Home / Tin tức / Dịch vụ chuyển văn phòng Long Biên uy tín, chất lượng

Dịch vụ chuyển văn phòng Long Biên uy tín, chất lượng

Chuyển văn phòng Long Biên đã không còn là nỗi lo lắng của nhiều doanh nghiệp với dịch vụ Kiến Vàng. Đây là nơi uy tín hàng đầu Hà Nội được khách hàng tin dùng.

Chuyển văn phòng Long Biên là nhu cầu của rất nhiều văn phòng, công ty tại khu vực Hà Nội. Vào hiện tại, để tìm kiếm một dịch vụ chuyển phòng nhanh gọn mà uy tín thì không hề dễ. Tuy nhiên sự xuất hiện của dịch vụ Kiến Vàng đã hỗ trợ khách hàng rất nhiều. Cùng tìm hiểu ở bài viết sau đây.

Dịch vụ chuyển kho xưởng

Khái quát tình hình dịch vụ chuyển văn phòng Long Biên 

Đầu tiên, chúng ta hãy cùng khái quát tình hình dịch vụ vận chuyển tại quận Long Biên. Những thông tin được chúng tôi ghi dưới đây sẽ cung cấp những gì cần thiết cho các bạn đọc. 

Vị trí cụ thể của quận Long Biên, Hà Nội

Long Biên có lợi thế là quận đầu tiên nằm phía trái dòng sông Hồng. Nơi đây cũng sở hữu diện tích lớn nhất Hà Nội. Ngoài vị trí phía Đông Bắc thủ đô, Long Biên còn có những ưu điểm như sau

  • Phía Nam và phía Đông quận Long Biên gần huyện Gia Lâm. 
  • Phía Tây quận Long Biên gần các quận như Tây Hồ, Ba Đình, Hai Bà Trưng và Hoàn Kiếm. Dải phân cách tự nhiên chính là dòng sông Hồng.
  • Long Biên gần quận Hoàng Mai phía Tây Nam, cách nhau bởi dòng sông Hồng.
  • Phía Bắc giáp với Đông Anh, có sông Đuống làm ranh giới. 

Có thể thấy quận Long Biên không ở trong nội thành thủ đô, khá xa trung tâm. Vì vậy, việc vận chuyển văn phòng sẽ gặp tương đối nhiều các cản trở, khó khăn. 

Đồng thời, các công ty mang đến các dịch vụ vận chuyển thường nằm ở trung tâm thành phố. Vì thế, khách hàng xung quanh Long Biên sẽ gặp nhiều vấn đề khi dịch chuyển văn phòng.

Khó khăn khi chuyển văn phòng tại quận Long Biên

Việc tự thân vận chuyển văn phòng Long Biên không hề dễ dàng. Nó đòi hỏi sự hỗ trợ từ đội ngũ chuyên nghiệp, có nhiều kỹ năng. Nếu không sẽ rất nặng nề, tốn nhiều thời gian khi di chuyển.

Cuộc sống xoay chuyển không ngừng, chuyển phòng làm để tận dụng những điều kiện tốt hơn là điều cần thiết. Bởi vậy nên vô số dịch vụ liên quan đến chuyển văn phòng đã được ra đời. Kiến Vàng với dịch vụ chuyển văn phòng Long Biên cực chất lượng đã khắc phục được những điểm trừ:

  • Tốn khá nhiều thời gian trong khâu chuẩn bị cho quá trình vận chuyển, di chuyển.
  • Chi phí lúc tự vận chuyển tương đối nhiều, đôi khi còn tốn chi phí hơn việc dùng dịch vụ trọn gói.
  • Nếu gói hàng, dỡ hàng không kỹ càng rất dễ bị vỡ, hư hỏng hàng hóa. Nhiều trường hợp những đồ đạc quý giá sau quá trình di chuyển đã bị tác động.
  • Mất sức rất nhiều trong quá trình bưng bê, di chuyển.
  • Kéo lê thời gian từ ngày này sang ngày nọ làm gián đoạn công việc của mọi người.

Quá trình Kiến Vàng chuyển văn phòng Long Biên

sap xep van phong co loi di thoai mai

Kế tiếp hãy để công ty Kiến Vàng chúng tôi trình bày thông tin về gói dịch vụ chuyển văn phòng Long Biên. Cụ thể các cái quá trình của chúng tôi diễn ra như sau:

Bước 1: Nhận yêu cầu từ khách hàng

Khi khách gọi điện, nhân viên sẽ nhanh nhất có thể tiếp nhận cuộc gọi để trao đổi với khách hàng. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhẹ nhàng, chuyên nghiệp và đầy thân thiện.

Toàn bộ các thắc mắc của quý khách hàng về dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ được giải đáp. Khi đã nhận được nhu cầu, mong muốn từ khách hàng chúng tôi sẽ trao đổi thông tin.

Bước 2: Xem văn phòng và bàn kế hoạch vận chuyển

Sau khi bộ phận kiểm soát nhận được thông tin, nhân viên điều tra sẽ liên hệ xác nhận lại. Thông tin bao gồm thời gian, địa chỉ khách hàng để đo lường đồ đạc trực tiếp.

Khi đến nơi, nhân viên sẽ ghi lại tất cả khối lượng hàng hóa cần vận chuyển để đưa ra các phương án đóng gói. Cụ thể như tủ giường, đồ điện tử, bàn ghế hoặc tủ lạnh, điều hòa. Loại đồ dễ vỡ như pha lê, gương kính cũng được bảo quản kỹ… 

Sau đó sẽ đo lường quãng đường, vị trí cụ thể để di chuyển đến. Kiến Vàng sẽ lo trọn gói từ A – Z, từ khâu chuẩn bị đến khâu vận chuyển. Việc của khách hàng chỉ cần liên hệ là xong

Dịch vụ chuyển văn phòng Long Biên của Kiến Vàng giá sẽ tính cả tất cả các chi phí. Chẳng hạn như tháo lắp đồ đạc, gói đóng đồ đạc, bốc xếp đồ lên xe tải.

Bước 3: Ký kết hợp đồng và tiến hành chuyển đồ 

Sau khi đã thỏa thuận về quy trình và giá cả, hai bên sẽ ký kết hợp đồng. Đây là việc bắt buộc trong quá trình làm việc của cả hai bên. Nhằm đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của tất cả.

Sau khi ký kết, theo đúng thời gian đã ghi trên hợp đồng, nhân viên Kiến Vàng sẽ tiến hành chuyển phòng. Tất cả tài sản, trang thiết bị, đồ đạc, máy móc của khách hàng sẽ được xử lý kỹ càng.

Các khâu lần lượt là tháo dỡ rồi phân loại tùy theo tính chất như độ dễ vỡ, độ bền. Sau đó hàng được đóng gói chuẩn quốc tế và đưa đến địa điểm mới. 

Quy trình diễn ra luôn được đảm bảo an toàn và cực kỳ nhanh chóng.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng sau vận chuyển

Sau quá trình vận chuyển, toàn bộ đồ đạc được tháo lắp và đặt đúng chỗ theo yêu cầu của khách hàng. Sau khi đã thanh lý hợp đồng xong, bên thuê sẽ tiến hành trả giá. 

Dịch vụ chuyển văn phòng Long Biên Kiến Vàng đảm bảo sẽ có mức giá vừa túi tiền và đúng chất lượng.

Bước 5: Chăm sóc khách hàng sau chuyển văn phòng

Với đa số đơn vị chuyển văn phòng, xong việc là kết thúc, không còn liên hệ gì. Nhưng riêng dịch vụ chuyển văn phòng Long Biên Kiến Vàng luôn chăm sóc khách chu đáo. 

Sau khi thanh lý hợp đồng, hai bên vẫn có thể giữ mối quan hệ thêm một thời gian. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện và lắng nghe phản hồi của khách hàng. Nếu có vấn đề gì phát sinh sẽ giải quyết nhanh nhất có thể. 

Chúng tôi ủng hộ khách hàng góp ý điểm chưa hài lòng hoặc có đề xuất để phát triển dịch vụ. Kiến Vàng sẽ xử lý từ A-Z và thảo luận lành mạnh với khách hàng.

kien vang chuyen van phong tron goi

Tại sao nên dùng dịch vụ chuyển văn phòng Long Biên?

Nếu bạn vẫn phân vân có nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay không thì là có. Hãy theo dõi những lý do dưới đây. Bạn sẽ có những suy nghĩ đúng đắn hơn để không phải mất nhiều thời gian cho bản thân.

Dịch vụ chuyển nhà giúp bạn tận dụng thời gian

Thay vì mất thời gian cả tuần vận chuyển nhà đến địa điểm mới, với dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn sẽ rất thư thái. Nghề chuyển nhà phải vừa có trình độ, vừa phải có tay nghề tháo dỡ, đóng gói đồ đạc. 

Tự thân chuyển nhà mà không có đồ đạc chuyên dụng khiến bạn vô cùng đuối sức. Bạn không cần phải động tay động chân để vác những món đồ cồng kềnh, nặng nề.

Chuyển nhà trọn gói tiết kiệm tiền bạc nhiều hơn

Chuyển nhà trọn gói giúp bạn tối thiểu hóa chi phí, bỏ qua việc thuê xe tải chuyển nhà hoặc thuê người. Chưa kể đến lượng bao bì để đóng gói đồ đạc….

Ngoài số tiền của dịch vụ trọn gói bên chúng tôi, bạn không cần phải tốn thêm bất kỳ chi phí nào.

Chuyển văn phòng Long Biên đảm bảo độ nguyên vẹn của đồ đạc

Kiến Vàng cam kết sẽ hoàn tiền nếu hàng hóa của bạn bị hư hại hoặc thất lạc trên đường vận chuyển. Bạn có thể yên tâm giao việc và tin tưởng rằng hàng hóa sẽ được đến đúng lộ trình. Trái với việc tự vận chuyển, khả năng hư hỏng lúc bạn giải nén lấy đồ là vô cùng thấp.

Kết

Chúng tôi đã mang đến những thông tin rất cần thiết về chuyển văn phòng Long Biên của Kiến Vàng. Hãy lựa chọn ngay hôm nay để được trải nghiệm một dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm.

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thái Bình giá rẻ của Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thái Bình giúp khách hàng di chuyển tất cả ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay !