết về chất lượng của hàng hóa, đồ đạc hay máy móc thiết bị. Vì vậy, trong trường hợp không may xảy ra sự cố ảnh hưởng đến tài sản, đồ đạc, công ty sẽ có những chính sách đền bù thỏa đáng nhất cho khách hàng.

chon rem van phong hop phong thuy ban menh

Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng Nha Trang của Kiến Vàng

Việc chuyển văn phòng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên, công ty luôn cố gắng hoàn thành công việc nhanh nhất có thể để đảm bảo đúng thời hạn hợp đồng. Trong những thời điểm đơn hàng vận chuyển với số lượng lớn, khách hàng nên liên hệ trước để được phục vụ nhanh nhất. Cụ thể, Công ty đã lập bộ dịch vụ vận chuyển văn phòng như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn phương án chuyển văn phòng Nha Trang cụ thể

Khi khách hàng có yêu cầu vận chuyển văn phòng, Công ty sẽ tiếp nhận phản hồi. Từ đó, Công ty sẽ tận dụng những thông tin, yêu cầu cụ thể để có thể tư vấn cho khách hàng những phương án vận chuyển tiết kiệm và tối ưu nhất.

Đối với những văn phòng lớn, nhiều thiết bị máy móc, nội thất, nhân sự sẽ được khảo sát trực tiếp. Từ đó cùng khách hàng thiết kế các giải pháp vận chuyển bưu kiện hiệu quả nhất, nhanh nhất.

Bước 2: Báo giá và ký hợp đồng chuyển văn phòng trọn gói

Khi thống nhất được phương án vận chuyển, các yếu tố cần thực hiện, Công ty sẽ lập bảng dự toán chi tiết. Khi khách hàng chấp nhận mức giá này, hai bên tiến hành ký kết hợp đồng. Theo đó, khách hàng sẽ thanh toán một phần hợp đồng dịch vụ.

Khi ký kết hợp đồng chuyển văn phòng Nha Trang, công ty sẽ lên kế hoạch thực hiện việc vận chuyển hàng hóa theo đúng quy trình kỹ thuật. Công ty cam kết tôn trọng thời hạn đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Bước 3: Kết thúc vận chuyển, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng chuyển văn phòng

Ngay sau khi các công việc vận chuyển văn phòng Nha Trang cuối cùng được hoàn thành, hai bên sẽ kiểm tra và nghiệm thu các hạng mục trong hợp đồng. Từ đó sẽ thanh lý hợp đồng và thanh toán các chi phí còn lại. Trong quá trình vận chuyển công ty sẽ đứng ra lo mọi sự cố để quý khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ.

Kết 

Chuyển văn phòng Nha Trang là sự lựa chọn tối ưu nhất cho bạn khi chuyển văn phòng tại khu vực này với nhiều lợi ích. Mong rằng bài viết này của Kiến Vàng đã thuyết phục bạn sử dụng dịch vụ!

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thái Bình giá rẻ của Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thái Bình giúp khách hàng di chuyển tất cả ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay !