Home / Chuyển nhà trọn gói / Giá dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng

Giá dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng

Giá dịch vụ chuyển nhà của công ty thương mại vận tải Kiến Vàng là một công ty uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng đối với dịch vụ chuyển nhà đi và đến hiện nay tại Việt Nam, nếu bạn đang có nhu cầu chuyển nhà và bạn đang phân vân không biết dịch vụ của công ty nào là chất lượng, làm việc uy tín, chuyên nghiệp đối với mọi vấn từ tháo gỡ đến vận chuyển, từ xấp xếp đến gói gọn,… Chính vì thế Kiến Vàng luôn muốn hướng đến mọi khách hàng cùng những lợi ích thiết thực mà dịch vụ trợ giúp chuyển nhà của chúng tôi mang lại và đó cũng chính là lý do tại sao Kiến Vàng đang làm mục tiêu phát triển dịch vụ được gói gọn trong Uy Tín – Chất Lượng – Chuyên Nghiệp.

====Xem Thêm====

Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng trợ giúp mọi người một cách tốt nhất, khi bạn muốn chuyển nhà đến nơi ở mới với khá nhiều đồ đạt và trong đó có những đồ dùng cồng kềnh, tháo gỡ phức tạp, dễ vỡ và cần nhẹ tay, đống lót gói cẩn thận. Thì khi đó, mong rằng bạn gọi cho dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng, chúng tôi sẽ giúp bạn từ A đến Z, từ khâu tháo dỡ, đóng gói, bưng vác, cho đến vận chuyển, sắp xếp lại đồ đạc tại nhà mới,… Như vậy, dịch vụ trợ giúp vận chuyển nhà Kiến Vàng chúng tôi sẽ bao tất cả, nhưng chỉ cần bạn có nhu cầu và gọi đến cho Nhân viên Kiến Vàng để được trợ giúp và bạn không cần phải động tay & chân vào bất cứ công việc nào cả, chỉ ngoài việc kiểm tra lại tất cả hàng hóa sau khi vận chuyển thành công đến nơi mới và giúp thanh toán kết thúc hợp đồng mà cả hai đã ký.

Kiến vàng có được những thành viên, nhân viên chuyên chuyển nhà đầy đặn kinh nghiệm từ rất năm qua và có đào tạo bài bản. Chính vì thế, mọi quý khách hàng đến với Kiến Vàng sẽ được trải nghiệm sử dụng dịch vụ chuyển nhà uy tín, chất lượng, giúp cho Quý khách tiết kiệm được một khối thời gian, tiền bạc và công sức.

Giá dịch vụ chuyển nhà

Vì sao nên chọn dịch vụ vận chuyển nhà của Kiến Vàng?

  • Như đã nói ở trên, khi bạn đang quá bận rộn đối với công việc của mình, hay chân yếu tay mềm,… thì dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng là một cách tối ưu, trợ giúp tất tần tật giúp tiết kiệm thời gian và công sức.
  • Không cần chủ nhà phải có mặt, bởi chúng tôi lấy Uy Tín – Chất Lượng là trên hết. Kiến Vàng đảm bảo cho tất cả đồ dùng, đồ đạc của khách hàng tránh những vấn đề hư hỏng trong quá trình gói và vận chuyển, có thể hoàn toàn yên tâm tuyệt đối. Kiến Vàng luôn luôn có trách nhiệm hoàn toàn đối với dịch vụ của mình.
  • Quy trình vận chuyển luôn luôn có hệ thống xe tải cùng với độ an toàn cao.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà của Kiến Vàng

  • Mong rằng, Kiến Vàng sẽ là dịch vụ tốt nhất mà Qúy khách giao niềm tin tưởng.
  • Nhận được thông chính thức của Qúy khách hàng được gọi đến cho Kiến Vàng, chúng tôi sẽ tư vấn và giáo giá chính xác nhất.
  • Trước khi báo giá sẽ cử nhân viên đến trợ giúp và khảo sát thực tế và đưa ra mức giá cụ thể tốt nhất
  • Trong quy trình trao đổi với nhân viên khảo sát, nếu Qúy khách hàng đồng ý với mức giá mà đó thì tiến hành làm hợp đồng giúp đảm bảo quyền lợi cho cả 2 bên.
  • Trong 20p sau, nhân viên sẽ có mặt và tiến hành tháo gỡ, xấp xếp, đống gói cần thiết và vận chuyển các loại đồ đạc lên xe tải, rồi di chuyển đến nơi mới theo yêu cầu. Cuối cùng, xấp xếp tại nơi mới và kết thúc hợp đồng.
  • Khách hàng có mặt kiểm tra, tiến hành nhiệm thu và thanh toán hợp đồng.
  • Lưu ý: Trong quá trình tháo gỡ và vận chuyển, cũng văn hóa của các nhân viên không chuyên nghiệp. Thì Kiến Vàng chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm như đã cam kết tại hợp đồng.

Liên hệ báo giá dịch vụ chuyển nhà của Kiến Vàng

Qúy khách hàng có thể liên hệ cho Kiến Vàng để được tư vấn và trợ giúp, cũng như giá cả cũng sẽ khác nhau đối với đồ dùng ít, đồ dùng gói sẵn hay vận chuyển ít,… Nói chung, chúng tôi sẽ có nhiều mức giá khác nhau đối với dịch vụ vận chuyển nhà. Mong rằng dịch vụ Kiến Vàng là dịch vụ Hoàn Hảo nhất.

Có thể bạn quan tâm:

chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng Kính chào Quý khách ! Dịch vụ ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay !